Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Mục kích lính Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông

Hôm nay (5/10), các nhóm phòng hóa thuộc Binh chủng Hóa học và Bộ Tư lệnh Thủ đô Thủ đô đã huy động thêm rộng rãi nhân công và dụng cụ để chính thức tiêu tẩy tại Tổ chức kinh doanh Cổ phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông (Thanh Xuân, Thủ đô), sau phổ biến ngày thu gom phế truất thải, tro xỉ, bóng đèn... do vụ cháy lớn ngày 28/8 gần đây gây ra.

Công việc khai triển xử lý, khắc phục hậu quả vụ cháy được đa dạng tổ chức, tổ chức nhập cuộc thực hiện từ ngày 12/9. Trong đó, Công ti cổ phần không gian thị trấn và Công nghiệp 10 (URENCO 10) chịu trách nhiệm chính trong việc nhặt nhạnh phế truất thải, vật chất sau đám cháy, cùng với sự cung cấp từ phía Quân đội.

Mục kích bộ đội Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông - Ảnh 2.
Các đội ngũ phòng hóa thuộc Binh chủng Hóa học và Bộ Tư lệnh Hà Nội Hà Nội đã huy động thêm đa dạng nhân công và phương tiện để chính thức tiêu tẩy tại Công ty Cũ rích phần bóng đèn, phích nước Rạng Đông
Mục kích bộ đội Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông - Ảnh 3.
Mục kích bộ đội Hóa học tổng lực tiêu độc nhà kho Rạng Đông - Ảnh 4.

Thượng tá Đậu Xuân Hoài, Phó Viện trưởng Viện Hoá học và Không gian Quân sự (Binh chủng Hóa học) cho nhân thức, đô thị Thủ đô đã đề xuất Bộ Quốc phòng nhập cuộc nhị việc là: Quan trắc giám sát môi trường trong quá trình các tổ chức bắt đầu thu nhặt chuyển vận, giải quyết; tiêu tẩy toàn cục bề mặt hiện trường vụ cháy sau khi URENCO 10 bàn giao mặt bằng.

Theo thượng tá Hoài, sau khi URENCO bàn giao mặt bằng (khoảng 6.000m2 đã được thu dọn) vào chiều 4/10, Binh chủng Hóa học đã đơn vị lực lượng và dụng cụ gấp 3 lần lúc trước để bắt đầu tiêu tẩy triệt để khu vực nhà xưởng Rạng Đông, với mục tiêu hoàn thành công việc này trong hôm nay.

Theo Nguyễn Minh

Tiền phong


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét