Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn - VnExpress Kinh Doanh

4 triệu lượt khách du lịch ghẹ thăm trong năm 2018 giúp đô thị biển miền Trung hút dòng vốn đầu tư bất động sản tham gia các dự án ven biển. 

Một số năm trở lại đây, chuyên gia đánh giá, bất động ven biển tại các trọng điểm ngao du có thiên hướng lôi cuốn đối tượng mua hàng nhiều hơn. Những thị trường truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang dần giảm nhiệt, nhịn nhường chỗ cho những điểm tới mới giàu tiềm năng khai thác như Phan Thiết, Quy Nhơn, Phú Im, Cửa Lò,...

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn 

Quy Nhơn trở thành điểm tới của phổ biến dự án bất động sản diện tích lớn. 

Động lực chính cho sự nổi lên của những hoạt động mua bán này được xác định là ngao du. Tại Quy Nhơn, Bình Định, thống kê của Sở Ngao du tỉnh cho thấy, lượng khách tới Bình Định, khác biệt là Quy Nhơn đẩy mạnh năm 2018 với hơn 4 triệu lượt. Tổng thu nhập từ ngao du đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017.

Năm 2019, Bình Định đặt tiêu chí lôi cuốn khoảng 5 triệu lượt khách. Trong đó, nhiệm vụ hàng đầu là tăng khách quốc tế và tăng tổng thu nhập lên 6.500 tỷ đồng, cao hơn phổ thông với tỷ trọng trung bình của cả nước. Sự lớn mạnh bứt phá trong ngành du lịch và kinh tế, Quy Nhơn đón dòng vốn đầu cơ bất động sản với hàng loạt các dự án quy mô lớn. 

Vài khu vực có trọng điểm tại đô thị Quy Nhơn như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các nhà đầu tư TP HCM và Hà Nội đầu tư quỹ đất, sản xuất các dự án. Sở hữu vị trí ý tưởnrg trong hành lang di sản miền Trung, Quy Nhơn dễ dãi để xây đắp các BĐS phục vụ du lịch, nghỉ ngơi ven biển.

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 1

Khu xã mua sắm bên trong công trình Nhơn Hội New City.

Bên cạnh sự sản xuất của ngao du và cơ sở vật chất liên lạc, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi trong khoảng sự phát triển kinh tế với các khu công nghiệp mới. Tháng 7 vừa qua, Viện huấn luyện Hàng không diện tích 10ha vừa lên tiếng xây dựng tại khu đô thị ngao du sinh thái Nhơn Hội góp phần xúc tiến sự phát triển bình thường của Quy Nhơn. 

Vừa mới đây nhất, công trình Nhơn Hội New City do Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần BĐS Danh Khôi (DKR) tạo ra thú vị sự quan tâm của các nhà đầu tư. Với ưu thế vị trí liền kề các khu công nghệ lớn, khu dân cư, cơ sở vật chất đồng bộ, Nhơn Hội New City được giới đầu tư bình chọn là một trong các dự án thú vị trên thị trường bất động sản ven biển Quy Nhơn. 

Đòn bẩy du lịch của bất động sản ven biển Quy Nhơn  - 2

Phối cảnh Nhơn Hội New City nhìn trong khoảng trên cao.

Hiện giờ, phân khu 4 công trình Nhơn Hội New City đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở và bàn giao item cho khách hàng. Chủ đầu tư cho nhân thức các giấy má pháp lý như giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất từng item sẽ có trong thời gian sớm nhất. 

" liên tục ghi nhận thanh khoản tốt. Công trình giàu tiềm năng tăng giá trong mai sau, đây sẽ là kênh đầu cơ mang lại lợi nhuận và ổn định dòng tiền cho đối tượng mua hàng", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét