Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Ngao du tạo động lực cho bất động sản Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Cùng với Phú Quốc (Kiên Giang) và Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh) trong các năm qua đã chứng tỏ là hoạt động mua bán ngao du thu hút nhất cả nước. Hàng loạt tòa tháp liên lạc trọng tâm như cảng hành khách quốc tế, sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội Hải Phòng đi vào hoạt động đã tạo điều kiện cho du khách tới với Hạ Long tiện lợi hơn.

Con số của Sở Ngao du Quảng Ninh cho thấy, chỉ trong 6 04 tuần đầu năm 2019, tỉnh giấc đã đón gần 9 triệu lượt khách. Báo cáo này gấp đôi so với Đà Nẵng và gấp gần 3 lần lượng du khách tới với Nha Trang. Sở hữu di sản tự nhiên quả đât, cơ sở đồng bộ, chính sách cởi mở, Hạ Long đã mau lẹ trở thành điểm tới du lịch chẳng thể bỏ qua của mọi du khách.

Là thị trấn biển năng động và nở rộ, BĐS Hạ Long hưởng đa dạng ưu thế trong khoảng sự sản xuất của ngao du. Các chuyên gia cho rằng, quy hoạch mới cùng tiềm năng tăng giá giúp các dự án BĐS tại Hạ Long được đầu cơ ngày càng phổ biến. 

Phối cảnh .

Phối cảnh Mon Rosalia Villas hướng ra biển Hạ Long. 

Hiểu thời cơ thị trường, HD Mon Holdings đã phát triển vật phẩm biệt thự ven biển Mon Rosalia Villas nằm ngay tại trọng điểm thị trấn Hạ Long, trên đoạn đường bao biển Trần Quốc Nghiễn. 

Mon Rosalia hướng mặt ra biển, gần các công trình trọng tâm của Hạ Long như bảo tàng, thư viện, cung văn hóa và hàng loạt nhân thể ích nổi bật khác. Bên trong công trình là hồ nước mặn thiên nhiên, địa thế tựa sơn hướng thủy. Theo chủ đầu tư, vấn đề này hợp phong thủy, mang lại sự hên và sự an lành cho cuộc sống của các chủ nhân biệt thự.

Công trình cũng lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi hàng loạt các luôn thể ích, dịch vụ 5 sao như: hệ thống bình yên, bảo vệ 24/24h, bể bơi 4 mùa, bể bơi ngoài trời, công viên, phòng gym, spa, nhà phố thương mại.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

Hồ nước mặn tự nhiên bên trong dự án.

"Nhờ hưởng những ưu điểm của ngao du thành phố Hạ Long cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas sẽ là công trình giàu tiềm năng cho các chủ đầu tư, là chốn an cư, nghỉ ngơi đáng trông đợi", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 

Tổ chức sản xuất: Four Home

Liên hệ: Số 3, xã Đông Hồ, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website:


Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét