Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Kết quả kinh doanh quý III/2019 của NCB lớn mạnh định hình

Theo lên tiếng tài chính thích hợp nhất quý III/2019 của NCB cho thấy, tính đến bốn tuần 9/2019, NCB vẫn giữ được sự bất biến, hăng hái và có tốc độ tăng trưởng cao ở các mặt hoạt động. Lãi sau thuế của NCB tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ.

Kết quả này có được cơ bản do phát triển lợi nhuận thuần trong khoảng hoạt động phục vụ tăng nhanh, gấp hơn 5 lần và chi tiêu hoạt động giảm gần 18% so với cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra đó, kết quả này còn ghi kiếm được sự đóng góp từ việc lãi thuần từ hoạt động buôn bán (trước chi tiêu ngừa không may) tăng mạnh, gấp 11,5 lần so với cùng kỳ.

Hình như, các khoản đầu cơ và hoạt động khác đã góp phần đem đến lãi không ốm cho nhà băng, đóng góp giúp lãi NCB lớn mạnh cao. Như vậy, lợi nhuận lũy kế từ đầu năm đến hết quý III tăng 37,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Sau 9 bốn tuần đầu năm 2019, tổng huy động vốn tăng 23,7% so với đầu năm; Tăng trưởng nguồn vốn vay tăng 5,5% so với đầu năm; Tổng tài sản đạt gần 71 nghìn tỷ đồng, tăng gần 2% so với cùng kỳ. Những kết quả này cho thấy, sự tín nhiệm ngày một tăng lên của khách hàng, công ty đối tác đối với NCB.

Nhờ những cố gắng trong hoạt động buôn bán hiệu quả và chất lượng hoạt động, NCB đã được các công ty nội địa và quốc tế trao đa dạng giải thưởng có uy tín. Vừa qua nhất, NCB được Tin báo Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao 2 giải thưởng quốc tế và lọt "Top 10 nhãn hiệu Vàng ASEAN".

Năm 2020 thành lập ra với phổ biến thách thức nhưng cũng có phổ thông thời cơ đối với nền kinh tế vietnam nói bình thường và lĩnh vực nguồn vốn nhà băng nói riêng. NCB đã xác định tiêu chí, xác định phương hướng ý tưởnrg trong thời điểm tới là nối tiếp những thành công đã đạt được, tiếp diễn sản xuất an toàn, vững bền; không chấm dứt hoàn thành bộ máy doanh nghiệp, quy trình nghiệp vụ, nâng cao chất lượng cung cấp phục vụ ngân hàng, nhiều chủng loại hóa vật phẩm cho đối tượng mua hàng…; song song ứng dụng thông lệ, chuẩn mực quốc tế để hoàn thành cách thức quản trị, điều hành buôn bán.

Với "nền móng" vững chắc được xây dựng qua 24 năm, NCB tin tưởng sẽ kết thúc các chỉ tiêu đề ra trong năm 2019, biến thành nhà băng bán lẻ hàng đầu vn và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét