Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Lợi thế thu hút doanh nghiệp của khu thị trấn Vạn Phúc - VnExpress Kinh Doanh

TP HCM Khu thị trấn của công ty Đại Phúc có địa điểm dễ dàng, chất lượng không gian tốt, an ninh, đồng đội trí thức, thích hợp tậu để kinh doanh. 

Vị trí dễ dãi

Khu thị trấn Vạn Phúc có điểm mạnh về địa điểm khi chỉ cách thức khu trọng tâm TP HCM 6km, khoảng 10 phút tài xế. Quốc lộ 13 rộng 8 làn xe chính tạo vấn đề kiện tiện lợi cho nhà đầu tư trong việc chuyển di cũng như vận tải hàng hóa. Bên cạnh đó việc gắn kết giao thông dễ ợt với trường bay Tân Sơn Nhất, tuyến buýt sông Sài Gòn mang đến đa dạng sự lựa chọn chuyển động cho cư dân.

Ông Nguyễn Thành Đạt, chủ một doanh nghiệp tại khu thành phố Vạn Phúc bình chọn cao địa điểm đắc địa và không gian sống nơi đây.

"Chúng tôi thích sống và kinh doanh tại đây, nơi có địa điểm gắn kết với các khu vực vô cùng dễ ợt, môi trường thoáng rộng và đa dạng tiềm năng. Dựa trên thưởng thức của bản thân trong thời điểm kinh doanh tại đây, tôi tin công ty có phổ thông thời cơ phát hành", ông Đạt chia sớt.

Khu đô thị Vạn Phúc có vị trí đắc địa tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM và kết nối thuận lợi đến các khu vực khác. Ảnh phối cảnh toàn khu đô thị.

Khu thị trấn Vạn Phúc có vị trí đắc địa tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM và kết nối dễ dàng đến các khu vực khác. Ảnh phối cảnh toàn khu thị trấn.

Chất lượng không gian tốt

Xung quanh bởi sông Sài Gòn mênh mang, khí hậu tại khu thành phố Vạn Phúc khoáng đãng vòng vèo năm, cảnh quan thiên nhiên xanh mát, chất lượng không khí cao. Hơn 60% quy mô dự án dành cho mặt nước và cây cỏ. Có thể kể tới như ở dọc đường ven sông Sài Gòn dài nhất TP HCM với chiều dài hơn 3km bao phủ gần trọn công trình. Hồ Đại Nhật rộng 16ha, kênh Sông Trăng dài hơn 2,4km...

Cộng đồng cư dân trí thức, thu nhập cao

Đại diện nhà đầu tư - tập đoàn Đại Phúc cho biết, trong 5 năm triển khai công trình, giá trị bất động sản nơi đây đã ngày càng tăng đáng kể. Một phần nhờ việc sinh ra cộng đồng cư dân trí thức, có doanh thu cao, lối sống văn minh, phối hợp. Tính tới nay, khu đô thị đã đón gần 2.000 dân cư sinh sống. Đây cũng là yếu tố kiện thuận tiện cho các tổ chức hoạt động, buôn bán. 

Hơn 200 doanh nghiệp đã đặt văn phòng, kinh doanh tại khu đô thị Vạn Phúc.

Hơn 200 tổ chức đã đặt văn phòng, buôn bán tại khu đô thị Vạn Phúc.

Trong khi đó, khu thành phố đang lôi cuốn cả những nhà đầu tư nước ngoài. Phổ quát tổ chức kinh doanh, tổ chức quốc tế đã địa chỉ tậu, thuê để đặt văn phòng, trụ sở. Đại diện một cơ quan lớn từ Hàn Quốc kiếm được xét, Vạn Phúc là khu thành phố quy mô lớn, quy hoạch bài bản, vừa hiện đại vừa lưu tâm sinh thái.

"Với nhiều yếu tố tiện lợi về giá trị đầu tư cho công ty, trong mai sau không xa, nơi đây hứa hẹn trở thành một khu thương mại sầm uất, năng động", thây mặt đối tượng mua hàng là công ti ngoại tại Vạn Phúc nói.

Hệ thống bình an đảm bảo

Với lực lượng bảo kê chuyên nghiệp lên tới 100 người, đội ngũ bảo đảm an toàn khu thị trấn sẽ xuất hiện ngay ngay thức thì trong mọi cảnh huống nảy sinh. Ngoài ra đó, hệ thống bình an tại dự án luôn đảm bảo với hệ thống camera tiến bộ 24/7, mang đến cho dân cư và các đơn vị buôn bán tại đây một cuộc sống riêng tây, không gian buôn bán bình an và hiệu quả.

Hơn 60% diện tích dự án là mặt nước cảnh quan và cây xanh. Ảnh phối cảnh.

Hơn 60% diện tích dự án là mặt nước cảnh quan và cây trồng. Ảnh phối cảnh.

Khu thị trấn Vạn Phúc tọa lạc tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM với diện tích 198ha. Công trình tập trung ba yếu tố cảnh quan bao gồm 3,4km sông Sài Gòn bao quanh, những nơi công cộng The Long Park rộng 11ha, hồ trọng điểm Đại Nhật lên đến 16ha và kênh Sông Trăng dài gần 2km. Cùng với đó là bến xe ven kênh rộng 5ha mang đến môi trường sống chất lượng cao cho dân cư. 

Chủ đầu tư bỏ ra 60% diện tích tương đương trên 100ha cho mảng xanh bến xe, mặt nước và công trình công cộng. Bên cạnh 80% quy mô xây dựng được quy hoạch nhà thấp tầng đem đến môi trường thoáng đạt, mật độ dân cư thấp.

Thời kỳ một của khu thị trấn đã hoàn thiện 100% cơ sở vật chất cơ sở vật chất, luôn tiện ích hấp dẫn gần 2.000 cư dân sinh sống và hàng trăm doanh nghiệp hoạt động.

Minh Anh


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét