Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Nữ trưởng phòng dễ thương ở Thức giấc ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc?

Sáng 6-10, một chỉ huy Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết nữ Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Tỉnh giấc ủy Đắk Lắk đã rất ăn năn khi sử dụng bằng cấp 3 và tên tuổi của chị gái chính mình để công việc.

 Nữ trưởng phòng xinh đẹp ở Tỉnh ủy Đắk Lắk nói gì khi xin nghỉ việc? - Ảnh 1.

Bà Nai lưng Thị Ngọc Thảo thành khẩn nhìn thấy sai lầm của mình. Ảnh Facebook

Cũng theo vị này, ngày 22-8, cơ quan công dụng chiếm được đơn nặc danh cáo giác bà Nai lưng Thị Ngọc Ái Sa (SN 1973), Trưởng phòng Quản Trị - Văn phòng Thức giấc ủy Đắk Lắk, tên thật là È Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà Thảo chưa học hết cấp 3 nhưng lấy bằng cấp 3 và tên tuổi của người chị ruột để công việc và thăng tiến.

Sau đó, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk tiến hành thẩm tra, xác minh và bà Thảo đã phù hợp tác, thành khẩn công nhận những sai phạm của chính mình.

Theo vị chỉ huy Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, khi xác minh, bà Thảo trưng bày năm 1999, bà xin vào khiến cho nhân viên hợp đồng tại 1 xí nghiệp của Công ty CP Xuất nhập khẩu 2-9 tỉnh Đắk Lắk. Lúc này, xí nghiệp yêu cầu bà Thảo nộp bằng cấp 3 nên bà đã mượn bằng cấp 3 của chị gái là bà Sa để nộp vào. Thời điểm xảy ra sự việc, bà còn trẻ, nghĩ suy chưa chín chắn, hời hợt. Do tình cảnh gia đình khó khăn, chỉ vì muốn có việc để mưu sinh nên mượn giấy tờ của chị gái để ứng tuyển làm. Bà Thảo công nhận việc khiến của chính mình là sai lầm, xin thành khẩn nhận thiếu sót của bản thân mình, xin nhận mọi cơ chế kỷ luật của Đảng, của doanh nghiệp. "Mấy chục năm qua, em ăn năn, sốt ruột có một ngày sẽ bị lộ ra. Nó cứ treo lửng lơ trên đầu em, không ăn không ngủ được. Giờ thì em nhẹ người rồi. Em nhân thức sai phép của mình không khắc phục được, em xin thôi việc ngay. Chính cho nên mà tổ chức không phải thẩm tra đa dạng nơi, sớm đưa ra kết luận và họp bàn hướng giải quyết" – vị chỉ đạo này dẫn lời bà Thảo khi làm việc với tổ chức.

"Bà Thảo sẽ không còn thời cơ khắc phục tại tập đoàn nhà nước. chậm tiến độ là nỗi đau của bà ấy nhưng dân chúng cũng hãy cho bà ấy thời cơ giải quyết, đứng lên ở ngoài đời, làm cho một công dân tốt của xã hội" – vị này nói thêm.

Theo Cao Nguyên

Người công phu


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét