Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Những ưu thế giúp Long Biên hút các công trình nhà đất cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Thị xã phía Đông Thủ đô có địa điểm gần trọng điểm, hoàn thiện cơ sở cơ sở nên hấp dẫn lượng cư dân giàu sang tới an cư.

Hạ tầng đồng bộ

Một vài năm quay về đây, hoạt động mua bán bất động sản Hà Nội chứng kiến sự tăng tốc của khu vực thị xã Long Biên. Bức chụp đô thị ven sông dần hoàn thiện, biến thành kênh đầu tư mới, thu hút người địa phương có yêu cầu nhà ở thực và giới bất động sản đầu tư sinh lời. 

Long Biên là một trong những quận có cơ sở giao thông và phường hội phát triển định hình. Hàng loạt tuyến con đường huyết quản được đầu tư cải tạo, mở rộng như tuyến phố Ngô Gia Tự, nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ, tuyến đường Trường Pháp, đường Cổ hủ Linh... giúp cư dân dễ ợt kết nối với trọng tâm Thủ đô và cũng như các tỉnh lân cận.

Dự án hạ tầng lớn nhất quận Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ

Dự án cơ sở lớn nhất huyện Long Biên là nút giao Long Biên - Nguyễn Văn Cừ. Ảnh: Bá Đô - Giang Huy.

Cùng với cơ sở vật chất, những nhân thể ích đang dần hoàn thành. Các công trình chiếu sáng, cấp thoát nước và khuôn viên xanh góp phần nâng tầm khu vực Long Biên trở thành nơi đặt tổ ấm của phổ thông mái nhà Hà Nội. 

Huyện Long Biên đang phát triển hướng đến một trung tâm hành chính - thương mại - ngoại thương. Khu vực sẽ hấp dẫn một lượng lớn các chuyên gia vùng phụ cận tới làm cho việc và sinh sống. Trong khoảng đó, yêu cầu về nhà đất, khác lạ là thị phần căn hộ theo chuyên gia sẽ dần tăng cao. 

Cộng đồng dân cư hiện đại 

Tiềm năng phát triển giúp Long Biên thú vị dòng vốn hàng nghìn tỷ từ các công ty lớn trong lĩnh vực địa ốc. Thị xã hội tụ phổ biến công huân tri thức, những người đòi hỏi cao về yếu tố kiện sống, tập thể cư dân tiến bộ và hệ thống một thể ích. 

Hệ thống khu vực chợ tại huyện Long Biên hoàn thành qua rộng rãi năm, tạo nên một mạng lưới hạ tầng giáo dục chất lượng, hoàn toản. Long Biên có trường liên cấp Vinschool với phục vụ tiêu chuẩn quốc tế, trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, hệ thống trường mầm non Golden Kids.

Đây đều là những doanh nghiệp có hạ tầng vật chất hiện đại, đội ngũ thầy giáo chuyên nghiệp. Hệ thống giáo dục chất lượng là yếu tố lôi cuốn những mái nhà kiến thức, với mong muốn sắm môi nhà thờ tập tốt nhất cho con.

Lợi thế giúp Long Biên hút các dự án nhà ở

Phối cảnh một góc khu vực chợ bên trong dự án Le Grand Jardin.

Hy vọng kiến tạo một môi trường sống tiện lợi, kế thừa những trị giá tại khu vực Long Biên, Tổ chức BRG đặt phổ quát máu nóng, kỳ vọng tham gia công trình Le Grand Jardin.

Công trình phát hành bởi những đơn vị uy tín trong ngành nghề địa ốc như nhà thầu Hòa Bình, tổ chức kinh doanh kiến tạo cảnh quan West Green và tổ chức tư vấn giám sát xây cất Coninco 3C. 

Số đông cư dân Le Grand Jardin có thể thưởng thức 50 nhân tiện ích nổi trội ngay trong công trình như: bể bơi ngoài trời, sàn tập yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng bỏ ra cho người già, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách. Trong mai sau, nhà đầu tư dự kiến xây dựng hệ thống tạp hóa, nhằm nâng tầm chất lượng sống của cư dân.

Dường như đó, dự án cũng thừa hưởng chuỗi hệ thống luôn thể ích thông thường của huyện Long Biên như bệnh viện Vinmec, trung tâm thương nghiệp Aeon Mall, sân golf Long Biên, trường liên cấp Vinschool, các nhà hàng ẩm thực shophouse Vinhomes The Harmony,...

Le Grand Jardin có giá bán trong khoảng 26-30 triệu một m2. Tổ chức phát triển dự án đang tung ra nhiều chính sách khuyến mại. Đối tượng mua hàng được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 15 tháng, chiết khấu lên tới 9,5% mỗi năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. Dự án tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người áp dụng cho 50 đối tượng mua hàng trước tiên đặt tìm căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức giải đáp và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát hành và Buôn bán BĐS Weland

Liên hệ: Ngã tư con đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, khu thành phố mới Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

-


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét