Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Những công trình căn hộ có sẵn khách thuê giá cao cho nhà đầu tư tại Bình Dương

Chủ đầu tư một số công trình căn hộ cao cấp tại Bình Dương đã ký phù hợp đồng dài hạn với các doanh nghiệp lớn trong các khu kĩ nghệ để đáp ứng nhu cầu lưu trú dài hạn cho các chuyên gia. Cho nên, khi các nhà đầu tư xuống tiền tậu nhà, sẽ được nhà đầu tư tặng luôn cả thích hợp đồng cho thuê với tỷ suất lãi lôi cuốn.

Chủ đầu tư không cần đau đầu kiếm khách thuê

Bình Dương là thủ phủ kĩ nghệ lớn nhất vietnam với 28 khu kĩ nghệ, hơn 1 triệu công sức và 80.000 chuyên gia. Lượng chuyên gia vĩ đại, kéo theo nhu cầu lớn về căn hộ cao cấp. Theo thống kê mới nhất của JLL, Bình Dương cần 32.000 căn hộ cao cấp để phục vụ ý định tạm cư của các chuyên gia. Với 8.000 căn hộ hiện nay, Bình Dương vẫn còn thiếu 24.000 căn hộ.

Vì cung không phục vụ cầu nên tỷ suất lãi căn hộ cho thuê tại Bình Dương cao kỷ lục, chao đảo từ 10% - 12% mỗi năm. Cá biệt, vài công ty còn tặng cả hợp đồng cho thuê có sẵn cho các chủ đầu tư mua nhà với lợi nhuận thu hút. Chiếm hữu các căn hộ này, nhà đầu tư ko phải đau đầu kiếm khách cho thuê.

1

Hàng trăm khách hàng tham gia sự kiện hưởng thụ nhà mẫu Cường thịnh Gia Tower mỗi tuần.

Ở thời điểm hiện nay, đối tượng mua hàng mua căn hộ tại dự án Phồn thịnh Gia Tower trong khu thành phố Cường thịnh Gia của Ruby Group sẽ được tặng phù hợp đồng cho thuê đã có sẵn với mức lợi nhuận tối thiểu 7%. Được biết, mức lợi nhuận 7% là mức lãi cho thuê tối thiểu mà chủ đầu tư đảm bảo cho chủ đầu tư. Mức lợi nhuận thực tế có thể đạt 10% sau khi trừ đi chi tiêu vận hành, thậm chí ví như chủ đầu tư tự cho thuê mà không chuẩn y nhà đầu tư, mức lợi nhuận có thể cán mức 12%. Với mức lãi này, mỗi căn hộ của Hưng vượng Gia có giá trong khoảng 800 triệu - 1,2 tỷ đồng, cho thuê có thể thu về 8 - 12 triệu đồng/04 tuần, cao gấp rộng rãi lần tỷ suất căn hộ cho thuê tại Tp.HCM, Thủ đô.

Được biết, ở thời gian hiện tại, Phồn thịnh Gia Tower là một trong những dự án hút khách bậc nhất tại Bình Dương. Ghi chứng nhận tế, mỗi ngày khu nhà mẫu của dự án này đón khoảng 40 - 60 khách tới tham quan, riêng thời điểm cuối tuần có cả trăm khách hàng đến tham quan dự án. Theo giới địa ốc, công trình này hút khách khi chiếm hữu vị trí đẹp trên mặt tiền quốc lộ 13, sát Khu ngao du Đại Nam, bao quanh bởi phổ thông khu kĩ nghệ lớn, nằm trong khu thành phố phổ thông sức sống, và khác biệt có mức giá rẻ nhất trên hoạt động mua bán, chỉ khoảng 16,5 - 18 triệu tiền việt/m2.

Chị Oanh - nhà đầu tư tới từ Tp.HCM cho biết: Chị thích dự án này vì tiềm năng cho thuê của công trình quá lớn. Khi chị đầu tư dự án, nhà đầu tư cũng kiếm khách thuê sẵn cho chị, chị cứ vậy khai thác cho thuê mà chẳng phải đau đầu đi tìm khách thuê, rồi hoang mang không biết lãi bao nhiêu. Cho nên, chị cảm thấy lặng tâm, cam kết khi đầu cơ tham gia đây.

2

Đối tượng mua hàng thăm quan nhà mẫu và nghe giải đáp

Anh Nam, bạn chị Nga cũng cho hay, ngoài việc có khách cho thuê sẵn thì anh đầu cơ Hưng vượng Gia Tower vì tính thanh khoản cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai của công trình này sẽ rất lớn.

"Đây là tòa căn hộ riêng biệt tại Bình Dương nằm trong một khu đô thị đầy nhựa sống, toàn diện nhân tiện ích, đông người vào ở trong bối cảnh phần nhiều các công trình ra mắt xong thì bỏ không cho cỏ mọc lút đầu. Dường như, toà tháp này nằm trong một khu thành phố lớn, sẽ còn triển khai tiếp các giai đoạn 2-3 nữa. Khi dự án được mở mang thêm diện tích, tiện ích thêm trọn vẹn, người về ở đông thì tiềm năng tăng giá cao là chắc chắn", anh Nam phân tách.

Được biết, trước Hưng vượng Gia Tower, đối tượng mua hàng tậu căn hộ Canary Heights (Thuận An) cũng được tặng kèm thích hợp đồng cho thuê sẵn. Chi tiết, khách sắm căn hộ 80m2, có giá khoảng 2,4 tỷ sẽ được tặng hợp đồng thuê trị giá tối thiểu 700 đô la/tháng, tương đương lãi 8% mỗi năm.

Số dự án "vàng" đếm trên đầu ngón tay

Theo TS È Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Tp.HCM: Yêu cầu về căn hộ cho chuyên gia thuê tại Bình Dương rất cao. Tất nhiên, số công trình có sẵn hàng trăm khách cho thuê ký dài hạn cho nhà đầu tư như Hưng vượng Gia Tower, Canary Heights không có phổ biến. Đây thường là những dự án tụ họp đủ mọi yếu tố hoàn hảo của một công trình cho thuê.

Thứ nhất, các công trình này thường nằm trong những khu thị trấn lớn, phải thuộc phân khúc cao cấp, có đầy đủ các luôn tiện ích hạng sang phục vụ ý định của chuyên gia. Chi tiết, Canary Height có vừa đủ hồ bơi resort, gym, cafe, nhà hàng nằm sát Aeon Mall. Riêng Phồn thịnh Gia Tower lại nằm trong khu thị trấn Cường thịnh Gia lớn 50 ha, có trọng điểm thương mại quy mô lớn, khu foodcourt với hơn 20 nhà hàng đa phong cách, hồ bơi resort 500m2, sky bar, trường học, chợ, tạp hoá và hàng chục quán ăn…

Thứ hai, bao quanh dự án phải có nhiều khu công nghệ. Canary Heights nằm ngay trong khu kĩ nghệ VSIP 1, Hưng thịnh Gia Tower được xung quanh bởi khu công nghệ Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, trường Đại học quốc tế Việt Đức…

Khác biệt, Hưng thịnh Gia Tower còn là khu căn hộ cao cấp đầu tiên cho chuyên gia tại Bến Cát - thủ phủ công nghệ lớn nhất tại Bình Dương nên công trình này hồ hết khai thác độc quyền lượng đối tượng mua hàng khổng lồ tại đây mà chẳng hề lo khó khăn.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, UBND tỉnh giấc Bình Dương có chủ trương dồn vào một chỗ lôi cuốn các tổ chức FDI tham gia các khu kĩ nghệ tại Bến Cát và ngưng phát hành các khu công nghiệp tại Dĩ An, Thuận An. Nhờ vậy, trong 6 tháng đầu năm, các khu công nghệ tại thị phường Bến Cát đã lôi cuốn 1,5 tỷ USD, biến thành địa phương hút phổ thông vốn nước ngoài nhất tại Bình Dương.


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét