Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Những nhân tố tạo đòn bẩy cho bất động sản Bình Thuận - VnExpress Kinh Doanh

Ngao du, cơ sở vật chất liên lạc, khu công nghiệp sản xuất là những yếu tố thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản thời gian tới.

Về du lịch, Bình Thuận là một trong những đô thị chiếm hữu tuyến phố bờ biển dài thuộc hàng ngũ cuốn hút nhất vn.Tỉnh phương pháp TP HCM không xa thuận lợi đón dòng khách vãn lai chuyển động theo tuyến đường bộ. Trong 6 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách du lịch tới Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt. Tổng thu từ ngao du đạt hơn 7.400 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2018 theo Sở Ngao du Bình Thuận.  

Khu du lịch ... nhìn từ trên cao. Xin nguồn ảnh

Khu ngao du biển Phan Thiết - Bình Thuận nhìn trong khoảng trên cao. 

Ngoài ra tiềm năng về ngao du, Bình Thuận đang đẩy nhanh hoàn thiện hạ tầng, khác biệt là chuỗi hệ thống giao thông. Trong đó, tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đã đi tham gia hoạt động, tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết - Nha Trang bắt đầu khai triển. Trong khi, chặng tàu lửa 5 sao Sài Gòn - Phan Thiết đã vận hành giúp cho việc kết nối của du khách dễ dãi hơn.

Cảng vận tải chuyên dụng Vĩnh Tân được đầu tư xây đắp nhằm khuyến khích sản xuất kinh tế của thức giấc nhà. Dự án trường bay Phan Thiết trị giá 10.000 tỷ đồng mở màn khai triển, dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2022.

Thức giấc tăng cấp hàng loạt các tuyến tuyến phố như quốc lộ 1A, quốc lộ 55, quốc lộ 28; góp phần động viên phát hành tam giác ngao du TP HCM - Nha Trang - Đà Lạt.

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Một đoạn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi qua Bình Thuận. 

Bình Thuận cũng là thức giấc đang trong quá trình có vận tốc tăng trưởng cao về ngành nghề kĩ nghệ với nhiều chủng loại sản phẩm. Theo đó, dự kiến đến năm 2020 căn bản hoàn thành hạ tầng quan trọng các khu công nghệ Phan Thiết 2, Hàm Kiệm, Sông Bình, Tuy Phong. Đưa tham gia điều hành các nhà máy nhiệt điện, các nhà máy thủy điện, các dự án điện gió và một vài dự án điện mặt trời...

Tại khu vực quận Tuy Phong đang sản xuất công nghệ với nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, khu công nghiệp Bắc Tuy Phong, nhà máy điện gió. Huyện thu hút lượng khổng lồ động và các chuyên gia đến sinh sống và làm cho việc. 

Với những dấu hiệu tốt về cơ sở, cùng với sự phát triển về kinh tế, du lịch, các cụm khu công nghệ, đa dạng chủ đầu tư bất động lớn đã bắt đầu để ý đến thị trường Tuy Phong. Trong hội nghị xúc tiến đầu cơ vào Bình Thuận hôm 22/9, UBND tỉnh giấc đã chấp thuận cho dòng vốn đầu tư 450.000 tỷ duyệt y 22 dự án. Đây được xem là sự kiện ghi lại bước chuyển chính mình của thị trường BĐS Bình Thuận.

Bất động sản Bình Thuận tiếp tục nóng vào cuối năm (xin bài edit) - 2

Ảnh chụp một công trình đất nền tại Tuy Phong, Bình Thuận.

Bên cạnh đó, công trình đất nền tại đây dần mọc lên, kiếm được phổ quát sự đon đả từ các nhà đầu tư. Các khu đất nằm trên mặt tiền các con phố quốc lộ 1A, thuận tiện gắn kết tới thị trấn Phan Thiết, Phan Rang - Tháp Chàm và các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ được lưu ý hơn cả. 

Giới địa ốc bình chọn, những tín hiệu tích cực của thị trường bất động sản Bình Thuận sẽ mang đến thời cơ cho nhà đầu tư cũng như dân cư hy vọng ổn định chỗ ở bền vững.

Thành Dương 


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét