Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Những điểm nổi bật tại công trình căn hộ đa năng Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Công trình phục vụ ý định để ở, cho thuê hoặc khiến cho văn phòng tại quận Thanh Xuân. 

Thị trường bất động sản cuối năm thường nở rộ ở phổ biến thị phần. Các chuyên gia nghĩ là, thời điểm này, tâm lý khách hàng cởi mở hơn, nhất là với các dự án tung nhiều giảm giá, có pháp lý rõ ràng. 

Hiểu yêu cầu đầu tư của đối tượng mua hàng, Công ti Cũ kĩ phần Buôn bán và Xây dựng Quang đãng Minh đã trình bày ra thị trường công trình căn hộ cao cấp Stellar Garden, tọa lạc tại số 35 Lê Văn Thiêm. Nằm tại điểm giao cắt giữa tuyến tuyến phố Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm, Stellar Garden là một trong số những công trình chất lượng của khu vực thị xã Thanh Xuân công đoạn cuối năm 2019.

polyad

Phối cảnh dự án Stellar Garden – 35 Lê Văn Thiêm.

Stellar Garden nằm gần các tuyến con đường trung tâm như Lê Văn Lương, Láng Hạ, vành đai 2.5, vành đai 3. Công trình hưởng trọn cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thành của khu vực. Nơi dự án toạ lạc còn là trọng tâm hành chính, văn phòng cao cấp, có phổ biến người nước ngoài, tri thức sinh sống và làm cho việc. Nhà đầu tư cho nhân thức dự án sở hữu tiềm năng tăng giá vì thuận tiện khai thác cho thuê.

Là công trình đi đầu trong việc ứng dụng căn hộ chìa khoá đôi (dual key) tại quận Thanh Xuân, Stellar Garden có thể phục vụ được yêu cầu sống cho 2 thế hệ với căn hộ 4 phòng ngủ hoặc dùng để khai thác cho thuê. 100% căn hộ tại dự án có phòng ngủ đón ánh sáng thiên nhiên. Với điểm mạnh nằm gần công viên hồ yếu tố hòa Nhân Chính, dân cư tại đây có thể hưởng đầy đủ bầu không khí trong sạch với tỉ lệ cây trồng mặt nước cao.

Nhà đầu tư Stellar Garden hy vọng mang đến một khu căn hộ chất lượng với sự đi cùng của nhà thầu - Tổ chức Hòa Bình. Công trình thiết kế hành lang thông thoáng với chiều rộng 2,9m, chiều cao căn hộ 3,1m. Nhà thầu Hoà Bình đã ứng dụng công nghiệp kiến thiết tường chịu lực nhằm tiết kiệm diện tích, cách thức âm cách thức nhiệt trong căn hộ với chiều dày sàn 25cm.

polyad

Ảnh chụp thực tế căn hộ mẫu tại dự án Stellar Garden.

"Trong quá trình cuối năm 2019, các nhà đầu tư nên tìm kiếm những vật phẩm bất động sản đa năng với tiềm năng thu thập cao, khai thác sinh lời tốt. Stellar Garden sẽ là một lựa chọn xuất sắc với các ưu điểm về vị trí, chất lượng tòa tháp cũng như ưu đãi trong khoảng chủ đầu tư", đại diện công trình nói.

Để thú vị khách hàng, trong thời gian này, chủ đầu tư dự án Stellar Garden tung ra chế độ khuyến mại "Tìm nhà Stellar - Nhận car dạo phường" lôi cuốn. Không chỉ sở hữu căn hộ hạng sang, khách hàng còn có thời cơ nhận ngay những quà tặng khác lạ là xe Kia Morning giá trị 350 triệu tiền việt.

Chủ đầu tư hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% giá trị căn hộ. Đối tượng mua hàng tậu căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thành thô cũng hưởng giảm giá chiết khấu 3 triệu tiền việt một m2. Trường phù hợp người mua nhà trả tiền sớm 95% trong vòng 15 ngày kể trong khoảng khi ký phù hợp đồng trao đổi hưởng chiết khấu 5% trị giá căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH phát hành và kinh doanh BĐS Weland

Doanh nghiệp phân chia: Grandland, An Phát Land, D’Home

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét