Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Nhà phố thương mại Làng Việt kiều quốc tế tại Hải Phòng giá trong khoảng 1,8 tỷ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư giới thiệu 39 căn nhà phố thương mại đã hoàn thành, có thể buôn bán ngay tới khách hàng đô thị Hoa Phượng đỏ. 

Theo chủ đầu tư Việt Anh, JSC nhà phố thương mại là một trong những sản phẩm mới mẻ trên thị trường, có tính thanh khoản doanh thu từ việc cho thuê mặt bằng có thể lên tới 8-12%.

"Tâm lý thích chiếm hữu sản phẩm BĐS gắn liền với đất của người Việt Nam cũng giúp phân khúc này phát triển hấp lực lớn với khách hàng. Cùng với đó hoạt động mua bán bán từng cái Việt Nam đang trên đà bùng nổ, yêu cầu về văn phòng và mặt bằng phục vụ kinh doanh ngày một lớn", thây mặt Việt Anh JSC nhận định.

Dựa trên cơ sở này, đơn vị đã trình bày ra hoạt động mua bán bất động sản đô thị Hải Phòng sản phẩm shophouse bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế. Với số vốn lúc đầu trong khoảng 1,8 tỷ đồng, người mua có thể biến thành chủ sở hữu của căn nhà phố thương mại tại đây. 

Một góc khu shophouse bên trong dự án Làng Việt kiều quốc tế.

Một góc khu shophouse bên trong công trình Làng Việt kiều quốc tế.

Hiện công trình có 39 căn đã hoàn thành, chủ đầu tư có thể nhận bàn giao và đưa shophouse vào buôn bán ngay. Dường như, chủ đầu tư còn hỗ trợ đối tượng mua hàng vay 65% trị giá căn shophouse với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng.

Nhà phố thương mại cũng là phân khu đầu tiên được ra mắt thuộc dự án Làng Việt kiều quốc tế tại thị trấn Vĩnh Niệm, thị xã Lê Chân, Hải Phòng. Tổng số 61 căn shophouse dự án kiến tạo với đẳng cấp tân cổ truyền thanh lịch, 2 năm tiền. Một mặt xung quanh đường Khúc Thừa Dụ rộng 30m, mặt còn lại hướng ra con đường nội khu của dự án rộng 13,5m, thuận tiện cho việc tạo ra buôn bán.

Dãy nhà phố thương mại thừa hưởng những luôn tiện ích nội khu tiến bộ như: phố đi bộ, khu sport, trung tâm thương nghiệp chuỗi nhân thể ích ngoại khu tiến bộ. Công trình cách thức bệnh viện Vinmec 1,3km, Aeon Mall Hải Phòng một km, đại học Hàng Hải 3,3km

Bao quanh khu shophouse là chuỗi hệ thống liên lạc văn minh của đô thị với tuyến đường Khúc Thừa Dụ, đại lộ Đông Tây, trục đường Hồ Sen - Cầu Rào II. "Sản phẩm nằm ở địa điểm trung tâm giao thương quan trọng của thành phố Cảng. Từ đó sẽ tạo dựng ra phổ biến cơ hội buôn bán, nâng cao tiềm năng tăng giá của shophouse Làng Việt kiều quốc tế", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh mặt tiền khu shophouse. 

Phối cảnh mặt tiền khu nhà phố thương mại. 

Nói về thời cơ đầu tư tại các công trình nhà phố thương mại, giới chuyên gia cũng cho rằng đây là thị phần có triển vọng cao, nổi bật tại các đô thị lớn và trọng tâm ngao du. Nhờ lượng đối tượng mua hàng dồi dào, ý định mua sắm của cư dân tăng cao, shophouse dần định vị bản thân mình trong các thị phần bất động sản. 

Tại Hải Phòng với cơ sở đồng bộ cùng tốc độ phát triển kinh tế, shophouse cũng nằm trong top item hút phổ quát vốn đầu tư và tạo ra một kênh mới cho giới địa ốc.

"Chúng tôi hy vọng nhà phố thương mại sẽ mang đến cơ hội sinh lời cao cho khách hàng", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Thông tin công trình: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần BĐS Thế Kỷ CenLand

Hotline: 0914568944

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét