Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Môi trường sống cho người đạt được mục tiêu tại Diamond Alnata Plus - VnExpress Kinh Doanh

Phân khu nằm tại địa điểm trung tâm khu đô thị Celadon City (TP HCM), được đầu tư về luôn tiện ích sống nhắm đến khách hàng tri thức, thương nhân.

Cách đây hơn một thập kỷ, khi bước chân tới hoạt động mua bán TP HCM, Gamuda Land trông thấy các số đông cư dân thành công sẽ không chỉ giới hạn ở khu Đông và Nam thành phố. Với trải nghiệm từ phổ thông công trình trọng tâm, dịch vụ tầng lớp trung thượng lưu trên trái đất từ Malaysia, Singapore đến Australia, Gamuda Land lựa chọn khu Tây TP HCM là nơi để phát triển khu thị trấn Celadon City.

Sau thành công của các phân khu căn hộ cao cấp trước đây thuộc Celadon City, Gamuda Land tiếp diễn công bố phân khu Diamond Alnata Plus. Công trình mang đến trải nghiệm sống khác lạ với kiến tạo trên không rất dị, phù hợp hàng ngũ khách hàng là người trẻ đạt được mục tiêu.

"Gamuda Land nghiên cứu kỹ lưỡng từng nhóm đối tượng mua hàng chỉ tiêu bởi phân khúc người giàu tại tại mỗi đất nước đều có những sở thích, hy vọng không giống nhau, được qui định bởi tính nhiều chủng loại của nền văn hóa cũng như lịch sử phát triển. ", thây mặt Gamuda Land nói. 

Khu vườn trên tầng 5 dự án.

Luôn tiện ích tại tầng 5 công trình Diamond Alnata Plus.

Với thị trường Malaysia, Gamuda Land lưu tâm phát hành dòng item quy hoạch bài phiên bản trong khu thành phố. Dựa trên thị hiếu & tín ngưỡng khách hàng của nước nhà này. Chủ đầu tư kiến tạo các nhà phường với 2 phòng bếp trong và ngoài thông thoáng phục vụ thói quen dùng đa vị trong bữa ăn của Malaysia. 

Tại vn, văn hóa thôn trang phần nào chi phối tư duy lựa chọn nhà của người Việt. Từ đó, Gamuda Land xây dựng  dựa trên nền móng một số đông vững bền, cùng cấp. Từng phân khu thuộc khu thành phố được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiến tạo tối ưu hưởng thụ đồng đội. 

Phát triển phân khu , Gamuda Land đề cao nhân tố phong thủy khi đối tượng mua hàng là những người thành công. Cho nên, từ việc bố trí phân khu cao cấp tại trọng tâm của khu thị trấn, cho tới ý tưởng xoay tháp căn hộ 45 độ thành lập ra ban công rộng thoáng và góc nhìn toàn cảnh. Chủ nhân căn hộ có thể ngắm trọn đại lộ Gamuda sầm uất kề cạnh những nơi công cộng trọng tâm 16ha. Năng lượng từ cây trồng, 3 hồ vấn đề hòa cũng giúp dân cư sống trong bầu không khí xanh, khoáng đãng. 

Phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân Diamodn Alnata Plus.

Phòng sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho dân cư Diamond Alnata Plus.

Bên cạnh đó, Diamond Alnata Plus còn đoạt được mái ấm trẻ ưa trải nghiệm khác lạ với kiến tạo sáng tạo. Dự án đưa chuỗi hệ thống nhân tiện ích nội khu đặt tại tầng 5 khối nhà. Cư dân có thể thư giãn, dùng phục vụ tại hồ bơi tràn bờ, rèn luyện sức bền với các con phố chạy trên không. Một đặc quyền cộng thêm tại Diamond Alnata Plus là bãi đỗ xe định danh cho từng căn hộ, khắc phục tình trạng thiếu hụt chỗ để xe tại các công trình bất động sản cao cấp.

Trở thành cư dân , khách hàng được tham gia một đồng đội dân cư tri thức, giàu văn hóa đang càng ngày càng sản xuất. Gamuda Land kết nối cư dân qua thiết kế phòng đồng đội nội khu tân tiến trên tầng 5. Dự án cũng nhiều lần công ty các lễ hội, sự kiện vui chơi tập thể tại đại lộ Gamuda, xúc tiến đồng đội cực thịnh.

"Sự thông đạt hàng ngũ khách hàng mục tiêu của Gamuda Land đã giúp Diamond Alnata Plus hấp dẫn giới tri thức, chuyên gia trẻ đạt được mục tiêu về ổn định gia đình lập nghiệp. Không chỉ thỏa mãn yêu cầu sống cao cấp trong khoảng khách hàng, dự án còn góp phần đưa cộng đồng khu Tây phát triển", đại diện nhà đầu tư chia sẻ. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét