Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Kiến trúc tân cổ truyền tại khu vi la Sol Villas - VnExpress Kinh Doanh

Các căn vi la tại công trình Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ truyền, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ kính

Phong cách tân cổ xưa hiện ra trong khoảng thế kỷ XVIII và nhanh lẹ trở thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ vào thế kỷ XIX. Với sự tường tận, tinh tế trong từng tuyến phố nét, lối kiến trúc này Áp dụng tại các nhà cửa nổi tiếng như vi la Woburn Abbey (Anh), bảo tàng Altes (Đức), hí viện Red Army (Nga)...

Nhằm đem đến nét đẹp sang trọng, tinh tế và bộc lộ vị thế chủ nhân, chủ đầu tư Sol Villas - Công ty CP Xây đắp Sài Gòn (SCC) - đã đưa đẳng cấp tân cổ đại vào kiến trúc các biệt thự bên trong dự án. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp làm cho cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn biệt thự xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ xưa với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ xưa tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 yếu tố quan trọng là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ truyền, không gian nội thất dễ chịu, quý phái và các nguyên liệu dùng trong biệt thự chất lượng, kết hợp về màu sắc.

"Tôi khá tuyệt vời với cách chuyển động trong khoảng không gian bên ngoài tham gia môi trường bên trong phê duyệt một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc sử dụng các cung vòm, các tuyến đường cong tổ phù hợp tại phần đế, đối nghịch với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự hòa hợp thành công", ông Thierry Van De Wyngaert san sẻ.

Đa tầng tiện thể ích

Dò xét trong khoảng chủ đầu tư Sol Villas, giới thương lái có khuynh hướng lựa chọn sống trong các mô phỏng khu cư dân khép bí ẩn (compound) với những tiêu chuẩn khó tính trong quy hoạch kiến trúc và trị giá lên tới hàng triệu đô la Mỹ. 101 căn vi la trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép lạ mắt với lực lượng an toàn, bảo vệ, thẻ từ lanh lợi cùng chuỗi hệ thống camera hiện đại.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Kiến tạo bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas nằm ở địa điểm trọng tâm của khu thành phố PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ sở hữu có thể tiếp xúc với chuỗi hệ thống luôn thể ích đa tầng. 

Với vị trí đắc địa gần trọng tâm hành chính huyện 2, trọng điểm phát triển của khu thị trấn sáng tạo phía Đông Sài Gòn, Sol Villas chiếm hữu rộng rãi ưu điểm khi gấp rút vận động tới các trọng điểm thương nghiệp, hệ thống trường quốc tế các ngành, cũng như các tiện ích dịch vụ nhu cầu giải trí, chăm nom sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu biệt thự, chủ đầu tư đã trang bị những tiện ích cao cấp, phục vụ yêu cầu của chủ nhân như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, nhà thờ trẻ thơ... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, khu vực chợ... Với không gian xanh được chăm chút, Sol Villas tối ưu việc kết nối thiên nhiên và con người, mang tới một cuộc sống tiện thể ích nhưng vẫn thoải mái và bình yên.

Trong đợt ra mắt lần đầu tiên vào tháng năm/2018, Sol Villas đã được tiếp thụ 80% số lượng item. Trong quý IV, nhà đầu tư SCC và DKRA Vietnam - tổ chức phân phối độc quyền công trình - sẽ tiếp diễn công bố hoạt động mua bán những căn biệt thự có địa điểm đẹp nhất của khu vi la compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Tham khảo thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét