Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

Nam Long chinh phục thị trường nhờ hệ sinh thái khu thành phố - VnExpress Kinh Doanh

Tạo ra các dự án "vừa túi tiền", kèm cảnh quan xanh tự nhiên là chỉ tiêu giúp Nam Long ghi dấu ấn trên thị trường BĐS. 

Theo chia sớt trong khoảng đại diện Công ty Nam Long, trong gần 3 thập kỉ gắn bó với thị trường BĐS vn, doanh nghiệp không dứt đóng góp vào ngành xây đắp phổ biến tòa tháp nhà ở có giá trị về cả thẩm mỹ và chất lượng. Nguyên tắc kinh doanh nhà ở "vừa túi tiền" với ý định ở thực hiện ra ở phổ thông công trình của đơn vị. 

"Các khu thành phố do Nam Long xuất hiện đều có tỉ lệ người dùng tham gia ở thực cao. Với tầm giá thích hợp, chất lượng định hình và tiềm năng tăng giá cao, đối tượng mua hàng tìm được nhà có chất lượng tốt so với số tiền bỏ ra", đại diện Nam Long nói. 

Khu đô thị Nam Long Tân Thuận Đông tại quận 7, TP HCM

Khu thành phố Nam Long Tân Thuận Đông tại huyện 7, TP HCM. 

Tại vài công trình của Nam Long, số lượng người vào ở lên đến 90% sau khoảng 6 bốn tuần bàn giao. Những khu thành phố có chất lượng cao biến thành điểm đến của dân cư như: Nam Long Tân Thuận Đông (thị xã 7, quy mô 28ha), Nam Long Phước Long B (huyện 9, quy mô 34,7 ha), dự án Mizuki Park (26ha), Nam Long Phú Hữu (thị xã 9, diện tích 17,5 ha), Nam Long Bình Dương (12,55 ha), Nam Long Cần Thơ (80 ha)...

Trong khi yêu cầu về quỹ đất, vốn đầu tư, trải nghiệm điều hành, năng lực phát hành là nhân tố mà Nam Long coi trọng. Khu đô thị "đáng sống" đảm bảo các chuẩn mực sống xanh với cảnh quan, sống vừa đủ với luôn thể ích bán buôn, giải trí tiến bộ. 

"Trong bối cảnh thị trấn vietnam đương đầu với áp lực dân số, ô nhiễm không gian thì không gian sống xanh là khuynh hướng tất yếu. chậm triển khai là nguyên nhân chúng tôi tiếp tục đưa chỉ tiêu này vào dự án đại thị trấn sinh thái đa tính năng Waterpoint", đại diện Nam Long san sẻ. 

Waterpoint là một trong những công trình trọng điểm của Nam Long tại tỉnh Long An. Ngay khi báo cáo, Waterpoint đã thu hút phổ quát sự thân mật trong khoảng đối tượng mua hàng, trong đó phổ thông nhà đầu tư đã đi cùng cùng Nam Long ở các công trình trước. 

Waterpoint sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ nối TP HCM với miền Tây. Dự án chiếm hữu 5,8km sông Vàm Cỏ Đông đem đến cho cư dân môi môi trường cảnh quan sông nước và hàng chục ha hành lang thực vật được bảo tồn trong khoảng nguyên bạn dạng.

"Trong khi nguồn cung thị trường đang dần khan thi thoảng, quỹ đất không còn dồi dào thì công trình có lợi điểm về mật độ xây dựng chỉ 22.7%. Chúng tôi thiết kế một không gian sống mang đẳng cấp tân tiến, giàu trị giá thiên nhiên sinh thái", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. 

Năm 2018, Waterpoint kiếm được giải thưởng công trình có phong thuỷ điển hình do Tin báo Nhịp Cầu Đầu Tư doanh nghiệp. Nhà đầu tư Nam Long xác định phương hướng Waterpoint là đô thị hạnh phúc, đáng sống cho những đối tượng mua hàng yêu cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên. 

Hệ thống 6 công viên rộng lớn là một trong những điểm nhấn tại Waterpoint. 

Chuỗi hệ thống 6 bến xe bao la là một trong những điểm đặc sắc tại Waterpoint. 

"Waterpoint sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho sự phát triển đô thị ở Việt Nam, là thị trấn gương mẫu với đẳng cấp sống xanh đang hưng vượng hành trên toàn trái đất. Đây là cơ sở vật chất để Waterpoint sở hữu cơ hội tăng giá trong tương lai", thây mặt Nam Long thể hiện sự quan trọng. 

Công đoạn một công trình phát triển phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà phường vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập. Giá bán mỗi căn từ 2,3 tỷ (chưa bao gồm thuế VAT).

Thành Dương 

Thị trấn bên sông Waterpoint 

Giai đoạn 1: phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà xã vườn, biệt thự đơn lập, vi la song lập.

Giá sàn: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa bao gồm thuế VAT)

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: 


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét