Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

Loversa Vista có pháp lý sáng tỏ trước khi công bố - VnExpress Kinh Doanh

Dự án căn hộ Lovera Vista do Khang Điền sản xuất tại khu Nam TP HCM được phổ thông gia đình trẻ lựa chọn nhờ pháp lý minh bạch, luôn tiện ích tân tiến.

Dự án căn hộ có pháp lý sáng tỏ 

Thê thiếp chồng anh Huỳnh Minh Lân (30 tuổi, làm việc tại huyện 7, TP HCM) cho nhân thức đang sắm tậu căn hộ có diện tích và giá tiền vừa phải, sau phổ thông năm thuê nhà. 

"Sở hữu một căn nhà đất thành phố là ước mơ chúng tôi ấp ủ từ rất lâu. Hiện tại, số tiền dành dụm cùng với khoản hỗ trợ của mái ấm nhị bên được khoảng một tỷ đồng, còn lại chúng tôi sẽ vay thêm ngân hàng rồi trả góp hằng 04 tuần, chứ ở thuê suốt thì không nhân thức khi nào mới có nhà", anh Lân san sớt.

Đây cũng là tâm lý phổ biến của phổ quát mái nhà trẻ hiện nay. Phần nhiều người trẻ đang trong quá trình thu thập vốn đầu tư nên khi mua được nhà, thường nhắm tới những căn hộ trong giai đoạn phát hành hoặc mới mở màn xây dựng, pháp lý minh bạch, giá có lí, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, trong ý kiến tiến bộ của những đối tượng mua hàng có đẳng cấp sống trẻ trung, một căn hộ đống ý phải đảm bảo phổ thông chỉ tiêu thích hợp ý định thực tế như địa điểm dễ ợt, một thể ích đủ đầy, bình yên và không gian sống xanh, khoáng đãng.

polyad

Lovera Vista dự kiến công bố vào bốn tuần 10/2019 và vận dụng chính sách bán hàng linh động, tạo vấn đề kiện tiện lợi cho phổ biến mái nhà trẻ tìm nhà. Ảnh chụp căn hộ mẫu dự án.

Tại khu Nam TP.HCM, Khang Điền phát triển công trình Lovera Vista. Dự án đã có văn bản được phép bán nhà đất sinh ra trong mai sau và được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê tìm nhà ở xuất hiện trong tương lai.

Đây cũng là một trong những nguyên do hàng đầu giúp đối tượng mua hàng an tâm khi tìm căn hộ Lovera Vista. Ngoài ra, người dùng nhà cũng nhận hỗ trợ tối đa bằng các chế độ nguồn vốn linh động, liên kết với nhà băng cung cấp vay vốn không lãi suất, không trả nợ gốc đến khi kiếm được nhà (tin tức cụ thể theo chính sách bán hàng của chủ đầu tư). 

Lovera Vista - môi trường sống tiến bộ, một thể ích đủ đầy

Đa dạng đối tượng mua hàng bây giờ có xu hướng lựa chọn mua căn hộ bàn giao hoàn thành cơ bản để có thể vào ở ngay. Nhờ phục vụ đúng mục tiêu này, Lovera Vista được đa dạng gia đình trẻ lựa chọn. Cụ thể, các căn hộ của công trình đều bàn giao hoàn thành căn bản (không bao gồm căn duplex), giúp cư dân không tốn thêm quá phổ thông chi phí và thời điểm để trang hoàng tòa tháp. Một ưu điểm khác là số đông căn hộ đều có logia giúp đón ánh sáng, gió tự nhiên, mang tới môi trường sống rộng thành lập, tràn ngập năng lượng hăng hái.

Đề cao phong cách sống nhộn nhịp với những trải nghiệm đa dạng mỗi ngày, chủ đầu tư Lovera Vista sắp xếp đến 51 một thể ích như khu hồ bơi tràn khoảng 800m2, khu BBQ, phòng gym, khu sân chơi con nhỏ... 

polyad

Phối cảnh khu hồ bơi tràn rộng khoảng 800m2 ngay trọng điểm dự án, mang lại những giây lát thư giãn vừa đủ cho cư dân.

Dân cư mai sau của Lovera Vista cũng sẽ cảm nhận rõ sự tiện lợi khi sống trong khu cư dân Phong Phú 4 đã có sẵn cơ sở vật chất đồng bộ. Phụ huynh thuận lợi đón đưa con đi học mỗi ngày khi lân cận khu căn hộ là hệ thống trường từ mầm non tới tiểu học, THCS và THPT, trường quốc tế. Cách thức dự án khoảng 1km là khu đô thị đại học Nam Sài Gòn đang dần xuất hiện trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, mở ra môi trên hè phố tập dễ dàng cho thế hệ tương lai.

Liền kề công trình là cụm trên hè phố 5ha xanh mát, mở ra tầm nhìn đẹp và môi trường sống văn minh tiến bộ. Dân cư Lovera Vista còn thuận tiện tiếp cận các một thể ích thiết yếu khác như chợ, trọng điểm thương mại, trọng điểm y tế, trọng tâm thể dục thể thao, tập đoàn hành chính. Từ dự án, chỉ mất khoảng 3-5 phút để tới các tuyến tuyến đường mạch máu như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50... giúp cư dân thuận lợi chuyển di qua khu vực thị xã 1, quận 5 (Cửa hàng Lớn), huyện 6, thị xã 7 hay thị xã 8.

polyad

Lovera Vista tọa lạc tại các con phố số 19 (lộ giới 30m), giáp ba mặt tiền các con phố rộng thoáng, thuộc khu cư dân Phong Phú 4 được quy hoạch đồng bộ, toàn vẹn luôn tiện ích công cộng hiện đại.

Với các mái nhà trẻ tìm căn nhà trước tiên bằng số tiền để dành phổ thông năm, Lovera Vista được xem là chọn lựa mang lại cảm giác an tâm và bằng lòng, giúp thực hiện toàn diện mong ước hưởng thụ cuộc sống tầm cao.

An Mai

Lovera Vista có quy mô toàn khu hơn 1,8ha, gồm 5 công trình với 1.310 căn hộ, từ căn một phòng ngủ kèm một phòng đa tính năng, loại 2-3 phòng ngủ, mở bán chính thức vào tháng 10/2019.
Đạt yêu cầu tham quan căn hộ mẫu:
Hotline: 0941496868
Website:


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét