Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Khang Điền tạo dấu ấn với công trình căn hộ chất lượng - VnExpress Kinh Doanh

Khang Điền tạo tuyệt hảo mạnh trên thị trường BĐS TP HCM với các công trình căn hộ Jamila, Safira và mới nhất là Lovera Vista.

Trong khoảng nhà xã, biệt thự cao cấp sang căn hộ chất lượng

Với tiêu chí thiết kế không gian sống vừa đủ về tinh thần và vật chất, xứng đáng biến thành "nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm" cho đối tượng mua hàng và đồng đội, suốt 18 năm phát triển, Khang Điền luôn chú tâm xây dựng nền móng vững chắc dựa trên những giá trị cốt lõi. ngừng thi côngĐây là sự sáng tỏ trong thông tin, bảo đảm đúng cam đoan, item chất lượng, dịch vụ nồng nhiệt, chia sẻ trách nhiệm với số đông và kiểm soát an ninh môi trường tự nhiên. 

Việc vâng lệnh nghiêm trật tự pháp lý giúp khách hàng bằng lòng và ngày càng tăng niềm tin vào doanh nghiệp. Đơn cử những công trình do Khang Điền phát hành lúc trước như The Venica, Lucasta, Melosa Garden, Merita, chuỗi Mega... đều có sổ đỏ toàn khu trước khi công bố và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao.

Ở TP.HCM, nhãn hàng Khang Điền gắn liền với những công trình vi la, nhà xã cao cấp tại khu Đông. Với tư duy thiết kế item phù hợp ý định của phổ quát đối tượng khách hàng, công ty đã lựa chọn các quỹ đất đang chiếm hữu, có vị trí đẹp để phát triển những công trình căn hộ ở khu Đông và Nam đô thị, làm được chiến thắng bước đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm, phục vụ ý định thị trường.

Jamila và Safira là hai dự án điển hình cho thành công của Khang Điền tại khu Đông khi tạo ra loại hình căn hộ. 

polyad

Đại diện Khang Điền cùng các đại diện khác nhận giải thưởng và chứng nhận đề cử hạng mục Dự án căn hộ hạng trung tốt nhất (Best Mid End Condo Development) tại Vn Property Awards 2019.

Jamila tọa lạc ngay mặt tiền đường song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (thị xã 9), hiện đã có phổ biến hộ mái nhà vào sinh sống. Nhà đầu tư cũng đang thi hành giấy má để hoàn tất cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng. Công trình Safira dự định bàn giao quý III/2020, biến thành chọn lựa ưu tiên của các nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn khách hàng mua để ở.

Lovera Vista tiếp liền chiến thắng của Jamila và Safira

Sau chiến thắng ở khu Đông, Khang Điền mở mang sang khu Nam TP.HCM (Bình Chánh) với công trình căn hộ Lovera Vista. Dự án phương pháp Phú Mỹ Hưng 15 phút tài xế, cung cấp 1.310 căn hộ.

polyad

Phối cảnh Lovera Vista với quy mô toàn khu hơn 1,8 ha, gồm 5 nhà cửa với 1.310 căn hộ, mở bán vào tháng 10/2019.

Cụm ở dọc đường 5ha gần kề dự án sẽ tạo không khí trong lành lạnh mát suốt cả ngày. Cách thức công trình chỉ ít phút chuyển di là khu thị trấn đại học khu Nam nằm ngay trục Đại lộ Nguyễn Văn Linh sầm uất. 

Để cư dân mai sau tiện lợi kết nối với trọng điểm đô thị và thụ hưởng đủ đầy luôn tiện ích xung quanh, Khang Điền tính toán kỹ càng yếu tố vị trí cho từng công trình. Lovera Vista bộc lộ rõ nỗ lực này khi khai triển trong khu cư dân Phong Phú 4 có quy hoạch bài bản, giúp dân cư tiện lợi tiếp cận chợ, chợ nhanh, công ty hành chính, cơ sở y tế, trọng điểm thể dục sport, trung tâm thương nghiệp, trên hè phố từ măng non tới các ngành tiểu học, THCS và THPT. 

Có mức giá hợp lý, Lovera Vista sở hữu 51 một thể ích nội khu văn minh, từ phòng gym, hồ bơi tràn khoảng 800m2, BBQ, cho đến sân chơi con nít.

polyad

Phối cảnh hồ bơi tràn có diện tích khoảng 800m2 ngay trọng tâm dự án, là nơi vui chơi, nghỉ dưỡng cho cư dân Lovera Vista tham gia dịp cuối tuần.

Lovera Vista công bố vào tháng 10/2019. Giới chuyên gia phản hồi, Lovera Vista hứa hẹn sẽ là một trong những lựa chọn bậc nhất của những gia đình trẻ đang ủ ấp giấc mơ sở hữu căn nhà đầu tiên ở TP HCM.

Minh Anh

Năm 2019, Khang Điền góp mặt trong danh sách Thương hiệu Việt được mến mộ nhất, Top 10 Nhà đầu tư bất động sản uy tín, 50 công ti niêm yết tốt nhất do Forbes đánh giá. Cùng với đó, tổ chức cũng nhận niềm tin và sự ủng hộ dài lâu trong khoảng khách hàng, cũ kĩ đông lớn như Quỹ đầu cơ Dragon Capital, VinaCapital.
Chứng nhận thăm quan căn hộ mẫu, liên hệ hotline: 0941496868
Website:


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét