Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019

Hot: Ô nhiễm nguồn nước, một khu chợ Starbucks ở Hà Nội phải trợ thì đóng cửa, chưa hứa hẹn ngày quay trở lại

Một số ngày quay về đây, đời sống sinh hoạt của phổ biến hộ dân tại Hà Nội bị xáo trộn, đặc biệt là những nơi bị mất nước, ô nhiễm nguồn nước do nguồn nước sạch công ty Sông Đà bị nhiễm bẩn bởi styren (là chất có trong dầu thải). Sườn cảnh cư dân “rồng rắn” xếp hàng đi tậu nước, nhận nước tinh khiết diễn ra khắp nơi.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 1.

Hình ảnh cư dân Hà Nội xếp hàng kiếm được nước sạch trong khoảng xe bồn. Nguồn: Facebook.

Không chỉ có các hộ dân bị tác động mặc cả các cửa hàng thưởng thức, dịch vụ ở khu vực bị ô nhiễm nguồn nước cũng đã mở đầu có tín hiệu tác động tới công đoạn kinh doanh, trong đó có Starbucks - nhãn hàng đồ uống trong khoảng Mỹ gia nhập vào thị trường vietnam.

Cụ thể, ngày hôm nay (18/10), cư dân mạng truyền tay nhau ảnh chụp thông báo trợ thời ngừng dịch vụ vì ô nhiễm nguồn nước của khu chợ Starbucks Hà Đông - Starbucks Seasons Avenue tại liên hệ: tòa S4, Seasons Avenue, lô CT09, khu Cổ hủ Ngựa, Mỗ Lao, huyện Hà Đông, Thủ đô.

Starbucks Seasons Avenue, Hà Đông, Thủ đô.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 2.

Thông báo đóng cửa của Starbucks Hà Đông được cư dân mạng san sớt.

Nằm trong khu vực nhận nguồn nước ô nhiễm trong khoảng công ty nước Sông Đà, Starbucks Hà Đông đã đóng cửa ngừng phục vụ để đảm bảo sức khoẻ cho khách hàng và uy tín thương hiệu. Hình ảnh công bố được lan truyền trên mạng và khi tìm tận nơi chi nhánh Starbucks Hà Đông thì nơi này đã thực thụ đóng cửa kèm với dòng công bố trên.

Nóng: Ô nhiễm nguồn nước, một cửa hàng Starbucks ở Hà Nội phải tạm đóng cửa, chưa hẹn ngày quay trở lại - Ảnh 3.

Starbucks Hà Đông đóng cửa vì ô nhiễm nguồn nước, chưa cập nhật ngày tạo dựng lại.

Hiện nay, fanpage chính thức của Starbucks vietnam chưa đăng vận chuyển tin tức, chúng tôi sẽ tiếp diễn cập nhật tình hình về các khu chợ, nhãn hiệu ở khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm nguồn nước.

Theo Gia Hiến

Nhịp sống việt


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét