Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

Những ưu điểm giúp Long Biên hút các công trình nhà ở cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Quận phía Đông Thủ đô có địa điểm gần trung tâm, hoàn thiện cơ sở vật chất cơ sở nên hấp dẫn lượng dân cư phú quý tới an cư.

Hạ tầng đồng bộ

Một vài năm trở lại đây, hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội chứng kiến sự tăng tốc của khu vực quận Long Biên. Bức ảnh đô thị ven sông dần hoàn thiện, trở thành kênh đầu tư mới, thu hút cư dân có nhu cầu nhà ở thực và giới bất động sản đầu cơ sinh lời. 

Long Biên là một trong những thị xã có cơ sở liên lạc và phường hội phát hành bất biến. Hàng loạt tuyến tuyến phố huyết mạch được đầu tư cải tạo, mở rộng như trục đường Ngô Gia Tự, nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ, đường Trường Pháp, các con phố Cổ Linh... giúp dân cư dễ dãi kết nối với trung tâm Hà Nội và cũng như các thức giấc phụ cận.

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Bá Đô - Giang Huy.

Cùng với cơ sở, những tiện thể ích đang dần hoàn thiện. Các nhà cửa chiếu sáng, cấp thoát nước và khuôn viên xanh góp phần nâng tầm khu vực Long Biên trở thành nơi đặt tổ ấm của rộng rãi gia đình Thủ đô. 

Quận Long Biên đang phát triển hướng đến một trọng điểm hành chính - thương mại - ngoại thương. Khu vực sẽ hấp dẫn một lượng lớn các chuyên gia vùng lân cận đến làm việc và sinh sống. Trong khoảng đó, ý định về nhà ở, khác biệt là thị phần căn hộ theo chuyên gia sẽ dần tăng cao. 

Cộng đồng dân cư văn minh 

Tiềm năng tạo ra giúp Long Biên hấp dẫn dòng vốn hàng nghìn tỷ từ các đơn vị lớn trong ngành nghề địa ốc. Thị xã tụ họp phổ quát công phu kiến thức, những người yên cầu cao về điều kiện sống, số đông cư dân văn minh và hệ thống tiện ích. 

Chuỗi hệ thống tiệm tạm hóa tại thị xã Long Biên hoàn thiện qua phổ biến năm, tạo nên một mạng lưới cơ sở vật chất giáo dục chất lượng, toàn vẹn. Long Biên có trường liên cấp Vinschool với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, trường nhiều song ngữ liên cấp Wellspring, chuỗi hệ thống trường măng non Golden Kids.

Đây đều là những đơn vị có hạ tầng vật chất văn minh, lực lượng giáo viên chuyên nghiệp. Hệ thống giáo dục chất lượng là yếu tố thu hút những mái nhà kiến thức, với mong muốn sắm môi công viên tập tốt nhất cho con.

Lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở

Phối cảnh một góc khu vui chơi bên trong công trình Le Grand Jardin.

Mong muốn kiến tạo một không gian sống dễ dàng, kế thừa những giá trị tại khu vực Long Biên, Tổ chức BRG đặt phổ biến nhiệt huyết, kỳ vọng vào dự án Le Grand Jardin.

Công trình tạo ra bởi những doanh nghiệp uy tín trong ngành địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, công ty thiết kế cảnh quan West Green và doanh nghiệp trả lời giám sát thiết kế Coninco 3C. 

Đồng đội cư dân Le Grand Jardin có thể thưởng thức 50 luôn thể ích nổi bật ngay trong công trình như: bể bơi ngoài trời, sàn tập yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng dành cho người già, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách. Trong tương lai, nhà đầu tư dự định xây dựng hệ thống siêu thị, nhằm nâng tầm chất lượng sống của cư dân.

Dường như đó, dự án cũng thừa hưởng chuỗi hệ thống tiện thể ích thông thường của thị xã Long Biên như bệnh viện Vinmec, trọng tâm thương mại Aeon Mall, sân golf Long Biên, trường liên cấp Vinschool, các nhà hàng ẩm thực shophouse Vinhomes The Harmony,...

Le Grand Jardin có giá sàn từ 26-30 triệu một m2. Doanh nghiệp phát triển công trình đang tung ra rộng rãi chính sách khuyến mại. Đối tượng mua hàng được cung cấp lãi suất 0% trong 15 bốn tuần, chiết khấu lên đến 9,5% mỗi năm trên khoản tài chính và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. Dự án tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người ứng dụng cho 50 khách hàng trước tiên đặt sắm căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland

Liên hệ: Ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu đô thị mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

-


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét