Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Nam Long đoạt được hoạt động mua bán nhờ hệ sinh thái khu đô thị - VnExpress Kinh Doanh

Phát hành các dự án "vừa túi tiền", kèm cảnh quan xanh thiên nhiên là mục tiêu giúp Nam Long ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản. 

Theo san sẻ từ thây mặt Tổ chức Nam Long, trong gần 3 thập kỉ gắn bó với hoạt động mua bán bất động sản vn, công ty không kết thúc đóng góp vào ngành nghề xây đắp đa dạng công trình nhà ở có giá trị về cả thẩm mỹ và chất lượng. Nguyên tắc buôn bán nhà ở "vừa túi tiền" với nhu cầu ở thực hình thành ở nhiều dự án của tổ chức. 

"Các khu đô thị do Nam Long hiện ra đều có tỉ lệ khách hàng tham gia ở thực cao. Với mức giá thích hợp, chất lượng ổn định và tiềm năng tăng giá cao, đối tượng mua hàng sắm được nhà có chất lượng cao so với số tiền dành", đại diện Nam Long nói. 

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM. 

Tại một vài công trình của Nam Long, số lượng người tham gia ở lên tới 90% sau khoảng 6 04 tuần bàn giao. Những khu thị trấn có chất lượng cao trở thành điểm tới của cư dân như: Nam Long Tân Thuận Đông (thị xã 7, quy mô 28ha), Nam Long Phước Long B (thị xã 9, diện tích 34,7 ha), công trình Mizuki Park (26ha), Nam Long Phú Hữu (huyện 9, diện tích 17,5 ha), Nam Long Bình Dương (12,55 ha), Nam Long Cần Thơ (80 ha)...

Hình như đòi hỏi về quỹ đất, tài chính, trải nghiệm điều hành, năng lực phát triển là yếu tố mà Nam Long coi trọng. Khu thành phố "đáng sống" đảm bảo các chuẩn mực sống xanh với cảnh quan, sống vừa đủ với nhân thể ích bán buôn, giải trí hiện đại. 

"Trong bối cảnh đô thị vn đương đầu với áp lực dân số, ô nhiễm môi trường thì không gian sống xanh là thiên hướng tất yếu. ngừng thi côngĐây là lý do chúng tôi tiếp diễn đưa chỉ tiêu này vào công trình đại thành phố sinh thái đa công dụng Waterpoint", đại diện Nam Long san sẻ. 

Waterpoint là một trong những dự án trọng tâm của Nam Long tại tỉnh giấc Long An. Ngay khi báo cáo, Waterpoint đã thu hút phổ biến sự quan tâm từ khách hàng, trong đó phổ quát chủ đầu tư đã đồng hành cùng Nam Long ở các công trình trước. 

Waterpoint sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ nối TP HCM với miền Tây. Dự án chiếm hữu 5,8km sông Vàm Cỏ Đông đem tới cho dân cư môi môi trường cảnh quan sông nước và hàng chục ha hành lang thực vật được bảo tàng trong khoảng nguyên phiên bản.

"Trong khi nguồn cung hoạt động mua bán đang dần khan hiếm, quỹ đất không còn dồi dào thì công trình bổ ích điểm về mật độ xây đắp chỉ 22.7%. Chúng tôi kiến tạo một không gian sống mang đẳng cấp tân tiến, giàu trị giá thiên nhiên sinh thái", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. 

Năm 2018, Waterpoint kiếm được giải thưởng công trình có phong thuỷ điển hình do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư đơn vị. Nhà đầu tư Nam Long định hướng Waterpoint là thành phố hạnh phúc, đáng sống cho những khách hàng yêu cuộc sống hòa bản thân cùng tự nhiên. 

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

Hệ thống 6 khu vui chơi mênh mang là một trong những điểm đặc sắc tại Waterpoint. 

"Waterpoint sẽ tạo lập một chuẩn mực mới cho sự phát hành thành phố ở vietnam, là thành phố kiểu mẫu với đẳng cấp sống xanh đang cường thịnh hành trên toàn nhân loại. Đây là cơ sở vật chất để Waterpoint sở hữu thời cơ tăng giá trong mai sau", đại diện Nam Long nhấn mạnh. 

Thời kỳ một công trình phát hành phân khu Rivera 1 và Aquaria với vật phẩm nhà phường vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Giá sàn mỗi căn trong khoảng 2,3 tỷ (chưa bao gồm thuế VAT).

Thành Dương 

Thành phố bên sông Waterpoint 

Quá trình 1: phân khu Rivera 1 và Aquaria với item nhà phường vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá sàn: từ 2,3 tỷ một căn (chưa bao gồm thuế VAT)

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét