Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Môi trường nghỉ dưỡng thiên nhiên tại công trình khoáng hot gần Thủ đô - VnExpress Kinh Doanh

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sử dụng triệt để nguồn khoáng hot tự nhiên, sản xuất mô phỏng nghỉ dưỡng xanh tại Phú Thọ. 

Hiện thời tại các đô thị lớn, điều ô nhiễm môi trường, khói bụi gây ra nhiều tác động đến sức khỏe của người địa phương. Tại vài khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Khác biệt tại hai thị trấn lớn là Hà Nội và TP HCM, phổ quát chỉ số ô nhiễm đừng đầu nhân loại. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, gần gụi với thiên nhiên trở thành mục tiêu cần thiết khi lựa chọn nơi ổn định chỗ ở, đầu cơ của khách hàng văn minh. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là ý định hiện tại mà còn là "của dành dụm" vững bền cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống lờ đờ giữa thiên nhiên để trưởng thành mạnh bạo.

Chuyên gia nhận định, các công trình nghỉ ngơi khi liên kết với môi trường thiên nhiên hoang vu sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ nhiệt tình tới mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống bao quanh như: hệ thống liên lạc, tiện thể ích gắn kết để bảo đảm một môi trường nghỉ ngơi thuận lợi. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống liên lạc ngày một dễ dàng, BĐS nghỉ ngơi xanh ven các đô thị lớn biến thành thiên hướng thu hút phổ quát nhà đầu tư nhập cuộc. Đây cũng là nguyên nhân Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot tự nhiên cùng cảnh quan non sông để tạo ra dự án. 

Tổ thích hợp nghỉ dưỡng cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Dự án cách Thủ đô 65km về hướng tỉnh Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ vận động. Theo đại diện công trình, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để khiến cho nơi an cư và nghỉ ngơi tuyệt vời cho cả mái nhà tham gia mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 gần đây, Tổ chức Daiwa Corporate Nhật Bản đã đăng ký nhận chuyển nhượng thành công 500 căn hộ khách sạn khoáng hot tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện khắc ghi thành công mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Thây mặt công trình và đối tác Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chiếm hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư kiến tạo từng căn theo kiến trúc tiến bộ, tinh tế với các khoảng môi trường xanh, góc nhìn toàn vẹn sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng nóng trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp cơ thể tái tạo năng lượng và chăm sóc tâm hồn, mang đến một không gian nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong lành, một thể ích cho mọi gia đình.

"Bí quyết trọng tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, dự án đủ gần để dễ ợt chuyển động và đủ xa để cảm thấy sự khác lạ. Không còn sự ồn ã, ô nhiễm khói bụi thành phố, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang tới môi trường sống xanh, yên bình cùng phục vụ chăm sóc sức khỏe khoáng hot, hẹn hứa hẹn sẽ là điểm tới nghỉ ngơi lý tưởng cho mọi khách hàng", thây mặt nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét