Thứ Ba, 22 tháng 10, 2019

Hơn 1.000 cư dân Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt đơn vị sản xuất dự án - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những cư dân của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Thủ đô, ngày trở về" diễn ra tại khách sạn Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng từ mùa thu Hà Nội và có sự tham gia của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden làm cho giấy má "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời khắc thu là mùa mà bất kỳ người con nào đã từng sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Bởi vậy, cả thiết kế của chương trình trong khoảng sảnh đón tiếp, lối đi, tới sàn diễn được thiết kế bao trùm bởi môi trường lãng mạn đậm chất thu Thủ đô", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay trong khoảng sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ kì quái với sự xuất hiện của hơn 1.000 dân cư mai sau, khách mời và đối tác của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho nhân thức, sau một thời gian lập cập kiến tạo dự án Imperia Sky Garden đang hoàn thành những hạng mục sau cuối để sớm bàn giao nhà cho cư dân. MIKGroup công bố sẽ dành tặng 2 năm phí dịch vụ cho đầy đủ các dân cư tham dự sự kiện tri ân này.

Trong khi phần âm nhạc đến từ các ca sĩ khách mời, các dân cư mai sau Imperia Sky Garden còn được nhập cuộc bốc thăm hên. Giải thưởng của chương trình là: chuyến du lịch châu Âu giá trị 85 triệu đồng; chuyến ngao du Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - tò mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu tiền việt; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas trị giá 20 triệu tiền việt.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho cung phi chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ sở hữu lúc trước của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho biết rất bất thần khi trúng giải thưởng trị giá lớn đến thế. 

Thành Dương 

Thông tin cụ thể dự án Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét