Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang nhãn hàng Pullman

Nhãn hiệu bảo chứng cho thắng lợi

Accor là Công ty hàng đầu quả đât trong lĩnh vực quản lý, buôn bán khách sạn, chiếm hữu 38 thương hiệu nổi tiếng, hiện diện trên 110 đất nước với 4.900 khách sạn, khu nghỉ ngơi. Tại Việt Nam, Accor đã có hơn 20 năm hoạt động, trở thành đối tác làm ăn ý tưởnrg điều hành và điều hành của 30 khách sạn, khu nghỉ ngơi cao cấp (7.192 phòng) trên phổ quát tỉnh, thành. Đến năm 2022, dự kiến số lượng nơi nghỉ ngơi do Accor quản lý tại vn sẽ ngày càng tăng 24 nơi nghỉ ngơi (khoảng 7.000 phòng) là bảo chứng cho thành công của các nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng mà Công ty này hợp tác cùng.

Pullman là một nhãn hiệu quản lý nghỉ ngơi cao cấp của Cơ quan Accor, hiện đang quản lý hơn 130 nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ dưỡng lớn trên toàn nhân loại. Trong bối cảnh nhịp sống luôn lập cập, Pullman sẽ giúp khách hàng có được trạng thái thăng bằng tốt, đối với công việc và nghỉ dưỡng, giải trí. Việc duy trì và gìn giữ các giá trị của ý thức ưa mày mò, sự dễ chịu và tin cậy đã đưa Pullman biến thành một nhãn hiệu du lịch tiên phong trong khoảng hơn 150 năm trước.

vietnam có 4 nơi nghỉ ngơi mang nhãn hiệu Pullman tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu với 1.084 phòng, là nhãn hiệu chiếm hữu số phòng lớn thứ nhì của Accor tại vietnam (sau Novotel). Đến đây, Pullman sẽ xuất hiện tại Phú Quốc, Ninh Bình, Quảng Bình dự kiến lên đến 1.000 phòng sẽ minh chứng cho uy tín của nhãn hàng nhiều người biết đến này.

Pullman - nhãn hiệu điều hành nghỉ dưỡng quốc tế tiên phong tại Bình Định

Bình Định được biết tới là một tỉnh giấc có phổ quát tiềm năng phát triển du lịch với 134 km các con phố bờ biển trải dài, những bãi biển cát trắng, nước xanh trong, nhiều phần còn giữ được vẻ hoang vu, tự nhiên ít nơi nào có được như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô cùng bề dày văn hóa, lịch sử, các làng nghề, lễ hội truyền thống đặc sắc.

Trong kế hoạch phát hành du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, tỉnh giấc đang nhắm tới các nhãn hàng điều hành quốc tế. "Để tiến những bước dài và nhanh trên hoạt động mua bán ngao du, chúng tôi cần các thương hiệu quản lý quốc tế uy tín vào cuộc. Với tăm tiếng, mạng lưới tiếp thị và lượng khách hàng toàn cầu lớn từ các thương hiệu này, du lịch Bình Định sẽ lập cập lớn mạnh cả về chất lượng lẫn số lượng", ông Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh giấc Bình Định chia sẻ.

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 1.

Hợp tác giữa TMS Group và Tổ chức Accor sẽ góp phần đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm tới thu hút của Bình Định

Đáp lại ước muốn đó của tỉnh giấc, ngày 21/10 đã diễn ra Lễ ký liên hiệp tác giữa TMS Group - CĐT công trình TMS Hotel Quy Nhon Beach và Accor. Theo đó, Tổ chức Accor với trải nghiệm và tiêu chuẩn quản lý nhiều năm kinh nghiệm quốc tế sẽ tham gia quản lý Tổ phù hợp khách sạn và căn hộ ngao du 5 sao cao bậc nhất Quy Nhơn, lấy thương hiệu Pullman (Pullman Quy Nhon). Đây là lần đầu tiên Bình Định có sự góp mặt thương hiệu quản nghỉ dưỡng quốc tế, đánh dấu bước ngoặt của tỉnh trong việc đưa ngao du Bình Định lên một tầm cao mới.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Phương - Tổng Giám đốc TMS Group cho biết: "Việc thích hợp tác với Tập đoàn Accor là một trong những bước đi của TMS Group trong kế hoạch chuyên nghiệp hóa, quốc tế hóa các sản phẩm dòng bất động sản nghỉ ngơi của bản thân nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt hàng đầu cho khách hàng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi cũng muốn triển khai cam kết tạo ra bền vững với thức giấc Bình Định".

"Chúng tôi tin cẩn rằng Pullman Quy Nhon sẽ nâng tầm tiếng tăm điểm tới, tạo nên sức lôi cuốn đối với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến Bình Định", ông Phương thể hiện sự quan trọng.

Cũng tại lễ ký kết, ông Jeff Tisdall - Phó Chủ tịch cấp cao, đảm nhiệm phát triển, Căn hộ & lưu trú dài hạn, đại diện Tập đoàn Accor cho biết: "Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến dịch vụ điều hành nhiều năm kinh nghiệm, đưa ra các biện pháp sáng tạo về buôn bán và tiếp thị để đưa Pullman Quy Nhon biến thành điểm tới thu hút của Bình Định".

Khách sạn 5 sao cao hàng đầu Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman - Ảnh 2.

Pullman Quy Nhon khi đi vào hoạt động sẽ lôi cuốn đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Thời điểm tới, thức giấc sẽ tiếp diễn xúc tiến mọi hoạt động để thú vị các nhãn hàng quốc tế lớn, giống như Pullman Quy Nhon, từ đó phát hành tiếng vang điểm tới tới hoạt động mua bán du lịch trong và ngoài nước. Đó sẽ là đòn bẩy cho ngành du lịch của tỉnh giấc", ông Thanh khẳng định.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét