Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Đòn bẩy du lịch giúp bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long phát triển - VnExpress Kinh Doanh

Hạ Long được nếu thủ phủ du lịch miền Bắc, choán 1/3 lượng khách quốc tế đến Việt Nam mỗi năm, thúc đẩy sự tạo ra của các sản phẩm đang ký tạm trú chất lượng.

Công bố của Sở Ngao du tỉnh Quảng Ninh cho thấy, trong 5 tháng đầu năm tỉnh đã đón hơn 7,5 triệu lượt khách vãn lai, tăng 14% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt trên 2,4 triệu lượt. Đây là con số tuyệt hảo trong tương quan cả nước đón gần 7,3 triệu lượt khách quốc tế cùng thời điểm. Vấn đề này cũng có tức là hơn 1/3 lượng khách quốc tế tới vietnam đã đặt chân đến Quảng Ninh.

Khác lạ, không chỉ tập trung vào mùa ngao du hè cao điểm (tháng năm,6,7), ngao du Hạ Long còn tăng trưởng cả ở các bốn tuần cuối năm, thú vị lượng du khách lớn khác biệt là khách nước ngoài. Hạ Long đang tạo ra du lịch cả 4 mùa.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long. Ảnh: Phạm Huy Trung.

Du lịch vững mạnh thường kéo theo yêu cầu về hạ tầng tạm cư. Dĩ nhiên, theo thống kê của CBRE, số lượng hạ tầng lưu trú Hạ Long thấp hơn phổ biến so với Đà Nẵng, Nha Trang. Hạ Long mới chỉ có 6.921 căn khi mà Đà Nẵng là 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn. Dường như, khối nơi nghỉ ngơi 5 sao tại Hạ Long đang đạt tỉ lệ ngày đêm đang ký tạm trú dài nhất là 2,25 đêm một khách, con số này tại nơi nghỉ ngơi thấp sao hơn là khoảng 1,5-1,6 đêm một khách.

Tính tới bốn tuần 6/2018, Sở Ngao du Quảng Ninh cho nhân thức trên địa bàn tỉnh có khoảng 1.304 hạ tầng lưu trú ngao du đã được xếp hạng với 20.564 phòng. Có 46 nơi nghỉ ngơi và khu căn hộ 3-5 sao với 5.674 phòng, tăng 5 hạ tầng, 366 phòng so với năm 2017. Số lượng nơi nghỉ ngơi hạng trong khoảng 3-5 sao và căn hộ cao cấp cốt yếu tập trung ở trọng điểm du lịch thị trấn Hạ Long với 39 khách sạn. Giá phòng khách sạn hạng trên 3 sao dao dộng trong khoảng 30-150 đô la một đêm tuỳ theo đòi hỏi dịch vụ. 

Khách nước ngoài tới Hạ Long phần nhiều có thời gian đang ký tạm trú ngắn, trong khoảng một tới 3 đêm. Chuyên gia lý giải rằng thiếu hụt hạ tầng đang ký tạm trú là một phần nguyên do dẫn đến hiện trạng này. Tăng hiệu quả ngao du phải đi kèm với tăng chi tiêu, trong đó việc kéo dài thời điểm tạm cư là yếu tố kiện đầu tiên. Trong khi, khách tham quan cũng Để ý đến việc dùng dịch vụ, một thể ích vui chơi tiêu khiển đi kèm tại các khách sạn. 

Bất động sản Hạ Long đón hàng loạt "ông lớn"

Khai thác tiềm năng trong khoảng hoạt động mua bán 7,3 triệu lượt khách tham quan quốc tế lép thăm mỗi năm, phổ thông doanh nghiệp BĐS đã coi Hạ Long cơ hội đế bứt phá. 

Với sự loạt tòa tháp hạ tầng liên lạc hoàn thiện, yếu tố kiện đầu tư tại Hạ Long dần trở thành thuận tiện hơn. Những "ông lớn" bất động sản với loạt công trình nghìn tỷ ở Hạ Long có thể kể đến như Sungroup, Vingroup, FLC, HD Mon Holdings, Bim Group, Tuần Châu, Lạc Hồng,...

Một tổ chức BĐS khác cũng chạm chán mặt trong danh sách đầu cơ tại Hạ Long là Lạc Hồng với công trình căn hộ dịch vụ khách sạn 5 sao Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View tại Hòn Gai. 

Phối cảnh tổng thể dự án Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Phối cảnh toàn cục công trình Ramaday By Wyndham Ha Long Bay View.

Theo đại diện nhà đầu tư, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View hấp dẫn đối tượng mua hàng bởi phổ thông yếu tố. Trong đó, hệ thống luôn thể ích rất dị, góp phần thiết kế nên kỳ nghỉ ngơi đẳng cấp cho du khách, tạo dấu ấn riêng với những hưởng thụ mới mẻ.

Công trình có rộng rãi luôn thể ích nổi trội như Skybar tầng 34, nhà hàng VIP ký gửi Cigar và rượu nho, khu massage xông hơi rộng tới 1.000m2, vườn thượng uyển trên cao, bể bơi tràn bờ, sảnh lounge quý phái, 8 cầu thang máy vận tốc cao...

Bên cạnh, khi đi vào điều hành, Ramada by Wyndham Hạ Long Bay View còn có chuỗi hệ thống nhà hàng hải sản, chuyên dịch vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn tò mò ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Phối cảnh sảnh khách sạn tại dự án.

Ramada By Wyndham Hạ Long Bay View được nhà đầu tư ứng dụng chính sách bán hàng khác biệt nhiều. Với những người mua căn hộ dự án có nhu cầu vay vốn, Lạc Hồng hỗ trợ ưu đãi lợi nhuận suất bằng 0% cho 60% trị giá thích hợp đồng cho 12 bốn tuần kể trong khoảng thời gian giải ngân, đối tượng mua hàng không tham gia chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường hợp trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ tại thời gian ký hợp đồng trao đổi, chủ đầu tư giảm giá mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Công ty sản xuất dự án - Tổ chức kinh doanh Hồng Quân cam đoan lợi nhuận thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% giá trị căn hộ để giúp khách hàng an tâm đầu cơ. Những năm sau khách hàng kiếm được theo tỷ trọng phân chia 90:10, khách hàng hưởng 90%, đơn vị điều hành hưởng 10% lợi nhuận.

Hiện giờ, Ramada by Wyndham Ha Long Bay View đang đi tham gia thời kỳ hoàn thiện cuối, dự định bàn giao tham gia bốn tuần 12/2019 và khai trương vận hành thử ngay sau đó. Đây sẽ là khách sạn thứ 3 trong chuỗi khách sạn của Công ty Wyndham tại Việt Nam. 

Trong công đoạn này nhà đầu tư tậu căn hộ còn có thời cơ chiếm hữu xe Mercedes-Benz C200 phiên bản 2019. Chương trình bốc thăm trúng thưởng nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Tổ chức kinh doanh Hồng Quân dành tặng khách hàng. Theo chủ đầu tư, khách hàng sắm căn hộ có thể chọn lựa cơ chế tự đứng ra kinh doanh và thu về lợi nhuận hoặc ủy thác buôn bán cho doanh nghiệp điều hành cho thuê.

Thành Dương 


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét