Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Ngao du tạo động lực cho BĐS Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là thị trường ngao du thu hút nhất cả nước. Hàng loạt nhà cửa liên lạc trọng tâm như Hoa phượng đỏ hành khách quốc tế, phi trường quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi tham gia hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách đến với Hạ Long dễ dãi hơn.

Con số của Sở Ngao du Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tỉnh giấc đã đón gần 9 triệu lượt khách. Con số này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách tới với Nha Trang. Chiếm hữu di sản thiên nhiên nhân loại, cơ sở vật chất đồng bộ, chế độ linh động, Hạ Long đã mau lẹ biến thành điểm tới ngao du không thể bỏ dở của mọi du khách.

Là đô thị biển hiện đại và sôi động, bất động sản Hạ Long hưởng đa dạng ưu điểm từ sự tạo ra của ngao du. Các chuyên gia nghĩ là, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các dự án bất động sản tại Hạ Long được đầu tư ngày càng phổ thông. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Hiểu thời cơ hoạt động mua bán, HD Mon Holdings đã tạo ra vật phẩm vi la ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trọng điểm thị trấn Hạ Long, trên đoạn đường bao biển Trằn Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các nhà cửa trung tâm của Hạ Long như bảo tàng, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt nhân thể ích nổi bật khác. Bên trong dự án là hồ nước mặn tự nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo nhà đầu tư, điều này phù hợp phong thủy, mang lại sự may mắn và sự an lành cho cuộc sống của các chủ sở hữu biệt thự.

Dự án cũng lôi cuốn khách hàng bởi hàng loạt các tiện thể ích, dịch vụ 5 sao như: chuỗi hệ thống an toàn, bảo kê 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, nhà thờ, phòng gym, spa, nhà phố thương mại.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

"Nhờ hưởng những ưu thế của du lịch đô thị Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là công trình giàu tiềm năng cho các chủ đầu tư, là chốn an cư, nghỉ ngơi đáng trông chờ", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Đơn vị phát triển: Four Home

Liên hệ: Số 3, thị trấn Đông Hồ, thị trấn Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét