Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Lozi được đầu tư hàng triệu đô la, sắp trở thành kẻ thù của Grab và GoViet trên hoạt động mua bán gọi xe

Lozi – công ty sở hữu vận dụng giao hàng theo yêu cầu LoShip – vừa chấm dứt một vòng gọi vốn với giá trị lên tới 8 chữ số (từ 10 triệu đô la Mỹ trở lên), do công ty đầu tư Smilegate của Hàn Quốc dẫn đầu, KrASIA đưa tin.

Các nhà đầu tư tham gia vòng chi tiền này còn có DTNI, Ascendo Ventures (Hàn Quốc), JC Capital (Mỹ), VSV cùng một vài chủ đầu tư khác. DTNI trước đây cũng nhập cuộc vào vòng gọi vốn của Lozi hồi đầu năm nay.

Nguyễn Hoàng Trung, đồng sáng lập và CEO Lozi, cho nhân thức startup đặt tiêu chí trở thành nền móng thương nghiệp điện tử màng lưới trong đô thị (intra-city) vững mạnh nhanh nhất tại vn. Khoản đầu cơ mới cũng giúp Lozi tăng nhanh dịch vụ giao hàng trong một giờ.

Lozi được đầu tư hàng triệu USD, sắp trở thành đối thủ của Grab và GoViet trên thị trường gọi xe - Ảnh 1.

Lozi chiếm hữu vận dụng giao hàng LoShip. Ảnh: LoShip

Được kiến tạo tham gia năm 2013, Lozi ban sơ là một vận dụng cho khách hàng mua các cửa hàng thực phẩm, đồ uống và cà phê. Năm 2015, tổ chức kinh doanh huy động thắng lợi số tiền đầu tư 7 chữ số từ Golden Gate Ventures và tổ chức kinh doanh truyền thông internet DesignOne Japan.

Lozi tuyên bố có 8,5 triệu khách hàng, đặt mục tiêu gấp ba số lượng giao dịch hàng ngày trong 12 04 tuần tới và đạt thu nhập 31 triệu USD tới năm 2020.

Theo KrASIA, startup này cũng sẽ mở bán phục vụ Lo-xe trong thời điểm tới, chính thức tham gia hoạt động mua bán gọi xe đầy ác liệt và trở thành đối phương của Grab, Be, GoViet.

Vụ mua bán gọi vốn mới nhất của Lozi tiếp tục cho thấy các chủ đầu tư Hàn Quốc đang ngày một quan tâm đến các công ty công nghiệp vn. Theo một thông báo của Cento Ventures, các nhà đầu tư nước này tham gia tham gia 30% các thương vụ gọi vốn của startup Việt trong nửa đầu 2019.

Theo Linh Lam

Người đi cùng


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét