Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Không gian sống dễ dãi tại khu nhà liên kế, vi la Verosa Park - VnExpress Kinh Doanh

Verosa Park của Khang Điền với 296 căn nhà liên kế và vi la thanh lịch có môi trường sống xanh, đơn giản tại quận 9 (kế cận huyện 2).

Nhiều chủng loại luôn tiện ích

Verosa Park được đầu cơ phổ thông nhân thể ích sống hướng tới yêu cầu của người thành công. Các căn nhà liên kế và vi la tại đây sở hữu môi trường thoáng rộng là nơi để các cặp cung phi chồng có thể ngồi bên nhau trò chuyện, cảm nhận từng làn gió nhẹ thổi qua hoặc cùng bạn bè chung vui trong bữa tiệc BBQ thân mật. Bên trong Verosa Park còn có bến xe tiến bộ, cho các dân cư nhí thỏa sức đùa giỡn bên hồ bơi xanh mát. 

Mỗi ngôi nhà tại Verosa Park có bố trí nơi để xe oto, giúp chủ sở hữu có chỗ đậu xe dễ chịu. Ngoài ra, còn có các luôn tiện ích khác như đường bỏ ra cho xe đạp, phòng gym, hồ bơi, khu thể dục thể thao ngoài trời, hồ cảnh quan Oceania lần đầu tiên có ở dự án của Khang Điền...

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và biệt thự quy mô 8,1ha.

Verosa Park gồm 296 căn nhà liên kế và vi la diện tích 8,1ha.

Verosa Park có quy mô 8,1ha, tọa lạc gần vòng xoay Liên Phố - Võ Chí Công, phường Phú Hữu, huyện 9 (cận kề huyện 2), trong quần thể các khu dân cư hiện hữu do Khang Điền sản xuất: khu biệt thự Lucasta, khu nhà xã Mega, Merita, cùng lúc cũng rất gần với The Venica.

Các chủ nhân tại đây dễ dàng tiếp xúc những một thể ích cao cấp như sân golf, bệnh viện quốc tế, chuỗi hệ thống ở dọc đường, trung tâm thương nghiệp Sense City huyện 9 (dự định đưa vào hoạt động từ quý III/2020), phương pháp Verosa Park khoảng 5 phút đi xe. Trong tương lai, những cư dân của Verosa Park có thể chuyển di tới trường bay quốc tế Long Thành trong khoảng 30 phút phê chuẩn cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 công viên và khu thể dục thể thao khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Phối cảnh hồ cảnh quan Oceania cùng 2 trên hè phố và khu thể dục sport khoảng 10.000m2 tại Verosa Park.

Giá bán nhà xã, biệt thự dự báo tăng

Theo thông báo quý III/2019 của JLL vn, chủ đầu tư mở đầu chuyển dịch từ thiên hướng đầu tư căn hộ cao cấp sang nhà liên kế và vi la để đạt tỷ suất sinh lợi cao hơn, với cùng một lượng vốn đầu tư tương đương.

CBRE vietnam dự báo, trong 3 tháng cuối năm nguồn cung mới sẽ có sự khởi sắc với khoảng 500-600 căn chào bán nhằm thú vị khách hàng. Mức vững mạnh nguồn cung lũy kế trong công đoạn cuối năm dự định đạt 3,1% theo quý và 7,4% theo năm với tổng nguồn cung mới cả năm đạt khoảng 1.150 căn. Thiên hướng tăng giá vẫn duy trì với mức tăng 2-4% theo quý và 10-20% theo năm.

Phối cảnh khu tiện ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em...

Phối cảnh khu nhân thể ích tại Verosa Park với hồ bơi, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, trên hè phố trẻ em...

Tại TP HCM, quận 9 thuộc khu Đông là một trong những khu vực phát hành sôi động trong phân khúc nhà liên kế và biệt thự. Nhờ môi trường sống xanh mát cùng cơ sở vật chất tạo ra đồng bộ và liên lạc kết nối, thị xã 9 hấp dẫn phổ biến công trình cư dân.

An Mai

Verosa Park đã có giấy phép xây đắp và văn bạn dạng huy động vốn của công ty có thẩm quyền trước khi công bố và mở màn chấp hành thủ tục đề nghị cấp giấy đạt yêu cầu nhà đất cho dân cư theo pháp luật ngay sau khi bàn giao. Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện tổng thể nhà, cơ sở và luôn thể ích cảnh quan trước khi mở bán dự kiến tham gia 04 tuần 11/2019.
Hotline: 082396836
Website:


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét