Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Những ưu thế tại công trình căn hộ Sunshine City Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Dự án của Sunshine Group tại quận 7 dát tiến thưởng nội thất, Áp dụng công nghiệp nhà lanh lợi và phát hành mảng xang đa tầng 12.000m2.

Sunshine City Sài Gòn là tổ hợp tầm thường cư cao cấp gồm 9 block, tọa lạc tại vị trí trọng tâm quận 7, liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Kể từ khi mở bán tham gia cuối năm 2018, công trình thu hút sự chú ý của giới truyền thông và các chủ đầu tư với khu căn hộ phía bên trong dát tiến thưởng. Cùng với đó là những nhãn hiệu phía bên trong xa xỉ nhằm tăng giá trị cho vật phẩm hướng đến phân khúc trung - cao cấp.

Thây mặt nhà đầu tư - Sunshine Group cho biết, nhân tố cao cấp không chỉ biểu thị ở hình thức mà còn là những giá trị tới trong khoảng nhân thể ích, cảnh quan và công nghiệp trong giai đoạn tạo ra công trình.

"Chúng tôi dồn hết máu nóng vào tổ thích hợp này nhằm thiết kế giá trị cực thịnh, nhân văn, để bất kỳ người nào sống ở Sunshine City Sài Gòn đều cảm thấy thanh tú, khỏe mạnh và dễ ợt", đại diện chủ đầu tư nói.

Sunshine City Sài Gòn: Nội thất dát vàng, rồi sao nữa? - Tuyết Anh xử giúp chị nha

Thiết kế căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

12.000m2 cây cối, mặt nước

Theo Sunshine Group, nhân tố quan trọng hàng đầu là không gian sinh thái nội khu, nhất là khi mảng xanh thành phố hiện chưa phục vụ đủ yêu cầu sống xanh của cư dân. Việc hy sinh một phần quy mô xây đắp để phát triển cây xanh mặt nước đem lại trị giá về vĩnh viễn cho cả dân cư và doanh nghiệp.

Với các mảng xanh đa tầng, Sunshine City Sài Gòn hứa hứa hẹn trở thành một "resort" thu bé bỏng tại khu Nam. Trong khoảng lối đi nội khu, phố đi bộ, vườn treo đến ban công từng căn hộ cũng phủ kì quặc mảng xanh cây cỏ. Chủ đầu tư lưu tâm chọn những loài cây không giống nhau với các đặc tính như tán rộng, lọc sạch sẽ không khí... giúp cân bằng nhiệt độ trong khu căn hộ, mang đến không gian sống trong sạch, góp phần bảo vệ sức khỏe dân cư. 

Ngoài cây cối, quy mô mặt nước lớn cũng giúp điều hòa nhiệt độ nội khu. Dự án có ích thế khi nằm cạnh sông Cả Cấm. Kế thừa lợi thế này, chủ đầu tư tiếp tục phát hành chuỗi sông, hồ nhân tạo nội khu, đẩy tổng diện tích cây trồng mặt nước đa tầng trong công trình lên tới 12.000m2. Cùng với đó là cảnh quan thích mắt góp phần hiện ra môi trường sống thư giãn, có tính thẩm mỹ cao tại khu Nam. 

Những luôn thể ích khác như cà phê, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ bài bản. Trong khi các dịch vụ căn bản như chợ nhanh dễ ợt Sunshine Mart, trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ tốt yêu cầu của cư dân.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Phối cảnh mảng xanh đa tầng tại dự án.

Hệ sinh thái nhà mưu trí

Hướng tới phân khúc cư dân trung lưu tới cao cấp, Sunshine City Sài Gòn không đứng ngoài xu hướng Áp dụng kĩ nghệ nhà lanh lợi. Tổ phù hợp công trình diện tích lớn tại huyện 7 triển khai giải pháp kĩ nghệ hoàn toản "Smart Living 4.0" sinh ra hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh, đáp ứng tối đa nhu cầu sống dễ dãi.

Theo đó mỗi căn hộ không chỉ là một cá thể nhà mưu trí một bí quyết rời rạc, mà có tính gắn kết và khép kì quặc với các một thể ích toàn khu, giúp dân cư hưởng thụ kĩ nghệ mọi lúc, mọi nơi. Trước tiên, công nghiệp kiểm soát an ninh thông minh Smart Security đa lớp, tích thích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt (Face ID) để nhận mặt chủ nhà, khóa cửa thông minh, câu kết camera quan sát góc động cảnh báo đột nhập phi pháp.

Kế tới, bãi đỗ xe mưu trí Smart Parking cho phép cư dân tậu, lựa chọn, báo cáo và nhân tố hướng chỗ trống khi xe về tới bãi. Áp dụng Smart Home với công nghệ tạo lập kịch bản theo yêu cầu sinh hoạt, giúp cư dân dễ ợt nhân tố chỉnh trang bị trong nhà tùy từng hoàn cảnh và yêu cầu. Chủ đầu tư cũng đưa tham gia dùng tính năng cung cấp quản lý Smart Management để cung cấp hoạt động sinh hoạt thường nhật của cư dân như đặt xe sang đưa đón Sunshine Cab, đặt vé xem phim, thanh toán điện nước, gọi phục vụ tu sửa căn hộ...

Phối cảnh không gian cảnh quan kết hợp tiện ích chung tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh môi trường cảnh quan liên hiệp tiện thể ích bình thường tại Sunshine City Sài Gòn.

Chính sách bán hàng

giá khởi điểm làng nhàng của căn hai phòng ngủ ở Sunshine City Sài Gòn khoảng 4 tỷ. Nhà đầu tư vận dụng chính sách thanh toán đợt đầu 10% và chia đểu phần còn lại cho các đợt trả tiền tiếp theo. Trong đó 70% giá trị căn hộ do ngân hàng VPBank cung cấp vay vốn lợi nhuận suất 0% trong thời điểm khuyến mại. Số còn lại, nhà đầu tư sẽ giãn thời điểm trả tiền trong vòng 7 tháng kể từ ngày ngân hàng hoàn thành giải ngân.

Với những đối tượng mua hàng dùng vốn đầu tư tự có, nhà đầu tư xây dựng cách thức thanh toán linh động. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần đầu tiên, khách hàng thanh toán đủ 25% trị giá căn hộ. Sau đó mỗi tháng, khách trả tiền thêm 2,5% một bốn tuần cho đến ngày nhận công bố bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Tương tự, tiến độ trả tiền được nhân tố chỉnh cởi mở, hỗ trợ tối đa cho người dùng nhà.

Sunshine Group cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi trong bốn tuần 10. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu khi sắm căn hộ. Các chính sách khuyến mãi cho khách trả tiền nhanh cũng vận dụng trong đợt này.

Minh Anh


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét