Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Những vị trí không nên đặt đá phong thuỷ | MuaBanNhaDat

Đá phong thủy là loại rubi hoặc bán quý, có ý nghĩa quan trọng về mặt phong thủy. Bản thân các tinh thể kim cương là sức mạnh của năng lượng, chiếm hữu vẻ đẹp lẻ tẻ với những hình dạng, kích cỡ, màu sắc khác nhau. Chúng lưu trữ năng lượng và cũng có tài năng vận động, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực vào trong không gian cũng như thân thể một người, mang tới những tác dụng thần kì.

Hình như việc bài trí những địa điểm tốt nhất giúp kích hoạt tài lộc, xúc tiến vận may, mỗi gia đình cũng nên lưu ý không nên đặt đá phong thủy ở những vị trí dưới để để tránh hao tài tốn của, tình cảm nứt rạn, sức khỏe sa sút,…

1. Không nên đặt đá phong thủy trên bàn độc

Nhìn dưới góc độ tâm linh, bàn độc là nơi thờ cha ông, thần linh cần có sự thanh tú, im tĩnh nên chỉ thích hợp đặt những vật phẩm dịu dàng, biểu lộ sự thanh tao. Dưới giác độ phong thủy, bàn thờ ở phía trên cao, mang phổ biến yếu tố dương. Ngoài ra đó, đá phong thủy mang thuộc tính âm, được khai thác trong lòng đất, thuộc về đất nên chỉ thích hợp trưng bày, trang trí sát nền đất tạo nên sự hài hòa, cũng như phát huy hết công năng mà chúng mang đến.

Do đó, việc bài trí các loại đá phong thủy lên bàn thờ là nhân tố không hợp lý, thậm chí eo sèo, trái truyền thống văn hóa, sẽ mang tới những yếu tố không hay cho gia chủ.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Vị trí đặt đá cũng tác động phần đông đến phong thủy của cả căn nhà

2. Không nên đặt đá phong thủy trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi đem đến cảm giác thanh tú, thoải mái, để con người nghỉ ngơi sau một ngày làm cho việc, học tập vất vả. Vì thế, việc bài trí các item phong thủy không thích hợp sẽ tác động rất lớn tới sức khỏe của mỗi người. Những loại đá phong thủy có phóng xạ mà người dùng không biết có thể khiến cho tác động mạnh đến sức khoẻ người trong nhà, khác biệt đặt trong phòng ngủ sẽ gây nên tình trạng khó tính, khiến cho các thành viên khó có được giấc ngủ ngon, về dài lâu sẽ khiến cho sức khỏe giảm bớt,…

Ví như yêu thích vật phẩm đá phong thủy, gia chủ chỉ nên đặt trong phòng ngủ các loại ngọc đá được tạc tượng theo hình nghệ thuật như hình mẹ bế con, hình thanh nữ, hoặc đeo những loại vòng đá dịu dàng, thanh thoát,…

3. Không nên đặt đá phong thủy ở những nơi ẩm ướt, bừa bộn, ô trọc

Việc đặt đá phong thủy tại những nơi ẩm mốc, bừa bộn, ô trọc như tủ đồ, ban công, gầm cầu thang,… đều không phù hợp bởi đặt ở những vị trí đó, đá sẽ không thể phát huy hết công năng của bản thân mình trong việc mang đến tài lộc, hên cho người sử dụng.

nhung vi tri khong nen dat da phong thuy

Đá phong thủy hình cầu là một trong những hình dạng “an toàn” nhất

4. Một số xem xét khác khi bài trí đá phong thủy

- Không nên trang trí những hòn đá có hình dáng kỳ lạ bởi cách thức bài trí này ít rộng rãi đều có những tác động không tích cực đến phong thủy phòng khách, hạn nhạo báng những nguồn năng lượng tích cực lưu thông vào nhà, cùng lúc cũng gây mất mĩ quan cho ngôi nhà.

- Các tượng Phật bằng đá phong thủy cũng không nên đặt ở các vị trí người dưng dễ ợt trông thấy mà nên bài trí ở một khu vực riêng, hoặc một nơi im tĩnh, tinh khiết và chú ý quan trọng là không được chuyển nhượng cho người khác.

- Không nên bài trí đá phong thủy còn nguyên sơ, chưa qua chế tác. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến cho gia chủ ăn hại về tài chính. Điều này khác lạ cần thiết trong phong thủy.

- Đối với các đá phong thủy không rõ có bức xạ hay không tốt nhất không nên đặt trong phòng ngủ bởi nó sẽ tác động xấu tới sức khỏe.

- Ưu tiên bài trí đá phong thủy có hình dạng tròn, bởi chúng giúp tạo bầu không khí kết hợp. Đặt những hòn đá có góc cạnh kỳ dị dễ tạo tâm lý vô ích cho người ngồi trong đó, dễ làm cho hỏng bầu không khí.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét