Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Kiến trúc tân cổ xưa tại khu biệt thự Sol Villas - VnExpress Kinh Doanh

Các căn vi la tại công trình Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ xưa, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ đại

Phong cách tân cổ kính hiện ra trong khoảng thế kỷ XVIII và nhanh lẹ biến thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ tham gia thế kỷ XIX. Với sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng các con phố nét, lối kiến trúc này ứng dụng tại các nhà cửa nổi tiếng như biệt thự Woburn Abbey (Anh), bảo tàng Altes (Đức), hí trường Red Army (Nga)...

Nhằm mang đến nét đẹp thanh lịch, tao nhã và thể hiện vị thế chủ sở hữu, chủ đầu tư Sol Villas - Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) - đã đưa đẳng cấp tân cổ kính vào kiến trúc các biệt thự bên trong dự án. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp khiến cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn vi la xây đắp theo lối kiến trúc tân cổ xưa với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ đại tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 yếu tố quan trọng là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ kính, không gian phía bên trong thoải mái, thanh lịch và các nguyên liệu sử dụng trong vi la chất lượng, kết hợp về màu sắc.

"Tôi khá tuyệt vời với cách thức chuyển di từ không gian bên ngoài tham gia không gian bên trong ưng chuẩn một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc dùng các cung vòm, các trục đường cong tổ phù hợp tại phần đế, đối lập với các cửa sổ vuông lùi vào trong cũng là một sự liên minh thắng lợi", ông Thierry Van De Wyngaert chia sớt.

Đa tầng luôn thể ích

Dò xét trong khoảng chủ đầu tư Sol Villas, giới thương nhân có xu hướng chọn sống trong các mô hình khu dân cư khép độc đáo (compound) với những tiêu chuẩn khó tính trong quy hoạch kiến trúc và trị giá lên tới hàng triệu đô la Mỹ. 101 căn vi la trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép bí hiểm với nhóm bình an, bảo vệ, thẻ từ lanh lợi cùng chuỗi hệ thống camera hiện đại.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas nằm ở vị trí trọng điểm của khu thị trấn PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ sở hữu có thể tiếp xúc với hệ thống nhân tiện ích đa tầng. 

Với vị trí đắc địa gần trung tâm hành chính huyện 2, trọng điểm phát hành của khu thị trấn thông minh phía Đông Sài Gòn, Sol Villas sở hữu đa dạng điểm mạnh khi nhanh lẹ chuyển động đến các trọng tâm thương mại, chuỗi hệ thống trường quốc tế các cấp, cũng như các nhân tiện ích phục vụ yêu cầu tiêu khiển, để mắt sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu vi la, chủ đầu tư đã vũ trang những nhân thể ích cao cấp, phục vụ nhu cầu của chủ nhân như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, tiệm tạm hóa trẻ thơ... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, bến xe... Với môi trường xanh được làm mới, Sol Villas tối ưu việc kết nối tự nhiên và nhân loại, mang đến một cuộc sống một thể ích nhưng vẫn dễ chịu và bình yên.

Trong đợt công bố lần trước tiên tham gia tháng 5/2018, Sol Villas đã được thu nạp 80% số lượng vật phẩm. Trong quý IV, nhà đầu tư SCC và DKRA Vietnam - doanh nghiệp phân phối độc quyền dự án - sẽ tiếp tục mở bán thị trường những căn vi la có vị trí đẹp nhất của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét