Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Mục tiêu xây nhà cho người giàu của GFS tại Five Star West Lake - VnExpress Kinh Doanh

Ông Phạm Hải Đăng, Phó Tổng giám đốc Cơ quan GFS cho rằng hưởng thụ sống rất dị, không gian tinh tế và tư nhân hóa ý định là những gì đối tượng mua hàng thượng lưu ước muốn.

- Ngay trong thế giới người giàu cũng đã có ý kiến không giống nhau về việc bộc lộ đẳng cấp, khác biệt là ý kiến về sự sang trọng. Người nghĩ rằng quý phái toát lên trong khoảng vẻ bề ngoài xa xỉ và to lớn thì họ phải tậu biệt thự khổng lồ, oto và chính hãng. Trái lại với thiên hướng phô trương đó lại có một đội ngũ những người giàu muốn ẩn chính mình. Họ chuẩn bị chi trả tất cả tiền để chiếm hữu những item và dịch vụ xa xỉ nhưng theo phương pháp rất bí mật.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS.

Ông Phạm Hải Đăng – Phó Tổng Giám đốc Cơ quan GFS.

Trong ngành BĐS, một vài nhà phát triển cũng đang sắm phương pháp mãn nguyện nhóm khách hàng khác biệt này bằng những công trình đẳng cấp boutique luxury (sang trọng mà kín đáo). Five Star West Lake là một trong số ít công trình căn hộ ở Việt Nam đang được tạo ra nhằm thoả nguyện lối sống này. Chúng tôi gọi đó là hàng hiệu phiên bản giới hạn chỉ dành cho một số ít chủ sở hữu tao nhã.

- Về nhân thể ích và dịch vụ, dự án có gì khác lạ so với các sản phẩm cao cấp trên hoạt động mua bán?

- Trong giai đoạn bán hàng, chúng tôi chiếm được những nghi vấn về số lượng dịch vụ một thể ích của Five Star West Lake có đa dạng hơn các công trình khác hay không. Thực tế trên hoạt động mua bán hiện nay có phổ biến công trình đưa ra một số chục, thậm chí hàng trăm các loại phục vụ luôn thể ích và cũng không thể phủ nhận công trình càng có phổ thông luôn thể ích thì càng dễ thuyết phục khách hàng hơn. Dĩ nhiên, khi công trình đi tham gia hoạt động lại nảy sinh thực trạng là có tiện ích chỉ để cho có, cả năm dân cư chỉ sử dụng tới một số lần, thậm chí không dùng. Trong khi đó, nhà đầu tư còn tạo dựng cửa đón khách hàng bên ngoài tham gia để bảo đảm hiệu suất dùng. Cho nên, tiêu chuẩn phục vụ sẽ ít phổ thông bị ảnh hưởng.

Đối với một BĐS hạng sang, phục vụ một thể ích không chỉ dịch vụ đúng yêu cầu của gia chủ mà còn phải rất dị, đặc biệt với các dự án khác. Từ đó cá nhân hoá được yêu cầu đối tượng mua hàng, nâng cao phong cách và vị thế của công trình và cộng đồng cư dân. Mục tiêu sau cùng của chúng tôi là phải mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác lạ và dành riêng cho khách hàng sinh sống tại đây.

- Dịch vụ một thể ích ở Five Star West Lake được tư nhân hoá như thế nào?

- Chúng tôi đặt bản thân mình tham gia vị trí của khách hàng thượng lưu để có thể thoả mãn được phần đông những gì họ mong muốn.

Ở Five Star West Lake, những phục vụ luôn tiện ích thiết yếu như bách hóa, nhà hàng, phòng gym, bể bơi... tất nhiên phải có. Nhưng để mang đến những trải nghiệm khác lạ cho gia chủ, chúng tôi đã tìm hiểu kỹ càng để tạo ra những dịch vụ lạ mắt.

Lúc đầu, chúng tôi được tư vấn xây bể bơi vô cực trên mái, như thế dân cư có thể vừa bơi lội, vừa ngắm toàn cảnh Hồ Tây và cũng sẽ là một điểm nhấn khi trưng bày với đối tượng mua hàng. Nhưng tính toán lại, bể bơi trên mái chỉ có thể sử dụng 3 04 tuần hè. Trong khi đó, đối với những người ngồi văn phòng phổ biến, hoặc những người có tuổi, bơi có thể được coi như một liệu trình chú tâm sức khoẻ hữu hiệu và dùng đầy đủ hàng ngày. Bởi vậy, dự án quyết định chuyển thành bể bơi nước mặn bốn mùa. Nếu dùng hoá chất để giải quyết nước sẽ gây tác động không tốt tới sức khỏe của người sử dụng nên chúng tôi ứng dụng công nghệ khử bằng muối để đảm bảo an ninh tuyệt đối cho dân cư.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Bể bơi nước mặn 4 mùa bên trong dự án.

Bên cạnh đó, siêu thị tiện ích không người bán toàn thời điểm theo mô phỏng mini Cửa hàng của Nhật Phiên bản sẽ mang đến những hưởng thụ lạ mắt, riêng có tại Five Star West Lake. Cư dân có thể dễ chịu chọn những mặt hàng cần thiết tham gia bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không bị dựa vào hay giới hạn bởi bất kỳ lí do gì. Nông nghiệp hữu cơ công nghiệp cao đã và đang được Cơ quan GFS tăng cường phát triển. Toàn bộ item nông nghiệp hữu cơ đặc sắc, được kiểm định ngặt nghèo trong tổng thể thứ tự đóng gói, thu hoạch, bảo quản sẽ có mặt tại đây nên khách hàng có thể hoàn toàn yên ổn tâm về chất lượng item.

Ở một dự án thông thường, mỗi viên chức dịch vụ khoảng 30-50 người nhưng ở Five Star West Lake tỷ lệ nhân viên phục vụ so với số lượng cư dân sẽ chỉ là 1/8. Số lượng người phải phục vụ ít hơn cũng đồng nghĩa với việc chất lượng và tốc độ dịch vụ sẽ gấp rút, chú ý hơn và thuận tiện cá nhân hoá dịch vụ hơn, giống như tại các resort siêu sang cũng chỉ có 20-30 villa trong khuôn viên 20-30ha và số viên chức phục vụ thường xuyên rộng rãi hơn cả lượng khách đang ký tạm trú.

Ngoài 32 căn hộ để bán, chúng tôi còn có 38 căn hộ phục vụ bỏ ra cho các chuyên gia nước ngoài lưu trú do đó có thể đồng bộ hóa các dịch vụ như: dọn phòng, giặt là, thưởng thức...theo tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi có thể phục vụ lên đến 2 chỗ đỗ xe cho mỗi căn hộ và đó là điều cực kỳ hiếm chạm mặt ở các công trình tại trung tâm.

- Dường như xu hướng hoạt động mua bán tìm kiếm căn hộ bé nhỏ gọn vì sao căn hộ Five Star West Lake có quy mô khá lớn?

- Toàn thể công trình chỉ có 32 căn hộ , trong đó căn nhỏ bé nhất cũng lên đến 126m2. Chúng tôi xác định rất rõ, công trình này bỏ ra riêng cho những khách hàng nào yêu môi trường rộ3ng rãi, thoáng đãng, có ý định mua nhà để ở nên không muốn tạo sự không bằng nhau quá lớn về diện tích các căn hộ.

Chúng tôi mong muốn kiến tạo một số đông dân cư thượng lưu có cùng nhu cầu, như nhau về văn hóa, đẳng cấp sống thanh lịch nhưng kín đáo. Dân cư sẽ cảm thấy thoải mái với những người hàng xóm, thuận tiện giao lưu gắn kết và hỗ trợ nhau trong công tác và cuộc sống.

Giả dụ chia bé dại căn hộ, số lượng dân cư sẽ tăng cao, chất lượng phục vụ có thể bị tác động và tính tây riêng cũng vì vậy mất đi. Tầm thường, những người phong phú muốn khẳng định địa vị và phong cách nhưng lại không thích bị người khác xem xét. Chúng tôi nghĩ rằng, một công trình chỉ được gọi là cao cấp khi có một tập thể dân cư cao cấp.

Với một tòa nhà cao tầng, đông dân cư thì thời gian di chuyển lâu, điểm dừng rộng rãi sẽ mất phổ thông thời gian và gây cảm giác không dễ chịu. Trái lại, dân cư tại Five Star West Lake không đa dạng nên việc chuyển di của sẽ rất nhanh lẹ và dễ dãi.

Kiến tạo của chúng tôi khiến cho hài lòng khách hàng và nhận giải thưởng "Thiết kế kiến trúc bình thường cư cao cấp tốt nhất" của PropertyGuru Vn Property Awards 2019.

Five Star West Lake lấy ý tưởng thiết kế từ sóng nước hồ Tây.

Five Star West Lake lấy ý nghĩ đó thiết kế từ sóng nước hồ Tây.

Riêng về nội thất, dự án hoàn thành căn hộ cho khách hàng theo 3 đẳng cấp. Trong quá trình đầu tư, chúng tôi nắm bắt rằng, giới thượng lưu có gu thẩm mỹ rất bắt mắt và họ muốn thể hiện thời trang và phong cách chuẩn y thiết kế nội thất. Có những đối tượng mua hàng bỏ ra hàng chục tỷ đồng để hoàn thành phía bên trong, tương đương với tiền tìm nhà. Cho nên, chúng tôi xác định phiên bản thân chỉ nhập vai trò hỗ trợ và để khách hàng tự hoàn thiện nội thất theo cá tính và nhu cầu riêng của bản thân.

- Theo ông lợi thế hoạt động mua bán của những căn hộ cao cấp trung tâm là gì?

- Ý kiến mua nhà liền thổ hay nhà tầm thường cư hiện đã thay đổi rất nhiều so với trước đó. Những công trình căn hộ chung cư cao cấp có giá bán đắt ngang biệt thự hạng sang.

Phổ biến, một công trình khó có thể mãn nguyện được cả hai nhân tố không gian và thời gian. Ví dụ, để sống thoáng đãng, người giàu chọn biệt thự sinh thái ở ngoại thành, nhưng lại mất phổ biến thời gian chuyển động, di chuyển hơn so với chọn lựa căn hộ ở trọng tâm.

Cùng số tiền 10-15 tỷ đồng, đối tượng mua hàng có thể sắm nhà phường 50-70m2 ở những tuyến con đường không quá đắt đỏ nhưng môi trường sống và các dịch vụ tiện thể ích hạn giễu cợt, phiền toái hơn tầm thường cư. Để có một căn nhà thị trấn ở trung tâm với môi trường đủ phục vụ yêu cầu cao cấp thì số tiền bỏ ra rất lớn.

Trong khi đó, không cần dành số tiền lớn khách hàng vẫn có thể chiếm hữu căn hộ 200m2 thậm chí là lớn hơn và trải nghiệm phục vụ luôn tiện ích cao cấp. Một nhân tố quan trọng không kém là ngày một phổ quát người thành công chọn sống ở tầm thường cư vì an ninh và an toàn hơn.

Thành Dương


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét