Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Những yếu tố tạo đòn bẩy cho bất động sản Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Du lịch, cơ sở vật chất giao thông, khu kĩ nghệ phát hành là những nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản thời điểm tới.

Về du lịch, Bình Thuận là một trong những đô thị sở hữu các con phố bờ biển dài thuộc hàng ngũ hấp dẫn nhất vietnam.Tỉnh giấc bí quyết TP HCM không xa dễ ợt đón dòng khách vãn lai chuyển di theo đường bộ. Trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tổng lượng khách tham quan đến Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt. Tổng thu trong khoảng du lịch đạt hơn 7.400 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018 theo Sở Ngao du Bình Thuận.  

Khu du lịch ... nhìn từ trên cao. Xin nguồn ảnh

Khu du lịch biển Phan Thiết - Bình Thuận nhìn trong khoảng trên cao. 

Dường như tiềm năng về du lịch, Bình Thuận đang đẩy nhanh hoàn thành hạ tầng, khác lạ là chuỗi hệ thống liên lạc. Trong đó, tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đi tham gia hoạt động, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết - Nha Trang mở đầu khai triển. Trong khi, chặng tàu lửa 5 sao Sài Gòn - Phan Thiết đã điều hành giúp cho việc kết nối của du khách tiện lợi hơn.

Cảng vận chuyên chở chuyên dụng Vĩnh Tân được đầu cơ xây đắp nhằm tạo động lực sản xuất kinh tế của tỉnh giấc nhà. Dự án phi trường Phan Thiết trị giá 10.000 tỷ đồng bắt đầu triển khai, dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2022.

Tỉnh nâng cấp hàng loạt các tuyến các con phố như quốc lộ 1A, quốc lộ 55, quốc lộ 28; góp phần khuyến khích phát triển tam giác ngao du TP HCM - Nha Trang - Đà Lạt.

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Bình Thuận cũng là thức giấc đang trong thời kỳ có tốc độ lớn mạnh cao về ngành kĩ nghệ với nhiều chủng loại vật phẩm. Theo đó, dự kiến tới năm 2020 căn bản chấm dứt cơ sở vật chất quan trọng các khu công nghiệp Phan Thiết 2, Hàm Kiệm, Sông Bình, Tuy Phong. Đưa vào điều hành các nhà máy nhiệt điện, các nhà máy thủy điện, các công trình điện gió và một số công trình điện mặt trời...

Tại khu vực quận Tuy Phong đang tạo ra công nghệ với nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, khu công nghệ Bắc Tuy Phong, nhà máy điện gió. Thị xã thu hút lượng to đùng động và các chuyên gia tới sinh sống và làm việc. 

Với những tín hiệu tốt về cơ sở vật chất, cùng với sự tạo ra về kinh tế, du lịch, các cụm khu kĩ nghệ, phổ quát chủ đầu tư bất động lớn đã mở đầu chú ý đến thị trường Tuy Phong. Trong hội nghị thúc đẩy đầu cơ tham gia Bình Thuận hôm 22/9, UBND tỉnh giấc đã chấp thuận cho dòng vốn đầu tư 450.000 tỷ thông qua 22 công trình. Đây được xem là sự kiện lưu lại bước chuyển bản thân của thị trường bất động sản Bình Thuận.

Bất động sản Bình Thuận tiếp tục nóng vào cuối năm (xin bài edit) - 2

Ảnh chụp một công trình đất nền tại Tuy Phong, Bình Thuận.

Dường như đó, dự án đất nền tại đây dần mọc lên, kiếm được rộng rãi sự quan tâm từ các chủ đầu tư. Các khu đất nằm trên mặt tiền con đường quốc lộ 1A, dễ dãi gắn kết tới thị trấn Phan Thiết, Phan Rang - Tháp Chàm và các thức giấc Duyên Hải Nam Trung Bộ được xem xét hơn cả. 

Giới địa ốc bình chọn, những tín hiệu hăng hái của thị trường BĐS Bình Thuận sẽ mang đến cơ hội cho nhà đầu tư cũng như cư dân ước muốn ổn định chỗ ở vững bền.

Thành Dương 


Xem tại: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét