Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Kiến trúc tân cổ điển tại khu biệt thự Sol Villas - VnExpress Kinh Doanh

Các căn vi la tại dự án Sol Villas theo lối kiến trúc tân cổ truyền, với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tao nhã.

Kiến trúc tân cổ kính

Đẳng cấp tân cổ truyền xuất hiện từ thế kỷ XVIII và nhanh chóng trở thành trào lưu lan rộng khắp châu Âu, Bắc Mỹ vào thế kỷ XIX. Với sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng các con phố nét, lối kiến trúc này ứng dụng tại các nhà cửa nhiều người biết đến như biệt thự Woburn Abbey (Anh), bảo tồn Altes (Đức), hí trường Red Army (Nga)...

Nhằm đem lại nét đẹp thanh lịch, tao nhã và biểu lộ vị thế chủ sở hữu, chủ đầu tư Sol Villas - Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) - đã đưa đẳng cấp tân cổ kính tham gia kiến trúc các biệt thự bên trong công trình. Sol Villas do kiến trúc sư Thierry Van De Wyngaert, cựu chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp khiến cố vấn kiến trúc. Theo đó, 101 căn biệt thự xây đắp theo lối kiến trúc tân cổ xưa với tường cao, cột thẳng và chạm khắc tinh tế.

Kiến trúc tân cổ điển tại Sol Villas.

Kiến trúc tân cổ xưa tại Sol Villas.

Theo ông Thierry Van De Wyngaert, kiến trúc Sol Villas chứa đựng 3 nhân tố quan trọng là đạt những chuẩn mực của kiến trúc tân cổ xưa, môi trường phía bên trong thoải mái, quý phái và các nguyên liệu dùng trong biệt thự chất lượng, hài hòa về màu sắc.

"Tôi khá tuyệt vời với bí quyết vận động từ không gian bên ngoài vào không gian bên trong ưng chuẩn một sảnh đón cao 2 tầng. Ánh nắng và gió có thể đi khắp nơi. Việc sử dụng các cung vòm, các các con phố cong tổ phù hợp tại phần đế, đối nghịch với các cửa sổ vuông lùi tham gia trong cũng là một sự đoàn kết thành công", ông Thierry Van De Wyngaert san sẻ.

Đa tầng tiện thể ích

Khảo sát trong khoảng nhà đầu tư Sol Villas, giới doanh nhân có khuynh hướng chọn lựa sống trong các mô hình khu cư dân khép độc đáo (compound) với những tiêu chuẩn khắt khe trong quy hoạch kiến trúc và giá trị lên tới hàng triệu đô la Mỹ. 101 căn biệt thự trong khu compound cao cấp Sol Villas có quy hoạch khép kì quặc với nhóm an ninh, bảo vệ, thẻ trong khoảng thông minh cùng chuỗi hệ thống camera tiến bộ.

Thiết kế bên ngoài một căn biệt thự Sol Villas.

Kiến tạo bên ngoài một căn vi la Sol Villas.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas nằm ở địa điểm trung tâm của khu thành phố PhoDong Village 41ha. Tại đây, chủ sở hữu có thể tiếp xúc với chuỗi hệ thống luôn thể ích đa tầng. 

Với vị trí đắc địa gần trung tâm hành chính quận 2, trọng điểm tạo ra của khu thành phố thông minh phía Đông Sài Gòn, Sol Villas chiếm hữu rộng rãi thế mạnh khi nhanh chóng chuyển động tới các trọng tâm thương mại, chuỗi hệ thống trường quốc tế các đơn vị quản lý, cũng như các luôn tiện ích phục vụ yêu cầu tiêu khiển, để mắt sức khỏe... trong khu vực.

Ngay trong khu vi la, nhà đầu tư đã vũ trang những nhân tiện ích cao cấp, đáp ứng yêu cầu của chủ nhân như phòng gym, sauna, yoga, câu lạc bộ, hồ bơi, trường học trẻ con... cùng với các hạng mục khác như viện dưỡng lão, nhà thờ... Với không gian xanh được chăm sóc, Sol Villas tiết kiệm việc kết nối tự nhiên và loài người, mang đến một cuộc sống tiện ích nhưng vẫn dễ chịu và bình an.

Trong đợt mở bán lần đầu tiên vào tháng năm/2018, Sol Villas đã được kết nạp 80% số lượng item. Trong quý IV, nhà đầu tư SCC và DKRA Vietnam - công ty phân phối độc quyền dự án - sẽ tiếp tục công bố thị trường những căn vi la có địa điểm cuốn hút nhất của khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Lộc An


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét