Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019

Hơn 1.000 cư dân Imperia Sky Garden dự lễ tri ân - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện đơn vị phát hành công trình - MIKGroup gửi lời cảm ơn đến những dân cư của Imperia Sky Garden.

"Đại lễ tri ân - Hà Nội, ngày đi về" diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô hôm 20/10. Sự kiện lấy cảm hứng trong khoảng mùa thu Hà Nội và có sự tham gia của các ca sĩ khách mời Tấn Minh, Minh Chuyên, Mai Diệu Ly.

Cư dân Imperia Sky Garden làm thủ tục check in tham dự sự kiện. 

Dân cư Imperia Sky Garden làm cho hồ sơ "check in" tham gia sự kiện. 

"Thời khắc thu là mùa mà bất cứ người con nào đã từng sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, mỗi khi đi xa lại khắc khoải nhớ về. Vì vậy, cả thiết kế của chương trình từ sảnh tiếp đón, lối đi, tới sàn diễn được kiến tạo bao trùm bởi không gian lãng mạn đậm chất thu Thủ đô", vị đại diện MIKGroup nói.

Ngay từ sáng sớm, hội trường sự kiện đã phủ kì quái với sự xuất hiện của hơn 1.000 cư dân tương lai, khách mời và đối tác làm ăn của Imperia Sky Garden.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Hội trường diễn ra sự kiện tri ân.

Thây mặt MIKGroup cho nhân thức, sau một thời gian hối hả xây dừng dự án Imperia Sky Garden đang chấm dứt những hạng mục sau cuối để sớm bàn giao nhà cho dân cư. MIKGroup lên tiếng sẽ dành tặng 2 năm phí phục vụ cho phần lớn các cư dân tham dự sự kiện tri ân này.

Dường như phần âm nhạc đến từ các ca sĩ khách mời, các cư dân tương lai Imperia Sky Garden còn được nhập cuộc bốc thăm may mắn. Giải thưởng của chương trình là: chuyến ngao du châu Âu giá trị 85 triệu tiền việt; chuyến du lịch Nhật Bạn dạng - Thượng Hải - mày mò siêu du thuyền Spectrum of the Seas giá trị 50 triệu đồng; chuyến hải trình Singapore - Malaysia với du thuyền Voyager of the Seas giá trị 20 triệu đồng.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), đại diện MIKGroup trao phần thưởng căn hộ trị giá 2,8 tỷ đồng cho vợ chồng cư dân Nguyễn Tuấn Anh.

Bà Hoàng Thùy Giang (bên phải), thây mặt MIKGroup trao phần thưởng căn hộ giá trị 2,8 tỷ đồng cho hiền thê chồng dân cư Nguyễn Tuấn Anh.

Giải thưởng cao nhất của sự kiện là căn hộ 2,8 tỷ đồng đã thuộc về anh Nguyễn Tuấn Anh - chủ nhân trước đó của một căn tại tòa D. Anh Tuấn Anh cho nhân thức rất bất ngờ khi trúng giải thưởng trị giá lớn tới thế. 

Thành Dương 

Tin tức chi tiết công trình Imperia Sky Garden

Hotline: 0919 88 33 99

Website:


Xem nhiều hơn: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét