Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Khánh thành trên hè phố trung tâm, Hana Garden Mall tiếp diễn hút khách | MuaBanNhaDat

Sinh ra trọng điểm mới

Khu thị trấn Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền con đường ĐT 742, thị trấn Bình Mỹ, thị xã Bắc Tân Uyên, tỉnh giấc Bình Dương. Dự án cung cấp khoảng 1.300 căn nhà phố vườn, shophouse nổi bật với đẳng cấp kiến tạo cổ xưa liên minh tân tiến, tích phù hợp vừa đủ tiện ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây cối, hoa lá.

Trong đó, ở dọc đường Hana Garden Park nằm ngay trọng điểm khu thành phố Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, gắn kết cộng đồng và vui chơi giải trí xuất sắc dành cho cư dân công trình với hầu hết cây cối, đài phun nước, tiểu cảnh, tuyến phố dạo bộ, con đường chạy xe đạp, khu cộng đồng dục sport, sinh dưỡng… Hạng mục này được các nhà đầu tư rất ân cần với thiết kế tận tường, giúp dân cư hưởng thụ một môi trường sống gần gũi và cấu kết với thiên nhiên.

Dường như Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn phổ thông bến xe và nhân thể ích đan xen đem đến cuộc sống thuận lợi cho dân cư. Có thể kể đến như trung tâm thương mại, chợ truyền thống, khu vui chơi, trọng điểm y tế, khu tinh vi thể dục sport trong nhà và các nhà thờ phân bố đều khắp khu đô thị.

Đặc biệt, trục con đường chính công trình được phát triển thành một khu nhà thờ đoàn kết buôn bán, tiêu khiển mang đẳng cấp Clark Quay nổi tiếng của Singapore. Tại đây, cư dân và du khách có thể thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, sắm sửa, tham gia các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar – cà phê, thưởng thức ẩm thực hay chăm bẵm nhan sắc…

Theo quy hoạch thông thường của thức giấc Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu công nghệ tinh khiết, khu công nghiệp cao kết hợp giáo dục - tập huấn và thương nghiệp – dịch vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thành phố Hana Garden Mall tọa lạc là trọng điểm tập trung đa dạng khu kĩ nghệ đang hoạt động tấp nập như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở rộng (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)… Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu thị trấn đại học Cổng Xanh quy mô lên đến 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung cấp nguồn nhân công kịp thời cho các tổ chức. Chính cho nên, các chuyên gia BĐS kỳ vọng Hana Garden Mall sẽ gấp rút hiện ra, vừa bổ sung nguồn cung nhà ở cao cấp vừa phục vụ ý định sử dụng các phục vụ nhân tiện ích cao cấp của các chuyên gia, thương nhân và công sức trình độ cao đang khiến cho việc trong các khu công nghệ.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Hàng trăm đối tượng mua hàng tham gia sự kiện khánh thành công viên và tiến hành giao dịch item.

Khách hàng tiếp tục chọn

Giữa bốn tuần 8 mới đây, năm nhà phát hành, phân phối công trình Hana Garden Mall đã trưng bày ra thị trường đợt 1 với khoảng 800 sản phẩm. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, tổng thể giỏ hàng đã được đối tượng mua hàng xác nhận chính thức giữ chỗ với tầm giá chỉ 680 triệu đồng/vật phẩm. So với mức giá bây giờ, các chủ đầu tư đã thu lãi từ 10% trở lên dù còn được trả tiền dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành ở dọc đường Hana Garden Park, hàng trăm đối tượng mua hàng tiếp tục chọn lựa và xác thực thương lượng sản phẩm. Phổ quát khách hàng còn tỏ ra tiếc rẻ bởi không kịp sở hữu vật phẩm trong đợt 1.

Chứng kiến tiến độ kiến tạo thần tốc của Hana Garden Mall, anh Nguyễn Khải Phong (TPHCM) kiếm được xét: “Dù chủ đầu tư cam kết nhưng tôi vẫn bất ngờ khi họ xây đắp công trình với tốc độ cao và đồng bộ như vậy. Chỉ ít lâu nữa, khi kiếm được nền và ra sổ hồng cho từng khách hàng thì mặt bằng giá tại đây sẽ tiếp diễn tăng cường”.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Đại diện nhà đầu tư trao giải đặc biệt là một nền đất giá trị 700 triệu tiền việt cho khách hàng may mắn nhất của chương trình khuyến mại.

Hình như đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho nhân thức đợt 1 chị đã tậu một item và lần này quyết định tậu luôn hai lô góc liền kề nhau để làm cho mặt bằng buôn bán. “Hạ tầng và tốc độ đô thị hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá nhanh. Cùng với đó, hấp dẫn đầu tư tham gia tỉnh Bình Dương nói bình thường, các khu công nghệ tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tốt. Điều này tạo dựng ra triển vọng buôn bán lôi cuốn tại Hana Garden Mall bởi công trình nằm ngay cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở rộng với hàng chục ngàn người đang làm cho việc”, chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, thị trường BĐS dù đang lớn mạnh tốt nhưng vẫn chưa đề đạt hết tiềm năng. Trong khi chuỗi hệ thống cơ sở hoàn thành hiện đại và gắn kết tốt, hấp dẫn đầu cơ đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chế độ phát triển dựa trên nền tảng tri thức, thu dụng nhiều chất xám… Đây cũng chính là nguyên do nhiều khách hàng đặt niềm tin vào các công trình tốt như Hana Garden Mall để đón đầu cơ hội.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét