Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Một loạt dấu hiệu 'phản chủ' cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh đẻ

Dù đã có 3 người con là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhưng Công nương Kate liên tục dính tin đồn đang mang bầu đứa con thứ 4. Thậm chí có thông tin nghĩ rằng, nàng dâu hoàng gia sẽ sớm sinh con thứ 4 nhưng nhờ người có mang hộ.

Từ tin đồn này, khách hàng mạng đã nổ ra cuộc tranh biện về việc có hay không chuyện Công nương Kate mang bầu giả, nhờ người có mang hộ vì sức khỏe không cho phép? Một số cư dân mạng đã chỉ ra những bằng cớ cho thấy rất có thể nàng dâu hoàng thất đã cố ý che chắn sự thật về chuyện mang bầu của bản thân.

Tín hiệu trước tiên là trong suốt thời gian có mang cả 3 người con, Công nương Kate vẫn giữ dáng người mảnh mai, các trục đường nét vẫn thuôn không giống như người đang mang bầu. Rộng rãi chốc lát chụp lại nàng dâu hoàng thất cho thấy, cô công bình dễ chịu ngồi xuống trong khi đang mang bụng bầu to.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 1.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 2.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 3.

Dù mang bầu nhưng Công nương Kate vẫn thoải mái ngồi, cúi người như những người thông thường khác.

Một tín hiệu khác cũng làm phổ thông người nghi hoặc là hình dáng bụng bầu của nàng dâu hoàng tộc trông không được phổ biến. Nó ở vị trí quá thấp và bé dại hơn so với những người phổ biến khác. Công nương Kate cũng thường tìm cách che khéo bụng bầu bằng những chiếc áo rộng hòm thình ở những bốn tuần cuối của thai kỳ.

Một tín hiệu gây tranh biện khác đó là sau khi sinh con, chỉ chưa đầy 12 tiếng sau đó, Công nương Kate sinh ra nhãi ranh, bế con trên tay và sánh bước bên chồng hiện ra trước mọi người. Nhân tố này khiến các bà mẹ bỉm sữa cảm thấy hoàn toàn phi thực tại vì sau khi trải qua công đoạn sinh đẻ, họ thường kiệt lực, rơi tham gia tình trạng mệt mỏi và không thể có dáng vẻ hoàn hảo như Nữ công tước xứ Cambridge.

Phổ biến người nghĩ là, Công nương Kate thường hạn chế nhạo hiện ra trước mọi người khi mang thai cũng là một yếu tố cho thấy dường như cô đang cố ý giảm thiểu khỏi sự chú ý của quần chúng để che đi chuyện mang bầu giả. Dù rằng vậy, đó chỉ là những đồn đoán của người ái mộ, không có bất kỳ một chứng cứ nào cho thấy các nàng dâu hoàng gia, Kate và Meghan Markle mang bầu giả.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 4.

Bụng bầu của Công nương Kate ở vị trí quá thấp và quá nhỏ so với người tầm thường.

Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 5.
Một loạt dấu hiệu phản chủ cho thấy Công nương Kate có thể đã nhờ người mang thai hộ trong 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng thích hợp

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét