Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Khách sạn 5 sao cao nhất Quy Nhơn mang nhãn hàng Pullman

Ngày 21/10/2019, lễ ký cấu kết tác giữa Cơ quan điều hành, buôn bán khách sạn Accor và TMS Group đã diễn ra, qua đó khẳng định nhãn hàng Pullman sẽ chính thức có mặt tại Bình Định, hứa hứa sẽ là "cần tăng trưởng du lịch" của tỉnh trong thời gian không xa.

Nhãn hiệu bảo chứng cho chiến thắng

Accor là Cơ quan hơn 50 tuổi hàng đầu trái đất trong ngành điều hành, kinh doanh khách sạn, chiếm hữu 38 nhãn hàng nổi tiếng, hiện diện trên 110 nước nhà với 4.900 khách sạn, khu nghỉ ngơi.

Tại vietnam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, trở thành công ty đối tác chiến lược quản lý và điều hành của 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp (7.192 phòng) trên đa dạng thức giấc, thành của cả nước. Đến năm 2022, dự định số lượng nơi nghỉ ngơi do Accor quản lý tại Việt Nam sẽ gia tăng 24 nơi nghỉ ngơi (khoảng 7.000 phòng). Accor được coi là bảo chứng cho thành công của các khách sạn, khu nghỉ ngơi mà Tập đoàn này thích hợp tác cùng.

Pullman là một nhãn hàng quản lý nghỉ ngơi cao cấp được rộng rãi người biết đến của Tập đoàn Accor, hiện đang quản lý hơn 130 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn thế giới. Trong bối cảnh nhịp sống luôn gấp rút, Pullman sẽ giúp khách hàng có được hiện trạng thăng bằng tốt nhất, đối với công tác và nghỉ ngơi, tiêu khiển, chuẩn y họ vừa làm được mục đích buôn bán, vừa có thể tìm hiểu địa phương, tập dượt và kết nối.

Việc duy trì và giữ gìn các trị giá của tinh thần ưa tìm hiểu, sự dễ chịu và tin tưởng đã đưa Pullman biến thành một nhãn hiệu du lịch đi đầu trong khoảng hơn 150 năm trước.

vietnam hiện có 4 khách sạn mang nhãn hiệu Pullman tại Thủ đô, Đà Nẵng, thị trấn Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là nhãn hàng sở hữu số phòng lớn thứ hai của Accor tại Việt Nam (sau Novotel).

Dự định trong thời gian ngắn tới đây, Pullman sẽ có mặt tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình với tổng số khoảng 1.000 phòng. Vấn đề này càng chứng tỏ, cùng với Accor, Pullman là thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi cao cấp, có uy tín, được đối tượng mua hàng trong và ngoài nước ưa chuộng, từ đó chắc chắn sẽ mang đến chiến thắng và tăm tiếng cho mỗi nơi nghỉ ngơi mà thương hiệu này quản lý.

Pullman - thương hiệu quản lý nghỉ ngơi quốc tế trước tiên tại Bình Định

Bình Định được biết đến là một tỉnh có đa dạng tiềm năng phát hành du lịch trong những năm mới đây với 134 km tuyến đường bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, phần nhiều còn giữ được vẻ hoang vu, tự nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô...

Ngoài ra đó, tỉnh giấc miền Trung vn này còn sở hữu bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống rực rỡ, là "kho gạo quý" để thổi nên "cơm ngon" của ngành ngao du thức giấc.

Lấy chỉ tiêu đưa ngao du khiến cho lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, những năm cách đây không lâu, Bình Định đã tập trung phát triển nổi bật về hạ tầng công nghệ, cơ sở vật chất phường hội để thú vị đầu tư. Dĩ nhiên, bên cạnh nhân tố cơ sở, thức giấc còn đang nhắm tới các thương hiệu điều hành quốc tế như một chiến lược cho sự phát triển du lịch.

"Để tiến những bước dài và với tốc độ cao trên hoạt động mua bán du lịch, chúng tôi cần các nhãn hàng quản lý quốc tế uy tín vào cuộc. Với tiếng tăm, màng lưới tiếp thị và lượng khách hàng thế giới lớn trong khoảng các nhãn hiệu này, ngao du Bình Định sẽ nhanh lẹ vững mạnh được cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, san sớt.

Ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký hòa hợp tác giữa TMS Group - nhà đầu tư dự án TMS Hotel Quy Nhon Beach tại Quy Nhơn, Bình Định và Accor, theo đó, Tập đoàn Accor với trải nghiệm và tiêu chuẩn quản lý nhiều năm kinh nghiệm quốc tế sẽ tham gia điều hành Tổ phù hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5 sao cao nhất Quy Nhơn, lấy nhãn hàng Pullman (Pullman Quy Nhon).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Giám đốc điều hành TMS Group, cho biết: "Việc phù hợp tác với Tổ chức Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong chiến lược chuyên nghiệp hóa, quốc tế hóa các item dòng BĐS nghỉ ngơi của bản thân mình nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho đối tượng mua hàng. Cần thiết hơn cả, chúng tôi cũng muốn hiện thực hóa chắc chắn phát hành bền vững với tỉnh Bình Định".

"Chúng tôi tin tưởng rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tên tuổi điểm tới, tạo nên sức hút đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bình Định", ông Phương nhấn mạnh.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó chủ tịch cấp cao, đảm trách tạo ra, Căn hộ & đang ký tạm trú dài hạn, thây mặt Tổ chức Accor cho nhân thức: "Tôi rất vui mừng vì Accor là một phần của công trình, nhằm thúc đẩy thị trường ngao du đến Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến phục vụ điều hành chuyên nghiệp, đưa ra các biện pháp sáng tạo về buôn bán và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon trở thành điểm đến thu hút của Bình Định".

Sự xuất hiện của nhãn hàng quốc tế Pullman Quy Nhon không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng phục vụ nghỉ ngơi, mà còn giúp tạo nên tiếng tăm điểm tới của Bình Định.

"Pullman Quy Nhon là nơi nghỉ ngơi có thương hiệu quản lý đẳng cấp quốc tế trước tiên của thức giấc. Thời điểm tới, thức giấc sẽ tiếp diễn xúc tiến mọi hoạt động để thú vị các thương hiệu quốc tế lớn, từ đó phát triển tiếng vang điểm đến đến hoạt động mua bán ngao du trong và ngoài nước. chậm tiến độ sẽ là đòn bẩy cho lĩnh vực ngao du của thức giấc", ông Nguyễn Tuấn Thanh, Phó chủ toạ UBND tỉnh giấc Bình Định khẳng định.


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét