Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Mục tiêu xây nhà cho người giàu của GFS tại Five Star West Lake - VnExpress Kinh Doanh

Ông Phạm Hải Đăng, Phó Giám đốc điều hành Công ty GFS nghĩ rằng trải nghiệm sống lạ mắt, không gian tao nhã và tư nhân hóa ý định là những gì đối tượng mua hàng thượng lưu ước muốn.

- Ngay trong thế giới người giàu cũng đã có quan điểm không giống nhau về việc biểu hiện phong cách, khác lạ là ý kiến về sự sang trọng. Người nghĩ rằng sang trọng toát lên từ vẻ vẻ ngoài xa xỉ và hoành tráng thì họ phải mua biệt thự đồ sộ, ôtô và hàng hiệu. Trái lại với khuynh hướng phô trương đó lại có một lực lượng những người giàu muốn ẩn chính mình. Họ sẵn sàng chi trả hồ hết tiền để chiếm hữu những item và phục vụ xa xỉ nhưng theo bí quyết rất bí mật.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tổ chức GFS.

Trong lĩnh vực bất động sản, một số nhà phát triển cũng đang mua cách thức toại nguyện đội ngũ khách hàng đặc biệt này bằng những dự án đẳng cấp boutique luxury (thanh lịch mà bí mật). Five Star West Lake là một trong số ít công trình căn hộ ở vietnam đang được phát hành nhằm mãn nguyện lối sống này. Chúng tôi gọi đó là chính hãng version giới hạn chỉ bỏ ra cho một số ít chủ nhân tinh tế.

- Về tiện thể ích và phục vụ, dự án có gì khác biệt so với các item cao cấp trên thị trường?

- Trong quá trình bán hàng, chúng tôi chiếm được những câu hỏi về số lượng dịch vụ một thể ích của Five Star West Lake có nhiều hơn các công trình khác hay không. Thực tế trên hoạt động mua bán bây giờ có phổ biến công trình đưa ra một vài chục, thậm chí hàng trăm các loại dịch vụ nhân thể ích và cũng chẳng thể phủ kiếm được công trình càng có phổ biến tiện thể ích thì càng dễ thuyết phục đối tượng mua hàng hơn. Dĩ nhiên, khi công trình đi vào hoạt động lại phát sinh thực trạng là có tiện ích chỉ để cho có, cả năm dân cư chỉ dùng đến một số lần, thậm chí không sử dụng. Trong khi đó, nhà đầu tư còn thành lập cửa đón khách hàng bên ngoài tham gia để đảm bảo hiệu suất sử dụng. Bởi vậy, tiêu chuẩn dịch vụ sẽ ít đa dạng bị tác động.

Đối với một bất động sản hạng sang, phục vụ nhân thể ích không chỉ dịch vụ đúng nhu cầu của gia chủ mà còn phải lạ mắt, đặc biệt với các dự án khác. Từ đó tư nhân hoá được yêu cầu khách hàng, nâng cao phong cách và vị thế của công trình và cộng đồng dân cư. Chỉ tiêu sau cùng của chúng tôi là phải đem lại thưởng thức hoàn toàn khác lạ và dành riêng cho đối tượng mua hàng sinh sống tại đây.

- Dịch vụ tiện ích ở Five Star West Lake được cá nhân hoá như thế nào?

- Chúng tôi đặt mình tham gia địa điểm của đối tượng mua hàng thượng lưu để có thể thoả mãn được số đông những gì họ hy vọng.

Ở Five Star West Lake, những phục vụ luôn tiện ích quan trọng như siêu thị, nhà hàng, phòng gym, bể bơi... đương nhiên phải có. Nhưng để mang đến những thưởng thức đặc biệt cho gia chủ, chúng tôi đã phân tích kỹ lưỡng để phát triển những dịch vụ độc đáo.

Ban đầu, chúng tôi được giải đáp xây bể bơi vô cực trên mái, như thế dân cư có thể vừa bơi lội, vừa ngắm toàn cảnh Hồ Tây và cũng sẽ là một điểm nhấn khi trình bày với đối tượng mua hàng. Nhưng tính toán lại, bể bơi trên mái chỉ có thể sử dụng 3 bốn tuần hè. Dường như đó, đối với những người ngồi văn phòng nhiều, hoặc những người có tuổi, bơi có thể được coi như một liệu trình chăm sóc sức khoẻ hữu hiệu và sử dụng đa số hàng ngày. Cho nên, công trình quyết định chuyển thành bể bơi nước mặn bốn mùa. Nếu dùng hoá chất để giải quyết nước sẽ gây tác động không tốt tới sức khỏe của người sử dụng nên chúng tôi áp dụng kĩ nghệ khử bằng muối để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho dân cư.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Trong khi đó, siêu thị một thể ích không người bán toàn thời gian theo mô phỏng mini Shop của Nhật Bạn dạng sẽ đem lại những hưởng thụ lạ mắt, riêng có tại Five Star West Lake. Cư dân có thể dễ chịu lựa chọn những mặt hàng quan trọng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không bị phụ thuộc hay giới hạn bởi bất cứ lí do gì. Nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao đã và đang được Cơ quan GFS tăng mạnh sản xuất. Tất cả vật phẩm nông nghiệp hữu cơ rực rỡ, được khảo sát ngặt nghèo trong toàn cục thứ tự đóng chai, thu hoạch, bảo quản sẽ xuất hiện tại đây nên đối tượng mua hàng có thể hoàn toàn lặng tâm về chất lượng vật phẩm.

Ở một công trình bình thường, mỗi nhân viên phục vụ khoảng 30-50 người nhưng ở Five Star West Lake tỷ trọng viên chức phục vụ so với số lượng dân cư sẽ chỉ là 1/8. Số lượng người phải dịch vụ ít hơn cũng đồng nghĩa với việc chất lượng và vận tốc phục vụ sẽ nhanh chóng, chú ý hơn và thuận tiện tư nhân hoá phục vụ hơn, giống như tại các resort siêu sang cũng chỉ có 20-30 villa trong khuôn viên 20-30ha và số viên chức dịch vụ nhiều lần đa dạng hơn cả lượng khách tạm cư.

Ngoài 32 căn hộ để bán, chúng tôi còn có 38 căn hộ dịch vụ dành cho các chuyên gia nước ngoài tạm cư vì thế có thể đồng bộ hóa các dịch vụ như: dọn phòng, giặt là, ăn uống...theo tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi có thể đáp ứng lên đến 2 chỗ đỗ xe cho mỗi căn hộ và đó là điều cực kỳ hiếm gặp ở các công trình tại trung tâm.

- Dường như thiên hướng thị trường tìm kiếm căn hộ bé dại gọn vì sao căn hộ Five Star West Lake có diện tích khá lớn?

- Toàn thể công trình chỉ có 32 căn hộ , trong đó căn bé nhỏ nhất cũng lên tới 126m2. Chúng tôi xác định rất rõ, dự án này bỏ ra riêng cho những khách hàng nào yêu không gian rộ3ng rãi, khoáng đãng, có yêu cầu sắm nhà để ở nên không muốn tạo sự không ngang nhau quá lớn về diện tích các căn hộ.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo một cộng đồng dân cư thượng lưu có cùng yêu cầu, tương đồng về văn hóa, đẳng cấp sống quý phái nhưng bí mật. Dân cư sẽ cảm thấy dễ chịu với những người láng giềng, dễ ợt giao lưu kết nối và cung cấp nhau trong công việc và cuộc sống.

Nếu như chia bé nhỏ căn hộ, số lượng cư dân sẽ tăng lên, chất lượng dịch vụ có thể bị ảnh hưởng và tính riêng tư cũng bởi vậy mất đi. Thông thường, những người phú quý muốn khẳng định địa vị và phong cách nhưng lại không thích bị người khác để ý. Chúng tôi cho rằng, một dự án chỉ được gọi là cao cấp khi có một đồng đội dân cư cao cấp.

Với một tòa nhà cao tầng, đông dân cư thì thời điểm di chuyển lâu, điểm dừng phổ thông sẽ mất rộng rãi thời gian và gây cảm giác không thoải mái. Ngược lại, dân cư tại Five Star West Lake không đa dạng nên việc vận động của sẽ rất nhanh lẹ và dễ ợt.

Kiến tạo của chúng tôi làm bằng lòng khách hàng và kiếm được giải thưởng "Kiến tạo kiến trúc tầm thường cư cao cấp tốt nhất" của PropertyGuru Vn Property Awards 2019.

Five Star West Lake lấy ý tưởng thiết kế từ sóng nước hồ Tây.

Five Star West Lake lấy ý tưởng kiến tạo từ sóng nước hồ Tây.

Riêng về nội thất, dự án hoàn thành căn hộ cho đối tượng mua hàng theo 3 phong cách. Trong công đoạn đầu tư, chúng tôi hiểu rằng, giới thượng lưu có gu thẩm mỹ rất thời trang và họ muốn biểu lộ bắt mắt và đẳng cấp ưng chuẩn thiết kế phía bên trong. Có những khách hàng dành hàng chục tỷ đồng để hoàn thiện nội thất, tương đương với tiền mua nhà. Bởi vậy, chúng tôi xác định bản thân chỉ vào vai trò cung cấp và để khách hàng tự hoàn thiện phía bên trong theo phong cách và yêu cầu riêng của bản thân mình.

- Theo ông lợi thế hoạt động mua bán của những căn hộ cao cấp trọng tâm là gì?

- Quan điểm mua nhà liền thổ hay nhà phổ biến cư hiện đã đổi mới tất cả so với trước đó. Những công trình căn hộ phổ biến cư cao cấp có giá bán đắt ngang biệt thự hạng sang.

Tầm thường, một dự án không dễ dàng có thể thoả nguyện được cả hai yếu tố không gian và thời điểm. Ví dụ, để sống khoáng đãng, người giàu lựa chọn biệt thự sinh thái ở ngoại thành, nhưng lại mất nhiều thời điểm vận động, di chuyển hơn so với chọn căn hộ ở trung tâm.

Cùng số tiền 10-15 tỷ đồng, khách hàng có thể sắm nhà phường 50-70m2 ở những tuyến các con phố không quá đắt đỏ nhưng môi trường sống và các dịch vụ luôn thể ích hạn nhạo báng, bất tiện hơn phổ biến cư. Để có một căn nhà xã ở trọng điểm với môi trường đủ phục vụ ý định cao cấp thì số tiền bỏ ra rất lớn.

Dường như đó, không cần dành số tiền lớn khách hàng vẫn có thể chiếm hữu căn hộ 200m2 thậm chí là lớn hơn và hưởng thụ phục vụ luôn thể ích cao cấp. Một yếu tố cần thiết không kém là càng ngày càng đa dạng người thành đạt chọn sống ở thông thường cư vì bình an và an toàn hơn.

Thành Dương


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét