Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Imperia Sky Garden: Sắp mua ra chủ sở hữu của giải thưởng “Mua 1 chiếm hữu 2 căn hộ”

Theo phổ biến công ty môi giới bất động sản, 3 04 tuần cuối năm là thời điểm các nhà đầu tư tung ra gần như các chương trình giảm giá nhằm lôi cuốn đối tượng mua hàng. Các tiến thưởng tặng cơ bản như mua nhà tặng xe, tặng phía bên trong, tặng đồ điện máy... Tất nhiên, thời cơ nhận quà tặng giá trị lớn như mua một căn hộ tặng một căn hộ thì hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội chỉ có dự án Impeira Sky Garden khai triển. Nhân tố này chẳng những biểu hiện tiềm lực tài chính mà còn thể hiện sự trân trọng đối tượng mua hàng, sự "chịu chi" cho đối tượng mua hàng của chủ đầu tư.

Đại diện MIK Home – Tổ chức quản lý và phân phối vật phẩm Imperia Sky Garden cho biết Lễ bốc thăm may mắn sắm ra chủ nhân của giải thưởng giá trị là căn hộ cao cấp giá trị 2.8 tỷ đồng sẽ diễn ra tham gia ngày 20-10, tại nơi nghỉ ngơi Melia, Hà Nội. Sự kiện này là chương trình tri ân khác lạ mà chủ đầu tư muốn dành tặng những vị khách hàng trân quý của chính mình. Những người đã tin cậy, yêu mến và lựa chọn Imperia Sky Garden là tổ ấm hạnh phúc.

Hình như giải thưởng là căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng, nhà đầu tư còn phổ biến quà tặng bốc thăm trị giá khác như 01 chuyến du lịch thưởng thức Châu Âu giá trị 85 triệu tiền việt, 02 chuyến du lịch Nhật Bản - Thượng Hải - khám phá siêu du thuyền Spectrum of the Seas trị giá 50 triệu đồng /giải; 03 tour hải trình Singapore – Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu đồng/giải, 15 chuyến du lịch Vịnh Lan Hạ - Hạ Long cùng du thuyền 5 sao Mon Cheri Cruise trị giá 5 triệu đồng/giải. Được biết, tổng trị giá giải thưởng của sự kiện sắp diễn ra sẽ lên tới 3,1 tỷ đồng.

Imperia Sky Garden: Sắp tìm ra chủ nhân của giải thưởng “Mua 1 sở hữu 2 căn hộ” - Ảnh 1.

Sắp tậu ra chủ sở hữu của giải thưởng "Tìm 1 căn sở hữu 2 căn" tại Imperia Sky Garden

Không chỉ dừng lại ở đó, hiện nay nhà đầu tư vẫn đang bỏ ra tặng đối tượng mua hàng đặt tìm căn hộ chiến thắng combo nội thất lên đến 80 triệu đồng. Nhân tố đó có nghĩa, chủ nhân tương lai của Imperia Sky Garden sẽ có thời cơ nhận tiến thưởng tặng lên đến 2 tỷ 880 triệu tiền việt. Đây được đánh giá là một trong những vàng tặng giá trị lớn nhất trong khoảng trước đến nay đối với thị phần chung cư tại Hà Nội.

Imperia Sky Garden là tổ phù hợp căn hộ chung cư cao cấp trong chuỗi nhãn hiệu Imperia do MIKGroup là đơn vị phát triển. Sau thắng lợi của một loạt các dư án trải dài trong khoảng Nam ra Bắc mà đơn vị này đã chấp hành, Imperia Sky Garden được tin cậy sẽ biến thành nơi đáng sống nhất phía Nam Hà Nội với hàng loạt các nhân thể ích phong cách như vườn chân trời, bể bơi vô cực, vườn địa đàng, đài phun nước nghệ thuật, những nơi công cộng con nhỏ... Và chỉ sau một thời điểm ngắn mở bán, đại đa phần các căn hộ tại đây đã có chủ nhân. Theo nhà đầu tư, hiện quỹ căn còn lại ở Imperia Sky Garden còn vô cùng ít oi, khác biệt là những căn hộ 3 ngủ có góc nhìn toàn đô thị hấp dẫn nhất công trình đang là trọng tâm hút khách có ý định thực và cả khách đầu cơ.

Hiện dự án Imperia Sky Garden đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao nên đối tượng mua hàng sẽ chẳng phải mất phổ quát thời điểm chờ đợi mà có thể để ở hoặc cho thuê ngay trong năm nay. Đặc biệt, nhờ chế độ nguồn vốn ưu việt chiết khấu đến 5% cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm, hoặc hưởng khuyến mại lợi nhuận suất 0% trong 12 04 tuần, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả nợ trước hạn 1 năm nên Imperia Sky Garden đã và đang thực sự tạo nên cơn sốt BĐS ở khu vực Minh Khai nói riêng và Thủ đô nói bình thường.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét