Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Nhà phố thương mại Làng Việt kiều quốc tế tại Hải Phòng giá từ 1,8 tỷ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư giới thiệu 39 căn shophouse đã hoàn thiện, có thể kinh doanh ngay tới khách hàng thành phố cảng. 

Theo chủ đầu tư Việt Anh, JSC nhà phố thương mại là một trong những item mới mẻ trên thị trường, có tính thanh khoản doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng có thể lên đến 8-12%.

"Tâm lý thích sở hữu vật phẩm bất động sản gắn liền với đất của người vn cũng giúp thị phần này sản xuất ma lực lớn với khách hàng. Cùng với đó hoạt động mua bán bán từng cái Việt Nam đang trên đà bùng nổ, ý định về văn phòng và mặt bằng dịch vụ buôn bán ngày một lớn", thây mặt Việt Anh JSC đánh giá.

Dựa trên cơ sở này, doanh nghiệp đã trưng bày ra thị trường bất động sản thị trấn Hải Phòng sản phẩm nhà phố thương mại bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn lúc đầu từ 1,8 tỷ đồng, người dùng có thể trở thành chủ nhân của căn nhà phố thương mại tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu nhà phố thương mại bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện dự án có 39 căn đã hoàn thành, chủ đầu tư có thể nhận bàn giao và đưa shophouse vào buôn bán ngay. Trong khi, chủ đầu tư còn cung cấp đối tượng mua hàng vay 65% trị giá căn nhà phố thương mại với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 04 tuần.

Nhà phố thương mại cũng là phân khu đầu tiên được mở bán thuộc dự án Làng Việt kiều quốc tế tại phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn shophouse dự án kiến tạo với phong cách tân cổ đại sang trọng, 2 năm tiền. Một mặt xung quanh đường Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra đường nội khu của công trình rộng 13,5m, thuận tiện cho việc tạo ra kinh doanh.

Dãy nhà phố thương mại kế thừa những luôn thể ích nội khu tiến bộ như: khu vực chợ, khu sport, trọng tâm thương mại chuỗi tiện thể ích ngoại khu hiện đại. Công trình cách bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Xung quanh khu nhà phố thương mại là chuỗi hệ thống giao thông tân tiến của thành phố với đường Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, tuyến phố Hồ Sen - Cầu Rào II. "Item nằm ở vị trí trọng điểm giao thương cần thiết của thị trấn Hoa Phượng đỏ. Trong khoảng đó sẽ mở ra rộng rãi thời cơ kinh doanh, nâng cao tiềm năng tăng giá của shophouse Làng Việt kiều quốc tế", đại diện chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Nói về thời cơ đầu tư tại các công trình shophouse, giới chuyên gia cũng nghĩ rằng đây là phân khúc có triển vọng cao, nổi trội tại các thị trấn lớn và trung tâm du lịch. Nhờ lượng đối tượng mua hàng dồi dào, yêu cầu sắm sửa của cư dân tăng lên, shophouse dần định vị chính mình trong các phân khúc BĐS. 

Tại Hải Phòng với cơ sở vật chất đồng bộ cùng tốc độ vững mạnh kinh tế, nhà phố thương mại cũng nằm trong top vật phẩm hút nhiều vốn đầu cơ và phát triển một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi kỳ vọng shophouse sẽ đem đến thời cơ sinh lời cao cho khách hàng", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Thông tin dự án: Công ty Cổ lỗ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét