Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019

Lực lượng Dragon Capital sang tên 2 triệu cũ rích phiếu MWG cho quỹ Singapore

Theo tin trong khoảng Trung tâm lưu ký chứng khoán vn, ngày 24/10/2019 mới đây VSD đã hoàn thành chuyển quyền chiếm hữu gần 2 triệu cũ rích phiếu MWG của CTCP Đầu tư Quả đât điện thoại từ các quỹ ngoại cho nhau.

Bên nhận là 1 quỹ ngoại duy nhất quỹ Arisaig Asia Consumer Fund Limited, và bên chuyển là 5 quỹ ngoại bao can hệ tới Dragon Capital gồm DC Developing Markets Strategies Public Limited Company, quý KB Vietnam Focus Balanced Fund, quỹ Idris Ltd, Viola Ltd và Aquila SPC Ltd.

Arisaig Asia Consumer Fund được điều hành bởi tổ chức kinh doanh quản lý quỹ Arisaig Partners có hội sở tại Singapore. Quỹ này hiện có quy mô khoảng 2,8 tỷ đô la Mỹ. Một trong những khoản đầu cơ lâu năm và lớn nhất của quỹ này là Vinamilk, với khoảng 28,8 triệu cũ kĩ phiếu, giá trị gần 170 triệu USD.

Lần gần đây nhất, các quỹ ngoại cũng vừa trao tay 1,5 triệu cũ rích phiếu MWG tham gia cuối tháng 9/2019.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 1.

Trên hoạt động mua bán cổ phiếu MWG đang tăng nhanh, liên tiếp xác lập đỉnh mới. Hiện MWG đang giao dịch vòng vèo mức 127.300 đồng/cổ lỗ phiếu. Tạm tính theo giá này, số cổ phiếu MWG vừa được các quỹ ngoai trao tay có giá trị khoảng 254 tỷ đồng.

Nhóm Dragon Capital sang tay 2 triệu cổ phiếu MWG cho quỹ Singapore - Ảnh 2.

Diễn biến giá cổ lỗ phiếu MWG trong 1 năm mới đây.

Nam Sơn

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét