Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Hơn 1.000 dân cư Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện công ty phát triển dự án - MIKGroup gửi lời cảm ơn tới những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Hà Nội, ngày trở về" diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Hà Nội hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng từ mùa thu Thủ đô và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Cư dân Imperia Sky Garden khiến cho giấy má "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất cứ người con nào đã từng sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Vì thế, cả kiến tạo của chương trình từ sảnh đón tiếp, lối đi, tới sân khấu được thiết kế bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay trong khoảng sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ bí mật với sự xuất hiện của hơn 1.000 dân cư mai sau, khách mời và đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Đại diện MIKGroup cho biết, sau một thời điểm hối hả thành lập công trình Imperia Sky Garden đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup báo cáo sẽ dành tặng 2 năm phí dịch vụ cho phần lớn các dân cư tham gia sự kiện tri ân này.

Trong khi phần âm nhạc tới từ các ca sĩ khách mời, các dân cư tương lai Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu trị giá 85 triệu tiền việt; chuyến du lịch Nhật Phiên bản - Thượng Hải - mày mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu tiền việt.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho hoàng hậu chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho nhân thức rất bất thần khi trúng giải thưởng trị giá lớn đến thế. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét