Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Lễ công bố dự án Icon Central thú vị hàng trăm khách hàng - VnExpress Kinh Doanh

Hơn 500 khách hàng đã tham gia chương trình lên tiếng công trình Icon Central sáng 5/10, tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP HCM.

Theo thây mặt chủ đầu tư, hơn 95% vật phẩm của thời kỳ 1 đã được đạt yêu cầu giữ chỗ ngay tại sự kiện. Lễ lên tiếng đồng thời diễn ra thích hợp tác trả lời giám sát xây dừng xây dựng Shophouse Icon Central giữa nhà sản xuất công trình và tổ chức kinh doanh TNHH Apave Châu Á, Thái Bình Dương.

Dự án có địa điểm đắc địa tại Dĩ An, gồm 469 vật phẩm với tiện ích đa dạng, có thể vừa ở, vừa kinh doanh.

Ký kết hợp tác tư vấn giám sát thi công xây dựng dự án Icon Central giữa Danh Việt Group và Apave

Ký liên minh tác giải đáp giám sát kiến thiết xây đắp dự án Icon Central giữa thây mặt Danh Việt Group (bên trái) và Apave.

Anh Võ Minh Vương, một đối tượng mua hàng ở Gò Vấp, TPHCM đã chứng nhận giữ chỗ Nhà phố thương mại Icon Central vì kỳ vọng địa điểm đắc địa của công trình sẽ dễ ợt cho công việc buôn bán. Theo anh, công trình tiếp giáp khu dân cư đông đúc, nằm giữa 2 khu kĩ nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, sản xuất nhu cầu về ở và thưởng thức, tiêu khiển.

"Ngoài trọng điểm trao đổi hàng hóa, khu vực này chưa có phường sắm sửa, ăn uống trải nghiệm như các đô thị tại TP HCM như Cityland Gò Vấp. Nhận thấy quy hoạch bài phiên bản và có nét hệt nhau với Gò Vấp, tôi quyết định chiếm hữu một căn nhà phố thương mại. Tầng trệt sẽ cho thuê trao đổi hàng hóa hoặc làm cho văn phòng kinh doanh còn 2 tầng sẽ cho các chuyên gia thuê ở", anh Vương dự kiến.

Phối cảnh dự án Icon Central.

Phối cảnh dự án Icon Central.

Icon Central toạ lạc tại tuyến phố số 5, phường Tân Đông Hiệp, ngay trung tâm Dĩ An và Thuận An, thuận lợi gắn kết tới các nhân thể ích trong khu vực chỉ trong khoảng 5 tới 10 phút như Aeon Mall, Vincom Dĩ An, Lotte Mart, Bệnh viện quốc tế, khu hành chính, bến xe quốc tế, ga, sân golf... Dự án chỉ cách thức trọng tâm TP HCM khoảng 30 phút vận động.

Icon Central được lấy cảm hứng từ đại lộ mua sắm Champs-Élysées nước Pháp. Với tuyến phố nét kiến trúc rất dị, hè phố được lát gạch granite sang trọng, dự án mang hơi hám kiến trúc Châu Âu hiện đại, hoà cùng sức sống của đô thị trẻ Dĩ An và sự hiện đại của nền kinh tế Bình Dương.

Icon Central bao gồm 469 sản phẩm townhouse và nhà phố thương mại với diện tích đa dạng từ 60 -100 m2, quy hoạch với 4 mặt tiền rộng thoáng, tiếp giáp khu dân cư đông đúc, buôn bán phát triển.

Dự án xây đắp theo mô phỏng 2 trong một, vừa để ở vừa kinh doanh. Chủ sở hữu Icon Central có thể dùng mặt tiền ở tầng trệt để cho thuê hay tự buôn bán, còn các tầng trên là không gian sinh hoạt của mái ấm, vừa riêng tây lại dễ quản lý.

Phục vụ yêu cầu của hoạt động mua bán

Bình Dương là một trong 21 thành phố lanh lợi của nhân loại và đứng thứ 3 cả nước về lôi cuốn dòng vốn FDI, với tổng vốn đầu cơ đăng ký gần 33 tỷ USD. Mỗi năm, hàng trăm ngàn lao động, chuyên gia đến đây khiến việc trong các tổ chức, nhà máy, đóng góp vào sức tăng của tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ của đô thị những năm vừa qua.

Trong đó, Dĩ An nổi trội là thủ phủ kĩ nghệ của Bình Dương, quy tụ hàng loạt các khu công nghệ lớn của tỉnh giấc. Mới đây, quyết nghị xây dựng TP Dĩ An đã chính thức được phê duyệt y. Thêm tham gia đó, hàng loạt công trình cơ sở đã góp phần thay đổi diện mạo và thúc đẩy sự sản xuất kinh tế, giao thương của khu vực này.

Tại Bình Dương, Dĩ An là một trong những khu vực có sự hoàn thành về cơ sở vật chất, tiện ích phố hội, cùng lúc là trung tâm giao dịch trao đổi hàng hóa. Tại đây cũng tập hợp lượng lớn dân cư, chuyên gia, kỹ sư, người công trạng về sinh sống và làm cho việc, phát hành yêu cầu lớn về nhà đất và các hoạt động bán buôn, ăn uống, giải trí...

Phổ thông chế độ thu hút đầu tư của tỉnh cũng được hy vọng tạo cú hích cho vững mạnh ngành thương mại- dịch vụ, kinh tế. Dĩ An còn thu hút cộng đồng khởi nghiệp nảy sinh ý định thuê văn phòng thây mặt, tổ chức kinh doanh.

"Đây là những minh chứng cho thấy nhu cầu thật của hoạt động mua bán BĐS Dĩ An, cơ hội để phát hành buôn bán, cho thuê và ở", thây mặt công trình Icon Central chắc chắn.

Icon Central được tạo ra bởi Danh Việt Group và phân chia chính thức bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

Mọi tin tức công trình địa chỉ website:  hoặc hotline 09.3333.5856 - 0934.09.79.49.

Phong Vân


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét