Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Khuấy động hoạt động mua bán với đợt “sóng” thứ 2 của Akari City

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng hạn giễu cợt tại hoạt động mua bán Tp.HCM, giá tiền chỉ trong khoảng 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City được đánh giá thu hút.

Sau đợt thành công của 4 block đầu tiên công đoạn 1 dự án Akari City với gần 1.000 căn hộ tìm được chủ nhân, nhà đầu tư Nam Long và hai chủ đầu tư Nhật Bạn dạng đang chuẩn bị cho đợt giới thiệu 2 block cuốn hút nhất của giai đoạn này sẽ diễn ra tham gia quý 4 năm nay.

Akari City - Mô sinh ra phố văn minh, đa tiện ích và đáng sống

Akari City, hay còn gọi là thành phố ánh sáng, nằm liền kề khu vực Căn tin Lớn và cách thức trung tâm quận 1 chỉ khoảng 15 phút đi lại theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây cũng là khu vực làm mối giao thông, dồn vào một chỗ phổ thông tuyến tuyến đường huyết quản kết nối dễ ợt như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, song song dễ dãi tiếp cận quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để về các tỉnh miền Tây.

Theo nhà đầu tư, dự án Akari City có tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt (condominium) thuộc dòng Flora được thiết kế chỉnh chu, mưu trí để đón gió và đón nắng tự nhiên tốt nhất, cùng lúc tiết kiệm hóa diện tích sử dụng.

Thêm tham gia đó Akari City còn được cải tiến để tăng chất lượng và đáp ứng tốt hơn đòi hỏi cuộc sống tân tiến, đa dạng hóa ý định khác biệt của cư dân. Trong khoảng căn hộ studio tối giản bỏ ra cho người dùng trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các mái ấm có trẻ thơ, hay đáng chú ý hơn là căn hộ Dual key dịch vụ cho mái nhà 3 thế hệ hoặc chiếm hữu homestay ngay trong nhà bản thân là những thiết kế bỗng phá của nhà thiết kế bỏ ra cho tập thể dân cư đa dạng trong khu thị trấn.

Với ưu điểm về diện tích và concept "thành phố ổn định gia đình đa tiện thể ích", Akari City chiếm hữu chuỗi hệ thống luôn tiện ích đa dạng khó khăn tìm thấy và nổi bật hơn so với các item khác cùng giá, cùng phân khúc trên thị trường BĐS nhà ở bây chừ. Có thể kể đến như trọng tâm thương mại, ẩm thực, sân sport phức tạp, sân cỏ đa năng, sân chơi trẻ con, trục đường chạy bộ, phòng tập thể dục, phòng tập Yoga, phòng họp, phòng làm việc tầm thường, khu sinh dưỡng, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật…

Dù là ở lứa tuổi nào dân cư ở đây đều có thể tìm thấy những luôn thể ích bỏ ra riêng cho bản thân. chậm triển khai là chưa kể, bao quanh khu vực Akari tọa lạc cũng đã phát triển khá hoàn thành chuỗi hệ thống tiện ích dịch vụ như AEON Mall, MM Mega Market, Big C; Anh ngữ VUS, ILA; Đầm Sen, trên hè phố Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, Bệnh viện Triều An; …

Tầm nhìn hướng trực tiếp ra Võ Văn Kiệt và mặt tiền đại lộ thương mại có lộ giới 42m, nhị block sau cùng Akari 3 và Akari 4 được đánh giá sở hữu địa điểm hấp dẫn nhất Akari City quá trình 1.

Hưởng lợi trong khoảng yếu tố quốc tế

Được nhân thức đến là một trong những Công ti bất động sản mạnh nhất tại vietnam trong thị phần nhà ở "vừa túi tiền" - affordable housing, giá bán của Nam Long được bình chọn "khá mềm" và phù hợp với mức doanh thu trung bình chung trong khoảng đó mang tới những thời cơ "dễ tậu nhà" cho người địa phương Việt Nam.

Khác lạ hơn, Akari City là công trình Nam Long và nhị đối tác làm ăn Nhật Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad có nguồn lực nguồn vốn mạnh, cùng đầu tư phù hợp tác theo tỉ lệ 50%-50%. Chính nhân tố này tạo điều kiện cho khách hàng "dễ thở" hơn với các đợt trả tiền, chỉ cần đóng 50% giá trị thích hợp đồng trong vòng 18 tháng xây đắp tới khi nhận nhà.

Như vậy, với căn hộ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần trả tiền khoảng trong khoảng 850 triệu đồng trong vòng 18 04 tuần với phổ biến đợt thanh toán chia bé. Yếu tố này giúp giảm được tất cả sức ép cho việc thanh toán cho các mái ấm có nhu cầu sắm nhà nhưng cần thời điểm để sắp xếp và phẳng phiu nguồn lực tài chính.

Ông Nguyễn Minh Quang quẻ - Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh Công ty Cũ rích phần Đầu cơ Nam Long, cho biết: "Trong đợt 2 với nhì block đẹp nhất kế tiếp công bố trong bốn tuần 10 này, các chính sách cung cấp người mua nhà sẽ tiếp tục nhân rộng để dịch vụ cho các đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thật. Việc tạo vấn đề kiện tìm nhà càng dễ càng tốt là một trong những chỉ tiêu của chúng tôi".

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng hạn nhạo báng tại thị trường Tp.HCM như hiện nay, giá bán chỉ từ 1,7 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City được bình chọn cực kì thu hút, hẹn hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường bất động sản tại Tp.HCM trong quý 4/2019 này.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0981393344

Website: https://akaricity.vn


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét