Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Năm đại lý cùng phân phối vật phẩm khu đô thị The Eden City - VnExpress Kinh Doanh

Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương và Minh Dương cùng hợp tác với chủ đầu tư đưa các item công trình đến tay khách hàng tại Bình Dương. 

"Số đông đều là những công ty uy tín trong lĩnh vực BĐS tại Bình Dương với một loạt dự án lớn đã triển khai thành công trong một số năm qua. Đơn cử như công trình Hana Garden Mall tại huyện Bắc Tân Uyên sau nhì tháng thông báo đã hoàn thành hạ tầng và tăng giá trị", thây mặt nhà đầu tư nói tại sự kiện. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City 

Thây mặt chủ đầu tư và các tổ chức phân phối . 

Tọa lạc cách trung tâm thị thị trấn Bến Cát, thức giấc Bình Dương khoảng 4km, The Eden City có diện tích 8,8ha, gồm 525 nhà thị trấn vườn, shophouse diện tích trong khoảng 75-115m2. Trong khi dự án còn có các tòa căn hộ tầm thường cư và tiện ích trọng điểm thương nghiệp, công viên, trạm xe buyt nội khu.

Nhờ nằm trên hai tuyến đường ĐH 619 và ĐT 749, khu đô thị sở hữu tài năng gắn kết dễ dãi với các khu vực phụ cận phê chuẩn tuyến ĐT 240, ĐT 774, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, trục đường vòng đai 4,...

Nói quanh công trình là chuỗi đô thị đang phát triển phía Bắc thị thị trấn Bến Cát phục vụ các khu công nghiệp như Rạch Bắp, Singapore Tech Park, Bàu Bàng.

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 1

Phối cảnh tổng thể khu đô thị The Eden City.

Trong tương lai, khu vực sẽ có thêm cao tốc Đức Hòa (Long An) - Chơn Thành (Bình Phước), cao tốc TP HCM - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. "Hệ thống liên lạc văn minh giúp The Eden City hưởng lợi, gắn kết thuận tiện tới thị thị trấn Bến Cát, các khu công nghệ tại Bàu Bàng, đô thị mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một và khu Tây TP HCM (thị xã Củ Chi, Hóc Môn).

Phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương, trục Bến Cát - Bàu Bàng giữ trí cần thiết trong thu hút đầu cơ, tạo ra công nghiệp và thương nghiệp dịch vụ. Không chỉ giáp trọng tâm tam giác kinh tế Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Tây, Bến Cát – Bàu Bàng còn có thế đất cao và dễ ợt tới TP HCM. 

"The Eden City chưa ra mắt nhưng giá tiền dự kiến khoảng 540 triệu tiền việt một nền, trả tiền linh động trong 9 tháng. Chúng tôi sẽ đơn vị chương trình khuyến mại kép gồm đa dạng khuyến mãi cho khách hàng như chiết khấu 23 triệu tiền việt, thời cơ trúng thưởng xe máy, tivi, tủ lạnh và 5 căn nhà tại công trình", đại diện chủ đầu tư nói. 

5 đơn vị bắt tay phân phối khu đô thị The Eden City  - 2

Lực lượng nhân viên buôn bán của năm tổ chức phân chia The Eden City. 

Theo nhà đầu tư, The Eden City đã hoàn chỉnh hạ tầng, có sổ đỏ riêng từng nền. Công trình mang tới cơ hội ổn định gia đình cho lượng công phu khiến cho việc tại Bến Cát, Bàu Bàng và những nhà đầu tư. Khu vực đang phát triển tới 13 khu công nghệ, tổng quy mô 10.000ha. 

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét