Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu cơ shophouse tại Long An - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư sẽ ra mắt các căn nhà phố thương mại thuộc công trình Five Star Eco City vào 8/9 đến.

Thành phố sinh thái 5 Sao Five Star Eco City nằm trên trục tuyến phố chính Đinh Đức Thiện (nối dài) tại quận Cần Giuộc, Long An.

Theo chủ đầu tư, công trình chia thành 3 phân khu chức năng biểu lộ cuộc sống hiện đại chan hòa cùng tự nhiên. Điểm thu hút trung tâm của dự án chính là tiểu khu shophouse Nasaky thuộc phân khu Lucky Land.

Phối ảnh một góc dự án Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

Phối ảnh một góc công trình Thành phố sinh thái 5 Sao - Five Star Eco City.

"Việc sở hữu vị trí đắc địa, công năng dùng tiện lợi cùng tiềm năng sinh lời  thị phần nhà phố thương mại tại Nasaky Garden thuộc thành phố sinh thái Five Star Eco City được hy vọng trở thành 'con gà đẻ trứng vàng' ở Long An và khu Nam TP HCM", vị thây mặt nói.

Cũng theo vị này, shophouse nhà phố thương mại tại Five Star Eco City không chỉ khắc phục nhược điểm của nhà phố kiểu cũ là quy hoạch không toàn bộ, môi trường sinh hoạt và kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền chật hẹp.. mà dung hòa các giá trị thương mại và công năng sử dụng nhiều chủng loại.

Phố thương mại shophouse tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của dự án.

Xã thương mại nhà phố thương mại tại Five Star Eco City nằm tại khu Lucky Land là điểm nhấn trung tâm của công trình.

"Với những điểm cộng này, ngay trong khoảng khi công bố, thị phần shophouse tại Nasaky thuộc Five Star Eco City đã lôi cuốn đáng kể nhà đầu tư trên hoạt động mua bán".

Ngày 8/9 đến đây, nhà đầu tư sẽ công bố các căn Nasaky Garden nhà phố thương mại.

Shophouse - vật phẩm "2 trong 1"

Nhà phố thương mại hay shophouse là phân khúc nhà đất kiêm mặt tiền buôn bán có lịch sử lâu đời và tầm thường tại gần như các nền kinh tế trên thế giới. Bây giờ, mô phỏng vừa ở vừa buôn bán này vẫn được chuộng tại nhiều non sông như dãy thị trấn bán buôn Geylang nhiều người biết đến của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại vietnam là các khu nhà phố buôn bán tại xã cổ hủ Thủ đô.

Nằm ngay trên mặt xã thương mại nhộn nhịp, nhà phố thương mại có kết cấu ngăn nắp gồm một tầng trệt và một hoặc phổ quát tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt sử dụng để thành lập khu chợ hoặc văn phòng buôn bán, khi mà các tầng trên dùng khiến không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo nhà đầu tư là Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, một trong những lý do khiến item này có thanh khoản tốt xuất phát trong khoảng sự đổi mới thói quen tiêu dùng của người Việt.

Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài GònNasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư nhà phố khu Nam Sài Gòn - 4

Sơ đồ mạng giao thông loanh quanh dự án.

Cũng theo vị đại diện chủ đầu tư đối với một dự án BĐS, nhà phố thương mại thường choán một tỷ lệ tí hon trong khoảng 2-5% trong quy hoạch và luôn được đặt tại những địa điểm đắc địa. Chính số lượng giới hạn và địa thế tiến thưởng tại vùng lõi trung tâm giúp vật phẩm shophouse luôn lôi cuốn chủ đầu tư khi công trình mới lên tiếng ra hoạt động mua bán.

Quỳnh Hương


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét