Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019

Không gian nghỉ ngơi thiên nhiên tại công trình khoáng hot gần Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tận dụng nguồn khoáng nóng thiên nhiên, phát triển mô phỏng nghỉ ngơi xanh tại Phú Thọ. 

Bây giờ tại các thành phố lớn, yếu tố ô nhiễm không gian, khói bụi gây ra nhiều tác động tới sức khỏe của người dân. Tại một vài khu vực có mật độ xây đắp cao, chất lượng không khí cũng như môi trường sống đang ở mức báo động. Khác lạ tại nhì đô thị lớn là Thủ đô và TP HCM, phổ biến chỉ số ô nhiễm đừng đầu quả đât. 

Những khu vực nghỉ dưỡng xanh, gần gũi với tự nhiên trở thành chỉ tiêu cần thiết khi chọn lựa nơi ổn định chỗ ở, đầu cơ của khách hàng tiến bộ. Nghỉ ngơi xanh không chỉ được xem là nhu cầu hiện tại mà còn là "của tích góp" bền vững cho thế hệ mai sau. Đây là nơi những đứa trẻ hít thở bầu không khí trong lành, sống lừ đừ giữa thiên nhiên để trưởng thành mạnh khỏe.

Chuyên gia phản hồi, các dự án nghỉ dưỡng khi liên kết với không gian tự nhiên hoang vu sẽ tạo nên sự hài hòa và tăng nhân tố sinh thái trong kiến trúc. Đối tượng mua hàng không chỉ quan tâm tới mật độ phủ xanh mà còn cả không gian sống bao quanh như: hệ thống liên lạc, một thể ích gắn kết để bảo đảm một môi trường nghỉ ngơi dễ ợt. 

polyad

Phối cảnh Wyndham Lynn Times Thanh Thủy bên dòng sông Đà. 

Với hệ thống giao thông ngày một dễ ợt, bất động sản nghỉ dưỡng xanh ven các thành phố lớn biến thành thiên hướng lôi cuốn phổ biến nhà đầu tư tham gia. Đây cũng là nguyên do Wyndham Lynn Times Thanh Thủy lựa chọn Phú Thọ, nơi có nguồn khoáng hot tự nhiên cùng cảnh quan núi sông để phát hành công trình. 

Tổ hợp nghỉ ngơi cao cấp Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là môt hình second home vùng ven đô. Công trình cách thức Thủ đô 65km về hướng thức giấc Phú Thọ, tương đương khoảng hơn một giờ đồng hồ đi lại. Theo đại diện công trình, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy phù hợp để làm cho nơi ổn định chỗ ở và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình tham gia mỗi thời điểm cuối tuần, lễ tết.

Ngày 25/9 gần đây, Cơ quan Daiwa Corporate Nhật Bản đã chứng nhận kiếm được chuyển nhượng thành công 500 căn hộ nơi nghỉ ngơi khoáng nóng tại công trình Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Sự kiện khắc ghi thành công mới của dự án. 

Lễ ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn khoáng nóng Thanh Thủy cho khách hàng Nhật

Đại diện công trình và đối tác làm ăn Daiwa Corporate ký kết chuyển nhượng 500 căn hộ khách sạn. 

Các căn hộ Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu nguồn khoáng nóng nằm ngay trong khuôn viên, cùng vị thế tựa sơn hướng thủy đắc địa. Nhà đầu tư kiến tạo từng căn theo kiến trúc tân tiến, tao nhã với các khoảng môi trường xanh, góc nhìn đầy đủ sông Đà, núi Tổ Ba Vì hùng vĩ.

100% bể tắm Onsen trong các căn hộ được dẫn khoáng hot trực tiếp trong khoảng nguồn, khai thác ở độ sâu 100m, duy trì nhiệt độ trong khoảng 37 -53 độ C. Tắm khoáng hot giúp thân thể tái hiện năng lượng và làm mới tâm hồn, mang đến một không gian nghỉ dưỡng chuẩn xanh, trong sạch, luôn thể ích cho mọi gia đình.

"Phương pháp trọng tâm thủ đô Thủ đô khoảng 65km, công trình đủ gần để dễ ợt di chuyển và đủ xa để cảm thấy sự khác biệt. Không còn sự rầm rĩ, ô nhiễm khói bụi đô thị, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy mang tới môi trường sống xanh, thanh bình cùng dịch vụ chú tâm sức khỏe khoáng nóng, hẹn hứa sẽ là điểm tới nghỉ ngơi hoàn hảo cho mọi đối tượng mua hàng", đại diện nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét