Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Không gian sống thuận tiện tại khu nhà liên kế, biệt thự Verosa Park - VnExpress Kinh Doanh

Verosa Park của Khang Điền với 296 căn nhà liên kế và vi la sang trọng có không gian sống xanh, dễ ợt tại quận 9 (kề cận huyện 2).

Nhiều chủng loại tiện thể ích

Verosa Park được đầu cơ nhiều luôn tiện ích sống hướng tới nhu cầu của người thành công. Các căn nhà liên kế và biệt thự tại đây sở hữu môi trường thoáng rộng là nơi để các cặp hoàng hậu chồng có thể ngồi bên nhau trò chuyện, cảm kiếm được từng làn gió nhẹ thổi qua hoặc cùng đồng chí thông thường vui trong bữa tiệc BBQ thân mật. Bên trong Verosa Park còn có khu vui chơi văn minh, cho các dân cư nhí thỏa sức nô đùa bên hồ bơi xanh mát. 

Mỗi ngôi nhà tại Verosa Park có bố trí nơi để xe siêu xe, giúp chủ sở hữu có chỗ đậu xe thoải mái. Ngoài ra, còn có các luôn thể ích khác như con đường bỏ ra cho xe đạp, phòng gym, hồ bơi, khu thể dục thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan Oceania lần đầu tiên có ở dự án của Khang Điền...

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự quy mô 8,1ha.

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự quy mô 8,1ha.

Verosa Park có quy mô 8,1ha, tọa lạc gần vòng xoay Liên Xã - Võ Chí Công, thị trấn Phú Hữu, huyện 9 (kế cận thị xã 2), trong quần thể các khu dân cư hiện hữu do Khang Điền sản xuất: khu biệt thự Lucasta, khu nhà phường Mega, Merita, cùng lúc cũng rất gần với The Venica.

Các chủ nhân tại đây tiện lợi tiếp cận những tiện ích cao cấp như sân golf, bệnh viện quốc tế, hệ thống phố đi bộ, trọng tâm thương mại Sense City thị xã 9 (dự định đưa tham gia hoạt động trong khoảng quý III/2020), phương pháp Verosa Park khoảng 5 phút đi xe. Trong mai sau, những cư dân của Verosa Park có thể vận động tới phi trường quốc tế Long Thành từ 30 phút duyệt cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 công viên và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 công viên và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Giá niêm yết nhà thị trấn, biệt thự dự đoán tăng

Theo lên tiếng quý III/2019 của JLL vn, nhà đầu tư bắt đầu chuyển dịch trong khoảng thiên hướng đầu cơ căn hộ cao cấp sang nhà liên kế và vi la để đạt tỷ suất sinh lợi cao hơn, với cùng một lượng vốn đầu tư tương đương.

CBRE vn dự đoán, trong 3 bốn tuần cuối năm nguồn cung mới sẽ có sự khởi sắc với khoảng 500-600 căn chào bán nhằm thu hút người mua. Mức phát triển nguồn cung lũy kế trong quá trình cuối năm dự định đạt 3,1% theo quý và 7,4% theo năm với tổng nguồn cung mới cả năm đạt khoảng 1.150 căn. Xu hướng tăng giá vẫn duy trì với mức tăng 2-4% theo quý và 10-20% theo năm.

Phối cảnh khu tiện ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em...

Phối cảnh khu tiện thể ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập thể dục, sân thể thao đa năng, ở dọc đường trẻ em...

Tại TP HCM, huyện 9 thuộc khu Đông là một trong những khu vực sản xuất nở rộ trong thị phần nhà liên kế và vi la. Nhờ môi trường sống xanh mát cùng cơ sở tạo ra đồng bộ và giao thông kết nối, thị xã 9 thú vị rộng rãi công trình dân cư.

An Mai

Verosa Park đã có giấy phép xây đắp và văn bạn dạng huy động vốn của tập đoàn có thẩm quyền trước khi mở bán và mở đầu thực hiện hồ sơ yêu cầu cấp giấy đạt yêu cầu nhà đất cho dân cư theo pháp luật ngay sau khi bàn giao. Nhà đầu tư sẽ hoàn thiện tổng thể nhà, cơ sở và một thể ích cảnh quan trước khi công bố dự kiến vào tháng 11/2019.
Hotline: 082396836
Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét