Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Không gian nghỉ ngơi tự nhiên tại công trình khoáng nóng gần Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tận dụng nguồn khoáng nóng tự nhiên, sản xuất mô hình nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Hiện giờ tại các thành phố lớn, nhân tố ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra phổ biến tác động tới sức khỏe của người địa phương. Tại vài khu vực có mật độ xây dựng cao, chất lượng không khí cũng như không gian sống đang ở mức báo động. Đặc biệt tại hai thành phố lớn là Thủ đô và TP HCM, nhiều chỉ số ô nhiễm đừng đầu trái đất. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, thân cận với thiên nhiên biến thành chỉ tiêu quan trọng khi chọn lựa nơi an cư, đầu tư của đối tượng mua hàng hiện đại. Nghỉ dưỡng xanh không chỉ được xem là nhu cầu hiện tại mà còn là "của dành dụm" vững bền cho thế hệ tương lai. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong sạch, sống lờ lững giữa tự nhiên để trưởng thành mạnh bạo.

Chuyên gia phản hồi, các công trình nghỉ ngơi khi câu kết với không gian thiên nhiên hoang sơ sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ vồ cập đến mật độ phủ xanh mà còn cả môi trường sống bao quanh như: hệ thống giao thông, luôn thể ích kết nối để bảo đảm một môi trường nghỉ dưỡng thuận lợi. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với chuỗi hệ thống liên lạc càng ngày càng dễ dàng, BĐS nghỉ ngơi xanh ven các thành phố lớn trở thành thiên hướng thu hút phổ quát chủ đầu tư tham gia. Đây cũng là nguyên nhân Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lựa chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot tự nhiên cùng cảnh quan non nước để tạo ra công trình. 

Tổ phù hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình cách thức Hà Nội 65km về hướng tỉnh Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ chuyển di. Theo đại diện dự án, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để làm cho nơi ổn định chỗ ở và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả mái ấm tham gia mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 gần đây, Công ty Daiwa Corporate Nhật Bản đã đăng ký nhận chuyển nhượng thành công 500 căn hộ khách sạn khoáng hot tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện lưu lại thành công mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Đại diện dự án và đối tác làm ăn Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng hot nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Chủ đầu tư thiết kế từng căn theo kiến trúc hiện đại, tao nhã với các khoảng môi trường xanh, tầm nhìn vừa đủ sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng hot trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ từ 37 -53 độ C. Tắm khoáng nóng giúp thân thể tái tạo năng lượng và chăm sóc tâm hồn, mang tới một không gian nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong lành, tiện thể ích cho mọi mái ấm.

"Bí quyết trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 65km, dự án đủ gần để thuận lợi chuyển di và đủ xa để cảm thấy sự khác biệt. Không còn sự ồn ã, ô nhiễm khói bụi thành phố, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang đến môi trường sống xanh, yên bình cùng phục vụ chăm nom sức khỏe khoáng hot, hứa hẹn hẹn sẽ là điểm đến nghỉ ngơi hoàn hảo cho mọi khách hàng", đại diện nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét