Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Những điểm nổi bật tại dự án căn hộ đa năng Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Công trình đáp ứng yêu cầu để ở, cho thuê hoặc khiến cho văn phòng tại quận Thanh Xuân. 

Hoạt động mua bán bất động sản cuối năm thường sôi động ở phổ thông thị phần. Các chuyên gia nghĩ rằng, thời điểm này, tâm lý khách hàng linh hoạt hơn, nhất là với các dự án tung nhiều khuyến mãi, có pháp lý rõ ràng. 

Nắm bắt yêu cầu đầu cơ của đối tượng mua hàng, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Kinh doanh và Xây đắp Quang đãng Minh đã trưng bày ra hoạt động mua bán dự án căn hộ cao cấp Stellar Garden, tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Nằm tại điểm giao cắt giữa tuyến các con phố Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, Stellar Garden là một trong số những dự án chất lượng của khu vực thị xã Thanh Xuân giai đoạn cuối năm 2019.

polyad

Phối cảnh công trình Stellar Garden – 35 Lê Văn Thiêm.

Stellar Garden nằm gần các tuyến con đường trung tâm như Lê Văn Lương, Láng Hạ, vòng đai 2.5, vòng đai 3. Dự án hưởng trọn cơ sở cơ sở hoàn thành của khu vực. Nơi dự án toạ lạc còn là trung tâm hành chính, văn phòng cao cấp, có phổ biến người nước ngoài, kiến thức sinh sống và làm cho việc. Chủ đầu tư cho biết công trình chiếm hữu tiềm năng tăng giá vì thuận tiện khai thác cho thuê.

Là dự án đi đầu trong việc ứng dụng căn hộ chìa khoá đôi (dual key) tại thị xã Thanh Xuân, Stellar Garden có thể phục vụ được yêu cầu sống cho 2 thế hệ với căn hộ 4 phòng ngủ hoặc dùng để khai thác cho thuê. 100% căn hộ tại dự án có phòng ngủ đón ánh sáng thiên nhiên. Với điểm tốt nằm gần trường học hồ yếu tố hòa Nhân Chính, dân cư tại đây có thể hưởng trọn vẹn bầu không khí trong sạch với tỉ lệ cây cối mặt nước cao.

Nhà đầu tư Stellar Garden ước muốn mang tới một khu căn hộ chất lượng với sự đi cùng của nhà thầu - Công ty Hòa Bình. Công trình kiến tạo hành lang thông thoáng với chiều rộng 2,9m, chiều cao căn hộ 3,1m. Nhà thầu Hoà Bình đã áp dụng kĩ nghệ thi công tường chịu lực nhằm tiết kiệm diện tích, cách thức âm cách thức nhiệt trong căn hộ với chiều dày sàn 25cm.

polyad

Ảnh chụp thực tiễn căn hộ mẫu tại dự án Stellar Garden.

"Trong giai đoạn cuối năm 2019, các chủ đầu tư nên tìm kiếm những sản phẩm bất động sản đa năng với tiềm năng tích lũy cao, khai thác sinh lời tốt. Stellar Garden sẽ là một lựa chọn xuất sắc với các ưu thế về vị trí, chất lượng tòa tháp cũng như ưu đãi từ chủ đầu tư", thây mặt công trình nói.

Để thú vị khách hàng, trong thời điểm này, chủ đầu tư dự án Stellar Garden bán ra chế độ khuyến mại "Tậu nhà Stellar - Kiếm được car dạo xã" hấp dẫn. Không chỉ chiếm hữu căn hộ hạng sang, khách hàng còn có thời cơ kiếm được ngay những quà tặng khác biệt là xe Kia Morning giá trị 350 triệu tiền việt.

Chủ đầu tư hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần với 65% trị giá căn hộ. Đối tượng mua hàng tìm căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thành thô cũng hưởng ưu đãi chiết khấu 3 triệu đồng một m2. Trường phù hợp người dùng nhà trả tiền sớm 95% trong vòng 15 ngày kể trong khoảng khi ký phù hợp đồng trao đổi hưởng chiết khấu 5% trị giá căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức giải đáp và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH phát hành và buôn bán bất động sản Weland

Công ty phân chia: Grandland, An Phát Land, D’Home

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phố Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét