Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Hơn 1.000 dân cư Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt tổ chức sản xuất công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn tới những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Hà Nội, ngày trở về" diễn ra tại khách sạn Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy ngẫu hứng trong khoảng mùa thu Thủ đô và có sự nhập cuộc của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Cư dân Imperia Sky Garden làm hồ sơ "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời điểm thu là mùa mà bất cứ người con nào đã từng sống, học tập và khiến cho việc tại Thủ đô, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Vì thế, cả kiến tạo của chương trình từ sảnh tiếp đón, lối đi, tới sàn diễn được kiến tạo bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Hà Nội", vị thây mặt MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ độc đáo với sự xuất hiện của hơn 1.000 cư dân mai sau, khách mời và công ty đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho biết, sau một thời gian gấp rút kiến thiết dự án Imperia Sky Garden đang xong xuôi những hạng mục cuối cùng để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup thông báo sẽ dành tặng 2 năm phí dịch vụ cho tất cả các dân cư tham gia sự kiện tri ân này.

Dường như phần âm nhạc đến trong khoảng các ca sĩ khách mời, các dân cư mai sau Imperia Sky Garden còn được tham gia bốc thăm may mắn. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu trị giá 85 triệu đồng; chuyến du lịch Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - khám phá siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất thần khi trúng giải thưởng giá trị lớn đến thế. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể công trình Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét